Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5652:1992 về mực tươi

Số hiệu: TCVN5652:1992 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: *** Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 1992 Ngày hiệu lực:
ICS:67.120.30 Tình trạng: Đã biết

Tên chỉ tiêu

Mức

Hạng 1

Hạng 2

1. Màu sắc

Màu tự nhiên đặc trưng của loài: sáng bóng, sau khi bảo quản nước đá, thịt màu trắng tự nhiên.

Màu tự nhiên đặc trưng: Cho phép mặt trong có màu phớt vàng, không cho phép 1/5 diện tích toàn thân; không cho phép 3 vết cầu gai.

2. Dạng bên ngoài và trạng thái

Có vết xước và trầy da nhẹ, không bị thủng rách. Đầu dính chặt vào thân, mắt sáng, râu nguyên vẹn, thịt chắc đàn hồi.

Cho phép có 1 vết thủng diện tích không quá 1cm2. Thịt kém đàn hồi.

3. Mùi

Mùi tự nhiên, không có mùi lạ.

Mùi tự nhiên, không có mùi lạ.

4. Mùi vị trạng thái sau khi luộc chín

Mùi thơm đặc trưng, vị rất ngọt, nước luộc rất trong.

Mùi thơm, vị ngọt, nước luộc trong.

2.2. Các chỉ tiêu cảm quan của mực ống theo qui định trong bảng 2

Bảng 2

Tên chỉ tiêu

Mức

Hạng 1

Hạng 2

1. Màu sắc

Màu tự nhiên đặc trưng của loài: Sau khi bảo quản nước đá, sáng bóng, thịt trắng tự nhiên.

Màu tự nhiên đặc trưng của loài thịt mực có vết màu phớt vàng;

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Có vết xước hoặc trầy da nhẹ không rách thủng. Đầu dính chặt vào thân, râu, mắt nguyên vẹn, thịt đàn hồi.

Không rách, thủng. Đầu dính chặt vào thân, râu, mắt nguyên vẹn. Thịt đàn hồi. Số con vỡ mực không quá 3%.

3. Mùi

Mùi tự nhiên, không có mùi lạ.

Mùi tự nhiên, không có mùi lạ.

4. Mùi vị trạng thái sau khi luộc chín

Mùi thơm đặc trưng, vị rất ngọt, nước luộc rất trong.

Mùi thơm, vị ngọt, nước luộc trong.

3. PHƯƠNG PHÁP THỬ

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

3.2. Thử cảm quan theo TCVN 3690-90.

4. VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN

4.1. Bảo quản: Mực tươi phải được bảo quản từ khi đánh bắt đến khi chế biến. Nhiệt độ trong suốt qui trình bảo quản từ 0oC đến + 5oC. Thời gian bảo quản không quá 2 ngày.

4.2. Vận chuyển: Phương tiện vận chuyển phải sạch sẽ, không có mùi lạ.

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5652:1992 về mực tươi

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


5.186

DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.69.255
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!