Gỡ rối pháp lý phát sinh do Covid 19

10/09/2011 08:01 AM

Từng ngăn cấm con trai quan hệ yêu đương với cô nữ sinh lớp 7 nhưng bất thành, mẹ Dương Thành Trung đã ngất lịm khi con phải nhận án tù 14 năm.

Ngày 9/9, TAND TP HCM đã tuyên phạt Dương Thành Trung (20 tuổi) mức án 14 năm tù về tội "hiếp dâm trẻ em" thuộc trường hợp giao cấu với bé gái dưới 13 tuổi.

Bản án vừa tuyên xong, trong khi Trung tỏ thái độ bức xúc thì mẹ của bị cáo ngất lịm trong tay người thân.

Mẹ Trung ngất lịm khi con nhận án tù. Ảnh: Vũ Mai
Mẹ Trung ngất lịm khi con nhận án tù. Ảnh: Vũ Mai

Theo cáo trạng, Trung thân thiết với chị Phương ngụ tại phường 11, quận 3 (TP HCM) và thường tới nhà chơi. Biết chị này có cô con gái 13 tuổi khá xinh đang sống với cha ruột ở nơi khác, Trung tỏ ra quý mến mỗi lần cô nữ sinh về thăm mẹ.

Chiều 1/3/2010, Trung đến đón cô bé tại cổng trường và đưa về nhà mình chơi. Thấy con về cùng cô bé còn mặc bộ đồng phục học sinh, mẹ Trung gặng hỏi nhưng cả hai không trả lời.

Thấy mẹ tỏ vẻ không đồng ý về mối quan hệ này, Trung nói dối nhà "bạn gái" gần đây chỉ ghé chơi một chút rồi về. Do đang bị bệnh nên mẹ Trung vào trong nằm nghỉ, không quên dặn con chuyện "tế nhị".

Trung phải nhận án cao vì
Trung phải nhận án 14 năm tù vì "yêu" bé gái. Ảnh: Vũ Mai

Tuy nhiên, ngay sau đó Trung đã dẫn cô nữ sinh lên gác để làm "chuyện vợ chồng". Lần thứ hai đôi trẻ đang "yêu" thì bị mẹ Trung phát hiện, la mắng. Nhưng thấy con trai năn nỉ quá nên cũng đồng ý cho cô nữ sinh ngủ lại đến sáng.

Thấy con gái đi qua đêm không về nhà, chị Phương lên trường tìm và gặng hỏi sự việc. Biết cô bé đã "qua đêm" với Trung, gia đình chị này đã làm đơn tố cáo với công an.

Vũ Mai

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 1,964

Tin mới
Các tin khác

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn