Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1547:1994 về thức ăn hỗn hợp cho lợn

Số hiệu: TCVN1547:1994 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: *** Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 1994 Ngày hiệu lực:
ICS:65.120 Tình trạng: Đã biết

Thức ăn

Lợn con (10-20kg)

Lợn choai (20-50kg)

Lợn vỗ béo (50-90kg)

Lợn nái

Lợn đực giống

Loại lợn

Các chỉ tiêu

Nội

Lai

Ngoại

Nội

Ngoại

Nội

Lai

Ngoại

Chửa

Tiết sữa

Đang trưởng thành

Đã trưởng thành

1. Hình dáng bên ngoài, màu sắc mùi vị

Thức ăn bột, có màu sắc và mùi vị đặc trưng của nguyên liệu phối chế, không có mùi men mốc, hôi thối và mùi lạ khác

2. Độ ẩm % khối lượng, không lớn hơn

14

3. Phần còn lại trên mắt sàng có đường kính lỗ 2 mm, % khối lượng không lớn hơn

6

10

4. Năng lượng trao đổi kilocalo, không nhỏ hơn

3000

3200

3200

2800

2900

3000

2800

2900

3000

2800

3000

3000

3000

5. Hàm lượng protein thô, tính theo %, không nhỏ hơn

15

17

19

12

15

17

10

12

14

14

16

17

15

6. Hàm lượng xơ thô, tính theo %, không lớn hơn

5

5

5

7

6

6

8

7

7

8

8

7

7

7. Hàm lượng canxi tính theo %, không lớn hơn

0,6

0,7

0,8

0,5

0,6

0,7

0,3

0,4

0,5

0,6

0,7

0,7

0,7

8. Hàm lượng photpho, tính theo %, không lớn hơn

0,4

0,5

0,6

0,35

0,4

0,5

0,25

0,3

0,35

0,4

0,5

0,5

0,5

9. Hàm lượng natri clorua tính theo %, không lớn hơn

0,5

10. Hàm lượng lyzin, tính theo %, không nhỏ hơn

0,9

1

1,1

0,6

0,7

0,8

0,5

0,6

0,7

0,6

0,8

1,0

0,8

11. Hàm lượng methionin, tính theo %, không nhỏ hơn

0,4

0,5

0,6

0,3

0,4

0,5

0,2

0,3

0,4

0,35

0,4

0,5

0,4

12. Cát sạn (tro không hòa trong axit clohydric) tính theo %, không lớn hơn

1

2

13. Vật ngoại lai sắc cạnh

Không được phép

14. Sâu bọ sống trong 1 kg thức ăn tính theo số con, không lớn hơn

15

20

15. Vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm nấm men, mốc độc hại

Theo quy định hiện hành

16. Chất độc hại

Theo quy định hiện hành

 

3. Phương pháp thử

3.1. Phương pháp lấy mẫu theo TCVN 4325-86

3.2. Phương pháp xác định các chỉ tiêu chất lượng

- Hình dáng, màu sắc, mùi vị theo TCVN 1532-1993;

- Độ ẩm theo TCVN 4326-86;

- Mức độ nghiền thô theo TCVN 1535-1993;

- Hàm lượng protein thô theo TCVN 4328-86;

- Hàm lượng xơ thô theo TCVN 4329-1993;

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

- Hàm lượng photpho theo TCVN 1525-86;

- Hàm lượng natri clorua theo TCVN 4330-86;

- Hàm lượng lyzin theo TCVN 5281-90;

- Hàm lượng methiomin theo TCVN 5282 -90;

- Hàm lượng cát sạn theo TCVN 4327-1993;

- Tạp chất sắt theo TCVN 1537-74;

- Hàm lượng nấm mốc men theo TCVN 4332-1993;

- Độ nhiễm côn trùng theo TCVN 1540-86;

- Năng lượng trao đổi: Theo phương pháp của Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm;

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

4. Bao gói, ghi nhãn, vận chuyển và bảo quản

4.1. Thức ăn hỗn hợp cho lợn được đóng trong bao đay, bao PE hoặc bao giấy 3 lớp. Bao đựng thức ăn phải bền sạch, không rách, được tẩy trùng.

4.2. Trên mỗi bao thức ăn có đính nhãn làm bằng giấy bền được ghi theo nội dung sau:

- Tên và địa chỉ của nơi sản xuất;

- Tên sản phẩm;

- Ngày sản xuất;

- Thời hạn bảo quản;

- Khối lượng tịnh;

- Thành phần dinh dưỡng (năng lượng trao đổi, hàm lượng protein thô, canxi, photpho …)

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

4.3. Thời gian sử dụng tốt nhất không quá 20 ngày kể từ ngày sản xuất xong

4.4. Thức ăn được bảo quản trong kho, nơi cao ráo thoáng mát, đã được tẩy trùng sạch, cách xa nơi chăn nuôi.

4.5. Phương tiện chuyên chở phải bảo đảm các yêu cầu vệ sinh thú y. Khi đi qua vùng có dịch bệnh gia súc phải được phép và chịu sự hướng dẫn của cơ quan thú y có thẩm quyền.

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1547:1994 về thức ăn hỗn hợp cho lợn

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


4.497

DMCA.com Protection Status
IP: 18.116.239.195
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!