Giáo viên mầm non

Giáo viên mầm non đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Giáo viên mầm non có vi phạm pháp luật không nếu bỏ đói trẻ?
Chào anh/chị, dạo gần đây tôi có đọc báo và có thấy vụ việc một cô giáo mầm non có hành vi bỏ đói trẻ. Anh/chị cho tôi hỏi giáo viên mầm non bỏ đói trẻ như vậy có vi phạm pháp luật không ạ? Hành vi này có bị phạt tiền không? Mong anh/chị tư vấn!
Hỏi đáp pháp luật Hằng năm giáo viên mầm non phải bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bao nhiêu tuần?
Xin chào ban biên tập, em mới xin vào làm giáo viên mầm non một trường công lập, em nghe nói hằng năm giáo viên mầm non sẽ phải học, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thì không biết phải học, bồi dưỡng trong mấy tuần? Em thấy hiệu trưởng trường hầu như chẳng dạy tiết nào hay bắt buộc phải dạy vài tiết? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Có được hưởng phụ cấp và trợ cấp đối với giáo viên mầm non khi nghỉ hè?
Giáo viên mầm non nghỉ hè có được hưởng phụ cấp và trợ cấp không? Giáo viên mầm non dạy nhóm trẻ học 2 buổi một ngày phải dạy bao nhiêu giờ? Giáo viên mầm non làm chủ tịch Công đoàn được giảm bao nhiêu giờ dạy trong tuần?  Em mới xin vào làm giáo viên mầm non tại một trường mầm non công lập, em nghe nói khi nghỉ hè thì giáo viên tụi em vẫn được hưởng nguyên lương, vậy cho em hỏi các khoản phụ cấp và trợ cấp khác có được hưởng không ạ? Giáo viên dạy nhóm trẻ học 02 buổi phải đảm bảo dạy bao nhiêu giờ trong một ngày? Xin được giải đáp. Câu hỏi của anh Trường (Bình Dương)
Hỏi đáp pháp luật Phải được xếp loại chất lượng ở mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì giáo viên mầm non mới được thi thăng hạng chức danh?
Giáo viên mầm non phải được xếp loại chất lượng ở mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được thi thăng hạng chức danh? Hồ sơ đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp của giáo viên mầm non bao gồm gì? Hồ sơ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non được chấm như thế nào? Xin chào ban biên tập, tôi hiện tại đang là giáo viên mầm non của một trường công lập, sắp tới sẽ có đợt thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp, các cô đồng nghiệp trong trường đều đăng ký và họ có xếp loại chất lượng ở mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vậy cho tôi hỏi phải đạt xếp loại chất lượng xuất sắc mới được đăng ký thi thăng hạng hay sao? Hồ sơ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp cần chuẩn bị những gì?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào