Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Công văn 1327/BYT-ATTP 2021 triển khai Kế hoạch 2069/KH-BCĐTƯATTP an toàn thực phẩm

Số hiệu: 1327/BYT-ATTP Loại văn bản: Công văn
Nơi ban hành: Bộ Y tế Người ký: Trương Quốc Cường
Ngày ban hành: 04/03/2021 Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ Y TẾ
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 1327/BYT-ATTP
V/v triển khai Kế hoạch số 2069/KH-BCĐTƯATTP ngày 30/12/2020 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm

Hà Nội, ngày 04 tháng 3 năm 2021

 

Kính gửi: Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Ngày 30 tháng 12 năm 2020, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đã ban hành Kế hoạch số 2069/KH-BCDTƯATTP về việc triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2021, đến nay Bộ Y tế đã nhận được Kế hoạch hậu kim về an toàn thực phm 30/63 tỉnh/thành phố. Đ đảm bảo hiệu quả trong công tác quản lý về an toàn thực phm, Bộ Y tế đề nghị:

1. Các tỉnh, thành phố chưa ban hành Kế hoạch công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2021 khẩn trương xây dựng, ban hành Kế hoạch và triển khai thực hiện, trong đó tập trung hậu kiểm đối với các sản phẩm thực phẩm do tchức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phm tự công bố.

2. Đối với các tỉnh, thành phố đã ban hành Kế hoạch công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2021 khẩn trương triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch, xử lý nghiêm các vi phạm về an toàn toàn thực phm. Các vụ việc vi phạm về an toàn thực phẩm có dấu hiệu hình sự, yêu cầu chuyển cơ quan công an x lý theo quy định của pháp luật. Công khai kết quả xử lý vi phạm theo quy định.

3. Ủy ban nhân dân các cấp theo chức năng, nhiệm vụ được phân công tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác hậu kim về an toàn thực phm; bố trí nguồn lực nhằm tăng cường hoạt động kiểm tra, thanh tra.

Trân trọng cảm ơn./.

 


Nơi nhận:
- Như trên;
- Văn phòng Chính phủ ((để báo cáo);
- Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long (để báo cáo);
- Thanh tra Bộ Y tế (để biết);
- Thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm (để biết);
- Sở Y tế các tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Ban Quản lý ATTP Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Đà N
ng và tỉnh Bắc Ninh (để thực hiện);
- Lưu: VT, ATTP.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Trương Quốc Cường

 

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Công văn 1327/BYT-ATTP ngày 04/03/2021 triển khai Kế hoạch 2069/KH-BCĐTƯATTP về an toàn thực phẩm do Bộ Y tế ban hành

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


2.736

DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.28.150
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!