Điều kiện đối với hệ thống cung cấp nước của cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Theo quy định hiện hành tại Nghị định 67/2016/NĐ-CP thì hệ thống cung cấp nước của cơ sở sản xuất kinh doanh bánh ngọt phải đáp ứng điều kiện sau:
- Bảo đảm đủ nước sạch để sản xuất thực phẩm và phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống;
- Bảo đảm đủ nước sạch để rửa tay, vệ sinh thiết bị, dụng cụ và vệ sinh cơ sở phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt trong quá trình sản xuất.
Điều kiện đối với hệ thống cung cấp nước của cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được quy định tại Khoản 6 Điều 4 Nghị định 67/2016/NĐ-CP quy định điều kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế.
Trân trọng!
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
Thư Viện Pháp Luật
Chia sẻ trên Facebook
- Link Cuộc thi tìm hiểu về cuốn sách của cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng 2024?
- Địa chỉ Sở Xây dựng TP. HCM ở đâu? Vị trí chức năng của Sở Xây dựng hiện nay là gì?
- Download Mẫu bản tường trình nhận lỗi của nhân viên công ty mới nhất 2024?
- Những lời chúc ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 dành tặng mẹ? Ngày 20 tháng 10 năm 2024 dương là bao nhiêu âm lịch?
- Hội có tên gọi khác là gì? Hồ sơ đề nghị thành lập hội gồm những giấy tờ nào?