Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 5102/CT-NV

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 5102/CT-NV "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 981 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5102:1990 (ISO 874-1980) về rau quả tươi - lấy mẫu do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5102:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5102:1990,Ủy ban Khoa học Nhà nước,TCVN 5102:1990 ,Lấy mẫu,Rau quả tươi,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5102:1990 (ISO 874-1980) RAU QUẢ TƯƠI LẤY MẪU Fresh fruits and vegetables Sampling   Cơ quan biên soạn và đề nghị ban hành: Trung tâm Tiêu

Ban hành: Năm 1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn ngành TCN 68-148:1995 về thiết bị CT2/CT2 PLUS - Yêu cầu kỹ thuật do Tổng cục Bưu điện ban hành

TCN68-148:1995,Tiêu chuẩn ngành TCN68-148:1995,Tổng cục Bưu điện,Yêu cầu kỹ thuật,Thiết bị CT2/CT2 PLUS,TCN 68-148:1995,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN NGÀNH TCN 68-148:1995 THIẾT BỊ CT2/CT2 PLUS YÊU CẦU KỸ THUẬT CT2/CT2 PLUS EQUIPMENTS TECHNICAL STANDARD MỤC LỤC Lời nói đầu 1. Phạm vi áp

Ban hành: 01/08/1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7405:2018 về Sữa tươi nguyên liệu

Giới hạn tối đa n c m M 1. Số lượng vi khuẩn hiếu khí tổng số đếm được tại 30 °C 3 x 106 2. Staphylococus aureus 5 2 5.102 2.103 Trong đó:

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2019

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10773-1:2015 (ISO 7175-1:1997) về Cũi và cũi gấp dành cho trẻ sử dụng tại gia đình - Phần 1: Yêu cầu an toàn

khi được thử theo 5.10.2 của TCVN 10773-2:2015 (ISO 7175-2:1997). 4.2.9  Để ngăn ngừa cũi gấp bị gấp bất ngờ, hệ thống gấp phải có cơ cấu khóa. Khi thử theo 5.10.1 của TCVN 10773-2:2015 (ISO 7175-2:1997), cũi gấp phải không bị gấp. Khi cũi gấp được lắp dựng để sử dụng, thì: a) trẻ không thể nhấc một phần hoặc toàn bộ sàn cũi

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2017

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7870-5:2020 (ISO 80000-5:2019) về Ðại lượng và đơn vị - Phần 5: Nhiệt động lực

nghị). Xem chú thích cho mục 5-13. 5-10.2 hệ số truyền nhiệt bề mặt h,(α) mật độ thông lượng nhiệt chia cho hiệu nhiệt độ ở bề mặt và nhiệt độ quy chiếu: trong đó q là mật độ thông lượng nhiệt (mục 5-8), Ts là nhiệt độ nhiệt động lực (mục 5-1) tại bề mặt và Tr

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/01/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9580-1:2013 (ISO 9221-1:1992) về Đồ nội thất – Ghế cao dành cho trẻ - Phần 1: Yêu cầu an toàn

9580-2:2013 (ISO 9221-2:1992), dây đai dạng đũng quần phải không bị hư hại. 5.2.8. Khi thử theo điều 5.10.2 và 5.10.3 của TCVN 9580-2:2013 (ISO 9221-2:1992), không có bất kỳ chân nào của ghế bị nhấc lên khỏi sàn cho đến khi tác dụng lực tại khoảng cách lớn hơn 140 mm theo điều 5.10.2 và 120 mm theo điều 5.10.3. Khi thử theo điều 5.10.4 và

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/10/2014

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 03:2023/BCA về Phương tiện phòng cháy và chữa cháy

7568-7:2015 5.8.2 TCVN 7568-7:2015 8. Nóng ẩm, trạng thái ổn định (vận hành) 5.10.3 TCVN 7568-7:2015 5.10.2 TCVN 7568-7:2015 9. Ăn mòn sunfua dioxide (SO2) (*) 5.12.3 TCVN 7568-7:2015 5.12.2 TCVN 7568-7:2015

Ban hành: 30/10/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/11/2023

8

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 842:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Phương pháp xác định hàm lượng nước và tính hàm lượng chất khô

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng nước và tính hàm lượng chất khô cho các loại rau quả tươi. 2. Tài liệu viện dẫn TCVN 5102- 1990 (ISO 874). Rau quả tươi- Lấy mẫu. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này, áp dụng những thuật ngữ và định nghĩa sau: 3.1. Hàm lượng nước (Water content). Là lượng

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12132:2017 (ISO 9085:2002) về Tính toán khả năng tải của bánh răng thẳng và bánh răng nghiêng – Ứng dụng cho các bánh răng dùng trong công nghiệp

Gradient ứng suất tương đối ở chân của một rãnh mm-1  c*P Gradient ứng suất tương đối ở một mẫu thử được đánh bóng nhẵn mm-1  c*T Gradient ứng suất tương đối ở chân bánh răng kiểm tham chiếu tiêu chuẩn mm-1

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/04/2018

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7523:2005 về quả thanh long do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

triangularis, thuộc họ Cactaceae), có xử lý hoặc không xử lý để bán cho người tiêu dùng dưới dạng tươi. Tiêu chuẩn này không bao gồm các loại quả thanh long dùng cho chế biến công nghiệp. 2 Tài liệu viện dẫn TCVN 5102 - 90 (ISO 874 : 1980), Rau quả tươi. Lấy mẫu. 3 Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này áp dụng các thuật ngữ

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10096:2013 (ISO 15320:2011) về Bột giấy, giấy và cáctông – Xác định hàm lượng pentachlorophenol trong dịch chiết nước

này bền ít nhất trong 6 tháng khi được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 4 °C. 5.10. Dung dịch chuẩn nội cho ECD 5.10.1. Dung dịch 2,3,6 trichlorophenol chuẩn nội gốc, 10 mg/ml. Dung dịch này có sẵn ở dạng thương phẩm. 5.10.2. Dung dịch 2,3,6 trichlorophenol chuẩn nội, 2 mg/ml. Dùng pipet lấy 2 ml dung dịch chuẩn nội gốc (5.10.1)

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/11/2014

12

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 607:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Măng tre tươi – Nguyên liệu cho chế biến

                                    102 Tổng số nấm men, nấm mốc                  103 2.6.2.    Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Không cho phép III. Phương pháp thử 3.1. Lấy mẫu Theo TCVN 5102 – 90. 3.2. Kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan, lý và hoá Ph­ương pháp thử cảm quan theo TCVN 4410 – 87; TCVN 3216-1994 Ph­ương pháp chuẩn bị mẫu

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 574:2004 về tiêu chuẩn ngô bao tử nguyên liệu cho chế biến

lượng mẫu kiểm tra. III. Phương pháp thử 3.1. Phương pháp lấy mẫu áp dụng theo TCVN 5102 – 90 3.2. Kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan áp dụng theo TCVN 5909 – 90 3.3. Phân tích các chỉ tiêu hoá học áp dụng theo TCVN 4409 – 87, 4415 – 87 3.4. Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh IV. Bao gói, vận chuyển và bảo quản

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 575:2004 về tiêu chuẩn nguyên liệu vải thiều quả tươi cho chế biến

“Danh mục tiêu chuẩn vệ sinh đối với lương thực, thực phẩm” IV. Phương pháp thử Phương pháp lấy mẫu để kiểm tra nguyên liệu theo TCVN 5102-90 . V. Bao gói, ghi nhãn, bảo quản và vận chuyển 5.1. Vải quả nguyên liệu sau khi thu hái được xếp trong bao bì: thùng gỗ, thùng xốp, hoặc sọt tre, bên trong có sử dụng vật liệu lót bằng

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 578:2004 về tiêu chuẩn mận quả tươi

Thời gian từ khi thu hái đến khi đưa vào xử lý bảo quản tươi không quá 12 giờ . - Thời gian từ khi thu hái đến khi đưa vào chế biến không quá 48 giờ. III. Phương pháp thử 3.1. Lấy mẫu: Theo TCVN 5102 – 90; ISO 874 - 1980. 3.2. Kiểm tra các chỉ tiêu: cảm quan, lý và hoá - Phương pháp thử cảm quan theo TCVN 4410 - 87.

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5129:1990 về Máy cầm tay - Yêu cầu về mức rung

bình phương Lv, dB 8 5.10-2 120 16 5.10-2 120 31,3 3,3.10-2 117 63 2,5.10-2 114 125 1,8.10-2

Ban hành: Năm 1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2014

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13229-1:2020 (ISO 10218-1:2011) về Rô bốt và các bộ phận cấu thành rô bốt - Yêu cầu an toàn cho rô bốt công nghiệp - Phần 1: Rô bốt

Các rô bốt được thiết kế cho hoạt động hợp tác phải cung cấp tín hiệu chỉ báo nhìn khi rô bốt đang ở trong hoạt động hợp tác và phải tuân theo một hoặc nhiều yêu cầu từ 5.10.2 đến 5.10.5. 5.10.2  Dừng có giám sát được định mức an toàn Rô bốt phải dừng lại khi một người ở trong không gian làm việc hợp tác. Chức năng dừng phải tuân theo

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/02/2022

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7811-1:2007 (ISO 6636-1:1998) về rau, quả và sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng kẽm - Phần 1: Phương pháp phân tích cực phổ

hưởng đến phép xác định. 2. Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau là rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm ban hành thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm ban hành thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi. TCVN 5102 (ISO 874), Rau

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 792:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Lạc tiên nghiền nhuyễn - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

số 867/1998 QĐ-BYT ngày 04/4/1998 của Bộ Y tế về việc ban hành “Danh mục tiêu chuẩn vệ sinh đối với lương thực, thực phẩm”. 3. Phương pháp thử 3.1. Lấy mẫu Theo TCVN 4409-1987; TCVN 5072 - 90; TCVN 5102 - 90. 3.2. Kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan và chỉ tiêu lý hoá 3.2.1. Chỉ tiêu cảm quan Theo TCVN 4410 - 87;

Ban hành: 26/10/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12091-3:2018 (EN 16228-3:2014) về Thiết bị khoan và gia cố nền móng - An toàn - Phần 3: Thiết bị khoan ngang có định hướng (HDD)

Chèn ép do vận hành máy 5.6, 5.7, 5.9, 5.10.2 1.4 Chèn ép do chuyển động của các bộ phận 5.6 1.5 Chèn ép trong quá trình nối cần/ống khoan 5.12.8, 5.12.9.1 1.6 Chèn ép trong khi điều chỉnh

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/03/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.191.108.168
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!