Gia nhập Tổ tiết kiệm và vay vốn mới được vay vốn xây chòi tránh lũ
Điều 4, mục 2, điểm b của Quyết định 716/QĐ-TTg ngày 14/6/2012 có quy định phương thức cho vay: "Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện phương thức ủy thác cho vay từng phần qua tổ chức chính trị - xã hội..."
Do đó, ngày 13/7/2012, Ngân hàng Chính sách xã hội đã ban hành Công văn số 2437/NHCS-TDNN hướng dẫn thực hiện cho vay theo Quyết định 716/QĐ-TTg. Tại mục 9 (phương thức cho vay) của văn bản trên đã quy định: "Trường hợp người vay chưa là thành viên của Tổ tiết kiệm và vay vốn thì phải gia nhập Tổ tiết kiệm và vay vốn và được Tổ tiết kiệm và vay vốn tổ chức kết nạp, để người vay đủ điều kiện làm thủ tục vay vốn".
Do vậy, muốn vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội theo Quyết định 716/QĐ-TTg để xây dựng chòi tránh lũ, độc giả phải gia nhập Tổ tiết kiệm và vay vốn và được Tổ tiết kiệm và vay vốn tổ chức kết nạp.
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Hướng dẫn giải quyết hoàn thuế thu nhập cá nhân tự động chi tiết 2025?
- hotichdientu.moj.gov.vn đăng nhập quản lý hộ tịch mới nhất năm 2025?
- Ngày 20 tháng 2 âm là ngày bao nhiêu dương 2025? Thời giờ làm việc bình thường của người lao động ngày 20 tháng 2 2025 âm lịch tối đa mấy tiếng?
- Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính theo Thông tư 200 cập nhật mới nhất?
- Xe máy chạy quá tốc độ 10 20kmh phạt bao nhiêu năm 2025?