Ðối tượng thực phẩm cần thực hiện việc đánh giá nguy cơ an toàn?
Thực phẩm cần thực hiện đánh giá nguy cơ an toàn thực phẩm khi xảy ra một hoặc một số trường hợp sau: thực phẩm có tỷ lệ gây ngộ độc cao; thực phẩm có khả năng gây bệnh nguy hiểm; thực phẩm có kết quả lấy mẫu giám sát cho thấy tỷ lệ vi phạm các quy định, quy chuẩn kỹ thuật về an toàn thực phẩm ở mức cao; thực phẩm cần quy định hoặc bổ sung quy định về chỉ tiêu an toàn thực phẩm; thực phẩm cần phân tích nguy cơ an toàn thực phẩm theo yêu cầu quản lý.
Đặt câu hỏi
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Theo Nghị quyết 18-NQ/TU năm 2022 các chỉ tiêu cụ thể đến năm 2030 về xã hội số tăng bao nhiêu % so với chỉ tiêu năm 2025?
- Mẫu Bản khai kinh nghiệm công tác chuyên môn theo Nghị định 15?
- Vì sao không nộp được lệ phí đăng ký nguyện vọng 2024? Nguyên nhân và cách khắc phục?
- Từ năm 2018-2023 đã có bao nhiêu kỹ sư công nhân được trao Giải thưởng Tôn Đức Thắng tại TPHCM?
- Các mẫu hồ sơ đấu thầu gói thầu xây lắp theo Thông tư 06?