Trợ cấp đối với quân nhân tham gia kháng chiến
Tại điểm 1, điều 1 Quyết định số 142/2008/QĐ-TTg quy định: Đối với quân nhân tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, nhập ngũ từ ngày 30/4/1975 trở về trước, có dưới 20 năm công tác trong quân đội đã phục viên, xuất ngũ về địa phương hiện không thuộc diện hưởng chế độ hưu trí, chế độ mất sức lao động hoặc chế độ bệnh binh hàng tháng thì được hưởng trợ cấp.
Đối chiếu với quy định nêu trên thì ông Ngô Trí Phán đang hưởng chế độ thương binh thì thuộc diện hưởng trợ cấp theo Quyết định số 142/2008/QĐ-TTg.
Trường hợp ông đang hưởng trợ cấp thương binh có đủ điều kiện để hưởng chế độ bệnh binh hay không, đề nghị ông trực tiếp đến Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Đô Lương để được xem xét cụ thể.
Quý khách cần hỏi thêm thông tin về có thể đặt câu hỏi tại đây.
- Kể về một việc tốt mà em đã làm để bảo vệ môi trường lớp 3 chọn lọc 2025?
- Tham khảo bài mẫu viết thư UPU lần thứ 54: Làm thế nào để bảo vệ đại dương?
- 28 tháng 2 âm lịch là ngày mấy dương 2025? Người lao động nghỉ giữa giờ bao nhiêu phút khi làm việc 8 giờ ngày 28 tháng 2 2025 âm lịch?
- Tháng 2 2025 có ngày 29 dương lịch không? 29 tháng 2 là ngày gì mà 4 năm mới xuất hiện một lần?
- khaothi vnu edu vn đăng nhập Link đăng ký thi đánh giá năng lực 2025 Hà Nội HSA?