|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11217:2015 về Sản phẩm phomat chế biến - Tính hàm lượng phosphat bổ sung
Số hiệu:
|
TCVN11217:2015
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2015
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.100.30 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11217:2015 ISO/TS 18083:2013 SẢN PHẨM PHOMAT CHẾ
BIẾN - TÍNH HÀM
LƯỢNG PHOSPHAT BỔ SUNG BIỂU THỊ THEO PHOSPHO Processed
cheese products -
Calculation of content of added phosphate expressed as phosphorus Lời nói đầu TCVN 11217:2015 hoàn toàn tương đương với ISO/TS
18083:2013; TCVN 11217:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc
gia TCVN/TC/F12 Sữa
và sản phẩm sữa biên soạn, Tổng
cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công
bố. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Processed
cheese products -
Calculation of content of added phosphate expressed as phosphorus 1 Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp tính hàm lượng
gần đúng của phospho từ lượng muối phosphat được bổ sung và phospho chứa các chất điều chỉnh độ pH
trong sản phẩm phomat chế biến. Phương pháp này có thể áp dụng cho các sản phẩm phomat
chế biến thu được từ các loại phomat có tỷ lệ P:N là 0,12 ± 0,02 và không chứa
các thành phần với các lượng làm ảnh hưởng đến tỷ lệ P:N của nguyên liệu phomat. CHÚ THÍCH: Các loại phomat như Cheddar, Cheshire, Edam,
Emmertal, Gouda, Greyrzer (Gruyere),
Hergards, Tilsiter, Samsoe
và Svecia thường
có tỷ lệ P:N nằm
trong giới hạn trên đây. Một số loại phomat
khác nhau, ví dụ: phomat mốc
trắng, phomat kiểu Munster, phần lớn các loại
phomat dê và các loại phomat khác không làm chín và phomat cream chín có tỷ lệ P:N thấp hơn. Các lượng
giới hạn của sữa hoặc bột whey và giăm bông có thể có mặt như thành phần tùy
chọn mà không làm thay đổi tỷ lệ P:N. Trong
các trường hợp khác, khả năng áp dụng cần được đánh
giá trước khi sử dụng. 2 Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho
việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì
áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố
thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có). TCVN 8175 (ISO 2962), Phomat và sản
phẩm phomat chế biến - Xác định hàm lượng phospho
tổng số - Phương pháp đo phổ hấp thụ phân tử TCVN 8179 (ISO/TS 17837) 1), Sản phẩm phomat chế
biến - Xác định
hàm lượng nitơ và
tính hàm lượng protein thô - Phương pháp Kjeldahl 3 Thuật ngữ và
định nghĩa ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 3.1 Hàm lượng phosphat bổ sung trong sản phẩm phomat
chế biến (content of
added phosphate in processed cheese products) Hàm lượng phospho tính được bằng
phương pháp quy định trong tiêu chuẩn này. CHÚ THÍCH: Được biểu thị
theo hàm lượng phospho tính bằng
phần trăm khối lượng
(%). 4 Nguyên tắc Xác định hàm lượng phospho và nitơ.
Hàm lượng phospho có thể quy về chất nhũ hóa và các chất
điều chỉnh pH có
chứa phospho thu được bằng cách hiệu chính hàm lượng phospho tổng số của mẫu đối với
hàm lượng phospho thu được từ phomat. Giả định tỷ lệ P:N của
phomat là tối đa. 5 Cách tiến
hành Xác định hàm lượng phospho và nitơ của
mẫu, tương ứng theo TCVN 8175 (ISO 2962) và TCVN 8179 (ISO/TS 17837). 6 Tính và biểu
thị kết quả ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Hàm lượng phosphat bổ sung đưa ra bằng
công thức (1) sau đây: WP - 0,14WN
(1) Trong đó: Wp là hàm lượng
phospho tổng số của mẫu thử, tính bằng phần trăm khối lượng (%); WN là hàm lượng
nitơ của mẫu thử, tính bằng phần trăm khối lượng (%); 0,14 là mức tối đa giả định tỷ tệ P:N (0,12 + 0,02). 7 Báo cáo thử nghiệm Báo cáo thử nghiệm phải ghi rõ: a) viện dẫn tiêu chuẩn này; ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 c) kết quả thu được; d) mọi thao tác chi tiết không quy định trong tiêu chuẩn này, hoặc
được coi là tùy chọn, cùng với mọi tình huống bất
thường có thể ảnh
hưởng đến kết quả; e) mọi thông tin cần thiết về nhận biết đầy đủ về mẫu thử. 1) TCVN 8179:2009 (ISO/TS 17837:2008) đã bị
hủy bỏ và được thay thế bằng TCVN 8099-1:2015 (ISO
8968-1:2014) Sữa và sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng nitơ - Phần 1: Nguyên tắc Kjeldahl và tính protein thô.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11217:2015 (ISO/TS 18083:2013) về Sản phẩm phomat chế biến - Tính hàm lượng phosphat bổ sung biểu thị theo phospho
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11217:2015 (ISO/TS 18083:2013) về Sản phẩm phomat chế biến - Tính hàm lượng phosphat bổ sung biểu thị theo phospho
1.848
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|