|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn ngành 28TCN 117:1998 về Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Cá basa phi lê
Số hiệu:
|
28TCN117:1998
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn ngành
|
Nơi ban hành:
|
Bộ Thuỷ sản
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
10/09/1998
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Tên chỉ tiêu
|
Yêu cầu
|
1. Màu sắc
|
Ðặc trưng của cá ba sa, không có màu lạ. Sản
phẩm có màu sắc trắng hơn so với sản phẩm của cá tra,hoặc cá bông lau.
|
2. Mùi
|
Ðặc trưng của sản phẩm cá ba sa, không có mùi
lạ.
|
3. Vị
|
Ðặc trưng của sản phẩm cá ba sa, không có vị
lạ
|
4. Trạng thái
|
- Cơ thịt mịn và săn chắc, có tính đàn hồi,
vết cắt nhẵn, không sót xương; da, mỡ, phần thịt bụng được xử lý sạch, cho
phép tối đa 2 điểm máu hoặc đường gân máu trên thịt.
- Băng được mạ đều trên bề mặt sản phẩm.
|
5. Tạp chất
|
Không cho phép
|
6. Khối lượng
|
Khối lượng tịnh của mỗi đơn vị sản phẩm trên
mẫu kiểm sau khi rã đông nhanh để ráo nước, cho phép sai khác 2,5%; song giá
trị trung bình của tổng số mẫu kiểm, phải đạt giá trị ghi trên bao bì.
|
3.2 Chỉ tiêu hoá học của sản phẩm phải theo
đúng mức quy định trong Bảng 2 Bảng 2. Chỉ tiêu hoá
học Tên chỉ tiêu Mức 1. Hàm lượng tổng số Nitơ bazơ bay hơi, tính
bằng số mg trong 100g sản phẩm, không lớn hơn 25 2. Hàm lượng Borat, tính bằng số mg trong 1kg
sản phẩm Không cho phép 3. Dư lượng kháng sinh, tính bằng số mg trong
1kg sản phẩm ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 4. Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, tính bằng
số mg trong 1kg sản phẩm Không cho phép 3.3 Chỉ tiêu vi sinh của sản phẩm phải theo
đúng mức quy định trong Bảng 3. Bảng 3. Chỉ tiêu vi
sinh Tên chỉ tiêu Mức 1. Tổng số vi sinh vật hiếu khí, tính bằng số
khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn 1.000.000 2. Tổng số Coliforms, tính bằng số khuẩn lạc
trong 1g sản phẩm, không lớn hơn ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 3. Staphylococcus aureus, tính bằng số khuẩn
lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn 100 4. E. coli, tính bằng số khuẩn lạc trong 1g
sản phẩm Không cho phép 5. Salmonella, tính bằng số khuẩn lạc trong
25g sản phẩm Không cho phép 6. Vibrio cholera, tính bằng số khuẩn lạc
trong 25g sản phẩm Không cho phép 3.4 Ký sinh trùng phát hiện bằng mắt: Không cho
phép. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 4.1 Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu theo TCVN 5276 -
90. 4.2 Thử chỉ tiêu cảm quan theo phần 3 của TCVN
2068:1993. 4.3 Thử chỉ tiêu hoá học: - Thử hàm lượng tổng số Nitơ bazơ bay hơi theo
phương pháp của Hiệp hội các nhà hoá học phân tích (AOAC) công bố năm 1990, mục
955.04, trang 17, quyển 1. - Thử Borat theo phương pháp của AOAC công bố
năm 1990, mục 949.03, trang 29, quyển 1. - Lựa chọn phương pháp phân tích dư lượng thuốc
bảo vệ thực vật theo TCVN 5142 - 90 (CAC/PR 8 - 1981); Lấy mẫu xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
theo TCVN 5139 - 90. - Xác định dư lượng thuốc kháng sinh theo
phương pháp của AOAC công bố năm 1990; phần 23, trang 625, quyển 1 4.4 Thử chỉ tiêu vi sinh theo TCVN 5287:1994 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 - Thử E. coli theo mục 983.25, trang 437, quyển
1 - Thử Vibrio cholera theo mục 988.20, trang
492, quyển 1 4.5 Kiểm tra ký sinh trùng bằng mắt theo qui
định trong Quyết định 93/140/EEC ngày 19 tháng 1năm 1993 của Uỷ ban Liên minh
Châu Âu. 5 Bao gói, ghi nhãn,
vận chuyển và bảo quản 5.1 Bao gói và ghi nhãn theo TCVN 2643-88; TCVN
5512-1991; TCVN 5653-1992 và Quyết định số 23 TCÐ/QÐ ngày 20 tháng 2 năm 1995
của Tổng cục Tiêu chuẩn - Ðo lường - Chất lượng quy định về bao gói, ghi nhãn
sản phẩm hàng hoá. 5.2 Vận chuyển và bảo quản theo TCVN 4378:1996.
Tiêu chuẩn ngành 28TCN 117:1998 về Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Cá basa phi lê do Bộ Thuỷ sản ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn ngành 28TCN 117:1998 về Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Cá basa phi lê do Bộ Thuỷ sản ban hành
6.449
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|