Loading...

Tuyển dụng công chức

Hỏi đáp pháp luật Ưu tiên tuyển dụng công chức khi cha là người dân tộc thiểu số nhưng xác định dân tộc theo mẹ không?

Có ưu tiên tuyển dụng công chức khi cha là người dân tộc thiểu số nhưng xác định dân tộc theo mẹ không? Đối tượng có thể được xét tuyển công chức là những ai? Em có cha là người Mường mẹ là người Kinh giấy khai sinh của em được xác định theo dân tộc Kinh, giờ em muốn đăng ký thi công chức tại quê em nhưng không biết có được công điểm gì không? Ai có thể là đối tượng được xét tuyển công chức?

Hỏi đáp pháp luật Người dân tộc Chăm có được ưu tiên tuyển dụng công chức hay không?

Người dân tộc Chăm có được ưu tiên tuyển dụng công chức? Thi tuyển công chức ở vòng 1 theo hình thức trắc nghiệm hay tự luận? Chào anh chị, cho em hỏi em là người dân tộc Chăm, em vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng và đang tính thi công chức vào sở xây dựng của tỉnh. Anh chị cho em hỏi em có được ưu tiên khi thi công chức hay không? Cảm ơn anh chị đã tư vấn.

Hỏi đáp pháp luật Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự có được ưu tiên tuyển dụng công chức hay không?

Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự có được ưu tiên tuyển dụng công chức không? Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức là gì? Tôi vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đang muốn tham gia thi công chức vào năm tới thì xin hỏi việc tôi đã hoàn thành nghĩ vụ quân sự có được là điều kiện ưu tiên gì không và điều kiện đăng ký để dự tuyển là gì?

Hỏi đáp pháp luật Thời hạn thông báo công khai kết quả tuyển dụng công chức là bao lâu? Sau khi nhận được kết quả trúng tuyển cần làm gì?

Thời hạn thông báo công khai kết quả tuyển dụng công chức? Sau khi nhận được kết quả trúng tuyển cần làm gì? Tôi đã thi xong kỳ thi công chức nhưng không biết là thời gian để nhận kết quả là trong bao lâu? Nếu nhận được kết quả trúng tuyển thì tôi cần làm gì tiếp theo?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào