Tra cứu "Bánh nướng"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Bánh nướng" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 134 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 2169/QĐ-BKHCN năm 2020 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về Bánh nướng, bánh dẻo do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

2169/QD-BKHCN,Quyết định 2169 2020,Bộ Khoa học và Công nghệ,Công bố Tiêu chuẩn quốc gia về Bánh nướng,Công bố Tiêu chuẩn quốc gia về Bánh dẻo,Công bố Tiêu chuẩn về Bánh nướng bánh dẻo BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Ban hành: 07/08/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2020

2

Thông báo 2196/TB-TCHQ năm 2023 về kết quả xác định trước mã số đối với SPRINGER 0203/0-PW-L do Tổng cục Hải quan ban hành

trong nhiều ứng dụng thực phẩm Springer® 0203/0 - PW - L đặc biệt thích hợp cho các công thức nấu có hàm lượng natri thấp. Ứng dụng cho: + Đồ kho, súp, nước sốt và nước thịt + Thực phẩm tiện lợi, sản phẩm thịt và cá + Bánh quy, bánh nướng, khoai tây chiên giòn, đồ ăn nhẹ + Gia vị, hỗn hợp hương liệu - Hàm

Ban hành: 10/05/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/05/2023

3

Thông báo 2194/TB-TCHQ năm 2023 về kết quả xác định trước mã số đối với SPRINGER 2006/0-MG-L do Tổng cục Hải quan ban hành

Đồ kho, súp, nước sốt và nước thịt + Thực phẩm tiện lợi, sản phẩm thịt và cá + Bánh quy, bánh nướng, khoai tây chiên giòn, đồ ăn nhẹ + Gia vị, hỗn hợp hương liệu - Hàm lượng tính trên trọng lượng: 100% chiết xuất nấm men (CAS Number: 84604-16-0) Đặc tính hóa lý

Ban hành: 10/05/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/05/2023

4

Thông báo 7285/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Bánh quy giòn vị cà chua Barilla Mulino Bianco Sfoglie do Tổng cục Hải quan ban hành

đặc tính hàng hóa: Bánh quy không ngọt, vị mặn, đóng gói 160g/túi. 5. Kết quả phân loại: Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bánh quy không ngọt, vị mặn, đóng gói 160g/túi. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh

Ban hành: 11/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2022

5

Thông báo 7288/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Bánh que vị cà chua Barilla Mulino Bianco Sfilati do Tổng cục Hải quan ban hành

vị mặn, đóng gói 200g/túi. 5. Kết quả phân loại: Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bánh quy không ngọt, vị mặn, đóng gói 200g/túi. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong ngành dược, bánh xốp

Ban hành: 11/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2022

6

Thông báo 7287/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Bánh que vị olive Barilla Mulino Bianco Sfilati do Tổng cục Hải quan ban hành

vị mặn, đóng gói 200g/túi. 5. Kết quả phân loại: Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bánh quy không ngọt, vị mặn, đóng gói 200g/túi. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong ngành dược, bánh xốp

Ban hành: 11/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2022

7

Thông báo 7286/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Bánh quy giòn vị Olive Barilla Mulino Blanco Sfoglie do Tổng cục Hải quan ban hành

hóa: Bánh quy không ngọt, vị mặn, đóng gói 160g/túi. 5. Kết quả phân loại: Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bánh quy không ngọt, vị mặn, đóng gói 160g/túi. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng

Ban hành: 11/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2022

8

Thông báo 186/TB-TCHQ năm 2021 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Bánh quy cao cấp Figaro- Figaro delicious cookies box do Tổng cục Hải quan ban hành

cacao, bánh bột nhào (pastry), ... được chế biến từ bột mỳ, đường, trứng và các nguyên liệu khác. Trong đó, sản phẩm bánh quy ngọt không chứa cacao chiếm thành phần trội hơn, đóng gói 184g/hộp. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên

Ban hành: 14/01/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/08/2022

9

Thông báo 3058/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là bánh mì mềm do Tổng cục Hải quan ban hành

19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong ngành dược, bánh xốp sealing wafer, bánh đa và các sản phẩm tương tự.”, phân nhóm 1905.90 “- Loại khác”, mã số 1905.90.90 “- - Loại khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt

Ban hành: 31/05/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/08/2018

10

Thông báo 2582/TB-TCHQ năm 2020 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Hạt Gạo nổ GOLD POP GRAIN do Tổng cục Hải quan ban hành

thế Thông báo số 375/TB-KĐ3 ngày 9/3/2020 và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau: 1. Tên hàng theo khai báo: Hạt Gạo nổ (GOLD POP GRAIN, hỗn hợp dạng hạt được làm từ bột mỳ, bột gạo, dầu đậu nành dùng trong sản xuất bánh nướng, 20kg/1BAG, NSX:

Ban hành: 23/04/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/08/2022

11

Thông báo 6694/TB-TCHQ năm 2017 về kết quả xác định trước mã số do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành

hạt, ở giữa là lớp xốp giòn làm từ tinh bột, lớp trong cùng gồm kem và 1 hạt hạnh nhân, chứa cacao. Ký, mã hiệu, chủng loại: không có thông tin Nhà sản xuất: Công ty TNHH Slavjanka thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy

Ban hành: 13/10/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/10/2017

12

Thông báo 3681/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Malenkoe, dạng viên do Tổng cục Hải quan ban hành

mềm, có 1 nhân hạt dẻ cười, vị ngọt đậm, đóng gói 1kg/túi. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong ngành dược, bánh xốp sealing wafers, bánh đa và các sản phẩm tương tự”, phân nhóm “- Bánh quy ngọt; bánh waffles và

Ban hành: 05/06/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/07/2022

13

Thông báo 3682/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Kẹo Sô cô la hạnh nhân dạng viên do Tổng cục Hải quan ban hành

1kg/túi. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong ngành dược, bánh xốp sealing wafers, bánh đa và các sản phẩm tương tự”, phân nhóm “- Bánh quy ngọt; bánh waffles và bánh xốp wafers”, phân nhóm 1905.32 “- - Bánh waffles

Ban hành: 05/06/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/07/2022

14

Thông báo 3677/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Kẹo sô cô la có nhân Ferrero Rocher do Tổng cục Hải quan ban hành

mềm, màu nâu đen, vị socola, bề mặt có mảnh đậu phộng, bao bọc toàn bộ sản phẩm, lớp tiếp theo là lớp bánh xốp tạo lên dạng khối cầu cho sản phẩm, màu vàng nâu, lớp trong cùng là lớp nhân mềm, màu nâu đen, vị socola, có 1 hạt quả ở giữa. Đóng gói 375 gx6 hộp/block. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh

Ban hành: 05/06/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/07/2022

15

Thông báo 3676/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Kẹo sô cô la có nhân Ferrero Rocher do Tổng cục Hải quan ban hành

bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong ngành dược, bánh xốp sealing wafers, bánh đa và các sản phẩm tương tự”, phân nhóm “- Bánh quy ngọt; bánh waffles và bánh xốp wafers”, phân nhóm 1905.32 “- - Bánh waffles và bánh xốp wafers”, mã số 1905.32.20 “- - - Bánh xốp

Ban hành: 05/06/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/07/2022

16

Thông báo 3675/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Kẹo sô cô la có nhân Ferrero Rocher do Tổng cục Hải quan ban hành

kem mềm, màu nâu đen, vị socola, bề mặt có mảnh đậu phộng, bao bọc toàn bộ sản phẩm, lớp tiếp theo là lớp bánh xốp tạo lên dạng khối cầu cho sản phẩm, màu vàng nâu, lớp trong cùng là lớp nhân mềm, màu nâu đen, vị socola, có 1 hạt quả ở giữa. Đóng gói 200 gx20 hộp/khay giấy. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh

Ban hành: 05/06/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/07/2022

17

Thông báo 3674/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Kẹo sô cô la nhân sữa và hạt dẻ Kinder Bueno Milk And Hazelnuts do Tổng cục Hải quan ban hành

phẩm, màu nâu đen, vị socola, lớp tiếp theo là lớp bánh xốp tạo lên dạng thanh cho sản phẩm, màu vàng, lớp trong cùng là nhân kem mềm, màu vàng đậm, vị ngọt. Đóng gói 344g/hộp. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong

Ban hành: 05/06/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/07/2022

18

Thông báo 3679/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là ARIADNA, dạng thanh, gồm 3 lớp (Socola, bánh xốp, kem) do Tổng cục Hải quan ban hành

x 1,5 cm. Gồm 4 lớp bánh xốp, màu vàng, giòn, xốp và 5 lớp kem mềm, màu trắng sữa đan xen lẫn nhau (2 lớp ngoài cùng là lớp kem bao phủ toàn bộ thân bánh), đóng gói 1kg/túi. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong

Ban hành: 05/06/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/07/2022

19

Thông báo 258/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Kẹo Sô cô la Baritone sweets chocolate taste do Tổng cục Hải quan ban hành

Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Sản phẩm hình cầu đáy phẳng gồm 3 lớp: lớp ngoài chứa cacao, ở giữa là lớp bánh xốp được làm từ tinh bột tạo khuôn hình cho sản phẩm, trong cùng là lớp kem mềm chứa đường, đạm, dầu thực vật….., đóng gói 700g/túi. thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại

Ban hành: 09/01/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2022

20

Thông báo 253/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Kẹo Sô cô la Azorica sweets with milk taste do Tổng cục Hải quan ban hành

bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong ngành dược, bánh xốp sealing wafers, bánh đa và các sản phẩm tương tự”, phân nhóm “- Bánh quy ngọt; bánh waffles và bánh xốp wafers”, phân nhóm 1905.32 “- - Bánh waffles và bánh xốp wafers”, mã số

Ban hành: 09/01/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2022

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.15.34.50
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!