Thông tư 29/2012/TT-BCT ngày 05/10/2012
Ngày 14 tháng 01 nãm 2013, Bộ Công Thương có Công văn số 361/BCT-KHCN gửi Sở Công Thương các tỉnh thành, phố thông báo về thời hạn cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương. Theo đó, “Ðối với những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trước đây đã đuợc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm có thời hạn và có hiệu lực sẽ đuợc tiếp tục thực hiện cho đến hết thời hạn trong Giấy chứng nhận”.
Tuy nhiên, “Trước khi thời hạn của Giấy chứng nhận hết hiệu lực, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương (Quy định tại Ðiều 64 của Luật An toàn thực phẩm) phải tiến hành làm các thủ tục đăng ký với cư quan có thẩm quyền của Bộ Công Thương để được xem xét và cấp Giấy chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 29/2012/TT-BCT ngày 05 tháng 10 nãm 2012 của Bộ Công Thương về việc Quy định cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương”.
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Tải toàn bộ Phụ lục Thông tư 91/2024 chế độ báo cáo thống kê ngành Tài chính từ 1/3/2025?
- 14/2 là valentine trắng hay đen? 14 tháng 2 là ngày của con trai hay con gái?
- Xe máy điện không gương 2025 có bị phạt không? Phạt bao nhiêu tiền?
- Từ ngày 01/7/2025, chi phí thù lao cho bào chữa viên nhân dân là bao nhiêu?
- 26 tháng 1 âm lịch là ngày mấy dương 2025? Thắp hương không đúng nơi quy định vào dịp lễ hội 26 tháng 1 âm bị xử phạt bao nhiêu tiền?