Thông tư 29/2012/TT-BCT ngày 05/10/2012
Ngày 14 tháng 01 nãm 2013, Bộ Công Thương có Công văn số 361/BCT-KHCN gửi Sở Công Thương các tỉnh thành, phố thông báo về thời hạn cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương. Theo đó, “Ðối với những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trước đây đã đuợc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm có thời hạn và có hiệu lực sẽ đuợc tiếp tục thực hiện cho đến hết thời hạn trong Giấy chứng nhận”.
Tuy nhiên, “Trước khi thời hạn của Giấy chứng nhận hết hiệu lực, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương (Quy định tại Ðiều 64 của Luật An toàn thực phẩm) phải tiến hành làm các thủ tục đăng ký với cư quan có thẩm quyền của Bộ Công Thương để được xem xét và cấp Giấy chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 29/2012/TT-BCT ngày 05 tháng 10 nãm 2012 của Bộ Công Thương về việc Quy định cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương”.
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Mẫu Tờ khai hàng hóa nhập khẩu (thông quan) theo Thông tư 38 cập nhật năm 2024?
- Mẫu 06/HTQT Giấy đề nghị xác nhận cư trú của Việt Nam để thực hiện nghĩa vụ thuế?
- Mẫu số 04/htqt giấy xác nhận thuế thu nhập đã nộp tại Việt Nam?
- Nước dưới đất là nước tồn tại trong các tầng chứa nước ở đâu? Ngưỡng khai thác nước dưới đất được lập ra nhằm mục đích gì?
- Mẫu 02/HTQT Giấy đề nghị khấu trừ thuế đã nộp ở nước ngoài vào thuế phải nộp tại Việt Nam mới nhất năm 2024?