|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5836:1994 về tôm thịt luộc chín đông lạnh xuất khẩu
Số hiệu:
|
TCVN5836:1994
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
24/08/1994
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.120.30 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Chỉ tiêu
|
Yêu cầu
|
Dạng block
|
Dạng sơmi block
|
Dạng IQF
|
1. Trạng thái bên ngoài
|
block tôm phải nguyên vẹn, lớp băng phải
phẳng, nhẵn và phủ kín hoàn toàn sản phẩm
|
Block tôm phải nguyên vẹn, sau khi mạ băng
lớp băng phải bao kín toàn bộ sản phẩm.
|
Thân tôm phải nguyên vẹn và hoàn toàn tách
rời nhau. Lớp băng mạ phải bóng nhẵn và phủ kín toàn bộ thân tôm
|
2. Nhiệt độ trung tâm sản phẩm, không lớn
hơn
|
Âm: 18oC
|
3.6. Khối lượng tịnh: Khối lượng trung bình của mỗi thân tôm không
vượt ra ngoài giới hạn khối lượng thân tôm của cỡ. Khối lượng tịnh của đơn vị sản phẩm sau khi
rã đông và để ráo nước cho phép sai số ± 2,5% so với khối lượng qui định nhưng
khối lượng trung bình của toàn bộ mẫu kiềm phải đạt khối lượng quy định cho mỗi
loại đơn vị bao gói sản phẩm. 3.7. Các chỉ tiêu cảm quan của tôm thịt luộc
chín đông lạnh phải theo đúng qui định trong bảng 2. Bảng 2 Chỉ tiêu Yêu cầu (chung cho
các dạng) 1. Trạng thái Thân tôm nguyên vẹn, tỷ lệ đứt đốt đuôi
không vượt quá 5%; cỡ tôm U8 đến 71/90 phải được rút đường tiêu hóa (không xẻ
lưng), riêng tôm thịt vụn cho phép thân tôm không nguyên vẹn, nhưng không dập
nát. Thịt ở trung tâm mỗi thân tôm phải có màu trắng đục và cơ cấu săn chắc
của thịt tôm vừa chín tới. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Màu sắc đặc trưng của thịt tôm tươi luộc
chín 3. Mùi, vị và cơ cấu thịt Mùi thơm, vị ngọt, thịt săn chắc, đốt đầu
không bở 4. Tạp chất Không cho phép 5. Hóa chất và chất phụ gia Theo đúng qui định về sử dụng hóa chất,
chất phụ gia, phẩm màu của cơ quan có thẩm quyền và phụ lục hợp đồng với
khách hàng 4. Yêu cầu vi sinh
vật
Sản phẩm tôm thịt luộc chín đông lạnh phải
đạt được các chỉ tiêu vi sinh vật theo qui định trong bảng 3. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Tên chỉ tiêu Yêu cầu 1. Tổng số vi sinh vật hiếu khí, tính bằng
tế bào/g, không lớn hơn; 100.000 2. Coliforms, tính bằng tế bào/g không lớn
hơn 50 3. Staphylococcus aureus, trong 1g sản phẩm
Không cho phép 4.E-coli trong 1g sản phẩm ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5. Salmonella trong 25g sản phẩm Không cho phép 6. Shigella trong 25g sản phẩm Không cho phép 7. Vibrio cholera trong 25g sản phẩm Không cho phép 5. Phương pháp thử Thử cảm quan, vật lý theo TCVN 5277-90. Thử vi sinh vật theo TCVN 5287-1994. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 6.1. Sản phẩm tôm luộc chín đông lạnh được
bao gói theo qui phạm sản xuất do cơ quan có thẩm quyền ban hành và yêu cầu của
khách hàng. 6.2. Ghi nhãn Theo TCVN 2643-88. 6.3. Vận chuyển và bảo quản Tôm thịt luộc chín đông lạnh phải được vận
chuyển trong các phương tiện có máy lạnh đảm bảo nhiệt độ bảo quản không lớn
hơn âm 25oC. Tôm thịt luộc chín đông lạnh phải được bảo
quản riêng biệt trong kho lạnh với nhiệt độ không lớn hơn âm 25oC.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5836:1994 về tôm thịt luộc chín đông lạnh xuất khẩu do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5836:1994 về tôm thịt luộc chín đông lạnh xuất khẩu do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
5.715
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|