Thông tư 29/2012/TT-BCT ngày 05/10/2012
Ngày 14 tháng 01 nãm 2013, Bộ Công Thương có Công văn số 361/BCT-KHCN gửi Sở Công Thương các tỉnh thành, phố thông báo về thời hạn cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương. Theo đó, “Ðối với những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trước đây đã đuợc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm có thời hạn và có hiệu lực sẽ đuợc tiếp tục thực hiện cho đến hết thời hạn trong Giấy chứng nhận”.
Tuy nhiên, “Trước khi thời hạn của Giấy chứng nhận hết hiệu lực, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương (Quy định tại Ðiều 64 của Luật An toàn thực phẩm) phải tiến hành làm các thủ tục đăng ký với cư quan có thẩm quyền của Bộ Công Thương để được xem xét và cấp Giấy chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 29/2012/TT-BCT ngày 05 tháng 10 nãm 2012 của Bộ Công Thương về việc Quy định cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương”.
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Không ký hợp đồng thi công công trình xây dựng với chủ đầu tư thì có phải kê khai thuế GTGT vãng lai không?
- Trường hợp giá dịch vụ thoát nước do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định thấp hơn mức giá đã được tính đúng thì xử lý thế nào?
- Từ 1/1/2025, trường hợp nào được phép vượt xe bên phải mà không phạm luật?
- Căn cứ xác định giá gói thầu là gì? Giá gói thầu cập nhật trong thời gian nào?
- Từ 01/01/2025, hồ sơ cấp Chứng chỉ hành nghề đấu giá gồm những giấy tờ gì?