Thông tư 29/2012/TT-BCT ngày 05/10/2012
Ngày 14 tháng 01 nãm 2013, Bộ Công Thương có Công văn số 361/BCT-KHCN gửi Sở Công Thương các tỉnh thành, phố thông báo về thời hạn cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương. Theo đó, “Ðối với những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trước đây đã đuợc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm có thời hạn và có hiệu lực sẽ đuợc tiếp tục thực hiện cho đến hết thời hạn trong Giấy chứng nhận”.
Tuy nhiên, “Trước khi thời hạn của Giấy chứng nhận hết hiệu lực, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương (Quy định tại Ðiều 64 của Luật An toàn thực phẩm) phải tiến hành làm các thủ tục đăng ký với cư quan có thẩm quyền của Bộ Công Thương để được xem xét và cấp Giấy chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 29/2012/TT-BCT ngày 05 tháng 10 nãm 2012 của Bộ Công Thương về việc Quy định cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương”.
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Học sinh được nghỉ bao nhiêu ngày Tết 2025? Học kỳ 2 năm học 2024 - 2025 bắt đầu khi nào?
- Tên gọi Hà Nội có từ khi nào? Phía Bắc Thủ đô Hà Nội tiếp giáp với tỉnh thành nào?
- Còn bao nhiêu ngày thứ 2 nữa đến Tết 2025? Đếm ngược ngày Tết Âm lịch 2025?
- Trường công lập được Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất có được phép chuyển sang thuê đất thu tiền hằng năm để kinh doanh không?
- Từ 1/1/2025, tài liệu ôn luyện kiểm tra phục hồi điểm GPLX được đăng tải trên đâu?