Loading...

Lựa chọn nhà thầu

Hỏi đáp pháp luật Kế hoạch lựa chọn nhà thầu sau khi được phê duyệt nhưng cần điều chỉnh một số nội dung phải làm như thế nào?
Chào anh/chị, tôi đang làm việc trong doanh nghiệp nhà nước, chúng tôi hiện đang có một dự án và đã xây dựng cũng như được phê duyệt kế hoạch để lựa chọn nhà thầu cho dự án này. Tuy nhiên, do một số vấn đề khách quan nên chúng tôi cần điều chỉnh một số nội dung của kế hoạch chọn nhà thầu cho dự án trên. Cho tôi hỏi việc điều chỉnh một số nội dung của kế hoạch lựa chọn nhà thầu khi kế hoạch đã được phê duyệt thực hiện như thế nào? Việc đăng tải kế hoạch lựa chọn nhà thầu sau khi đã điều chỉnh được thực hiện ra sao? Mong anh/chị tư vấn!
Hỏi đáp pháp luật Mức tối đa chi phí thẩm định hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển trong quá trình lựa chọn nhà thầu là bao nhiêu?
Mức tối đa chi phí trong thẩm định hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển trong quá trình lựa chọn nhà thầu là bao nhiêu? Nhà thầu trúng thầu không đáp ứng điều kiện thực hiện gói thầu thì nhà thầu liền kề có được thay thế ký hợp đồng không? Chủ đầu tư có được yêu cầu nhà thầu cung cấp hồ sơ năng lực phòng cháy chữa cháy?
Hỏi đáp pháp luật Xử lý gói thầu không có nhà thầu đến thương thảo để ký hợp đồng thế nào?

Xử lý gói thầu không có nhà thầu đến thương thảo để ký hợp đồng như thế nào? Tổ chức lựa chọn nhà thầu được quy định như thế nào? Công ty tôi là bên mời thầu đã gửi thư mời nhà thầu xếp hạng thứ nhất đến thương thảo hợp đồng qua đường bưu điện. Tuy nhiên nhà thầu được mời không đến tham dự theo thời gian và địa điểm nêu trong thư mời, công ty tôi cũng không nhận được bất kỳ đề nghị nào về lùi thời gian thương thảo, dưới bất kỳ hình thức nào. Tôi xin hỏi, công ty tôi báo cáo với chủ đầu tư và tiến hành mời nhà thầu xếp hạng tiếp theo vào thương thảo hợp đồng được chưa? Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Chỉ định thầu trong lựa chọn nhà thầu cung cấp thuốc

Tôi đang tìm hiểu các quy định về đấu thầu thuốc tại các cơ sở y tế công lập theo quy định mới. Anh chị cho tôi hỏi việc chỉ định thầu trong lựa chọn nhà thầu cung cấp thuốc được quy định như thế nào? Xin giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Quy trình lựa chọn nhà thầu đối với chỉ định thầu

Xin chào, tôi là Ngọc Lan. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến luật đấu thầu. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định của Luật Đấu thầu hiện hành thì quy trình lựa chọn nhà thầu đối với chỉ định thầu được quy định cụ thể ra sao? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của các thành viên cơ quan bảo hiểm xã hội khi tham gia đấu thầu thuốc về việc tham gia xây dựng kế hoạch lựa chọn nhà thầu

Nhiệm vụ của các thành viên cơ quan bảo hiểm xã hội khi tham gia đấu thầu thuốc về việc tham gia xây dựng kế hoạch lựa chọn nhà thầu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Lam Phương, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là nhiệm vụ của các thành viên cơ quan bảo hiểm xã hội khi tham gia đấu thầu thuốc về việc tham gia xây dựng kế hoạch lựa chọn nhà thầu được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!  

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của các thành viên cơ quan bảo hiểm xã hội khi tham gia đấu thầu thuốc khi tham gia thẩm định kế hoạch lựa chọn nhà thầu

Nhiệm vụ của các thành viên cơ quan bảo hiểm xã hội khi tham gia đấu thầu thuốc khi tham gia thẩm định kế hoạch lựa chọn nhà thầu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Đức Cung, vì nhu cầu tìm hiểu có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là nhiệm vụ của các thành viên cơ quan bảo hiểm xã hội khi tham gia đấu thầu thuốc khi tham gia thẩm định kế hoạch lựa chọn nhà thầu được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!  

Hỏi đáp pháp luật Nội dung chi ngân sách nhà nước trong việc đăng tải thông về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng

Nội dung chi ngân sách nhà nước trong việc đăng tải thông về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng được quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập, tôi là Nguyễn Thanh Tuấn hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh, vì nhu cầu tìm hiểu tôi đang tìm hiểu quy định để phục vụ cho công việc sắp tới, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp cụ thể như sau: Nội dung chi ngân sách nhà nước trong việc đăng tải thông về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Công tác lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng công trình y tế sử dụng ngân sách nhà nước

Công tác lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng công trình y tế sử dụng ngân sách nhà nước được quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập, tôi là Nguyễn Hữu Dũng, là kỹ sư đang làm việc tại phòng Quản lý cơ sở hạ tầng của một công ty xây dựng, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp, cụ thể là việc lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng công trình y tế sử dụng ngân sách nhà nước được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu nội dung này tại văn bản pháp luật nào không ? Mong sớm nhận được phản hồi câu hỏi trển từ các bạn, chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Căn cứ lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua sắm tài sản, hàng hóa, dịch vụ của các cơ quan nhà nước bằng ngân sách nhà nước

Căn cứ lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua sắm tài sản, hàng hóa, dịch vụ của các cơ quan nhà nước bằng ngân sách nhà nước được quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập, tôi là Xuân Lan, tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về sử dụng vốn nhà nước để mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của các cơ quan nhà nước, nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp như sau: Căn cứ lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua sắm tài sản, hàng hóa, dịch vụ của các cơ quan nhà nước bằng ngân sách nhà nước được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào