Giảng viên

Giảng viên đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Giảng viên đại học có phải gửi báo cáo về cơ quan quản lý trực tiếp khi được cử ra nước ngoài nghiên cứu khoa học?
Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề cần được giải đáp. Tôi là giảng viên của Đại học N, sắp tới tôi được trường cử sang Singapore để nghiên cứu khoa học 1 năm. Cho tôi hỏi trong thời gian đi nghiên cứu khoa học tại Singapore tôi có cần phải gửi báo cáo về trường không? Rất mong được Ban biên tập giải đáp, tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về các hoạt động khác của Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc?
Các hoạt động khác của Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc được quy định như thế nào? Tổng kết, công bố và báo cáo kết quả Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc ra sao? Kinh phí tổ chức Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc từ đâu? Khen thưởng và kỷ luật giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc được quy định như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Điều kiện để giảng viên được công nhận đạt danh hiệu giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm?
Điều kiện để giảng viên được công nhận đạt danh hiệu giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm là gì? Xếp hạng kết quả dự thi và các giải thưởng của Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc? Cấp và thu hồi giấy chứng nhận giảng viên đạt danh hiệu giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Giảng viên cao đẳng sư phạm cao cấp có nhiệm vụ như thế nào?
Nhiệm vụ của Giảng viên cao đẳng sư phạm cao cấp là gì? Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của Giảng viên cao đẳng sư phạm cao cấp như thế nào? Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của Giảng viên cao đẳng sư phạm cao cấp như thế nào? Nhờ hướng dẫn!
Hỏi đáp pháp luật Có được tham gia đào tạo cao cấp lý luận chính trị không khi là giảng viên có 4 năm trực tiếp giảng dạy lý luận chính trị học viện?

Có được tham gia đào tạo cao cấp lý luận chính trị không khi là giảng viên có 4 năm trực tiếp giảng dạy lý luận chính trị học viện? Thẩm quyền, trách nhiệm của các cơ quan đào tạo cao cấp lý luận chính trị thuộc cơ quan nào? 

Chào anh chị Luật sư. Tôi hiện đang là giảng viên tại học viện và giảng dạy bộ môn lý luận chính trị ở trong học viên được 04 năm thì tôi có được tham gia đào tạo cao cấp lý luận chính trị không?

Mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn. 

Hỏi đáp pháp luật Trợ giảng có được chấm bài thi thay giảng viên không?

Trợ giảng có được thay mặt giảng viên chấm bài thi không? Những nhiệm vụ mà giảng viên đại học có thể làm?

Chào ban biên tập, em đang là sinh viên đại học, ở một số môn học em thấy giảng viên có trợ giảng mang theo, vậy không biết khi chấm bài thi thì người trợ giảng này có được phép chấm thay giảng viên hay không? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Có cần bằng thạc sỹ khi là Giảng viên (hạng III) không?

Giảng viên (hạng III) có cần phải có bằng thạc sỹ không? Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của Giảng viên (hạng III) như thế nào?

Chào Ban biên tập, em có vấn đề này cần được giải đáp. Em đã tốt nghiệp ngành Sư phạm Toán tại Đại học Y năm 2019. Sau đó trường đã giữ em lại để làm giảng viên chuyên ngành Sư phạm Toán cho trường 3 năm nay vì em là thủ khoa đầu ra. Em nghe nói là muốn có được chức danh Giảng viên (hạng III) thì phải có bằng thạc sỹ tại chuyên ngành em giảng dạy đúng không ạ?

Rất mong được Ban biên tập giải đáp vấn đề này, em xin chân thành cảm ơn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào