Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ Khoa học và Công nghệ đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy phép đối với các công việc liên quan công việc bức xạ thế nào?

Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy phép đối với các công việc liên quan công việc bức xạ như thế nào? Cục Năng lượng nguyên tử cấp Giấy đăng ký và Chứng chỉ hành nghề đối với các dịch vụ 

Hỏi đáp pháp luật Thành lập Tổ công tác triển khai Điều tra nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ 2022 của Bộ Khoa học và Công nghệ như thế nào?

Thành lập Tổ công tác triển khai Điều tra nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ 2022 của Bộ Khoa học và Công nghệ? Công tác giám sát, kiểm tra, thanh tra trong nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ năm 2022 như thế nào?

Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm tổ chức thực hiện của Bộ Khoa học và Công nghệ trong đề án “Phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam” ?

Trách nhiệm tổ chức thực hiện của Bộ Khoa học và Công nghệ trong đề án “Phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam” ra sao? Trách nhiệm tổ chức thực hiện của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong đề án “Phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam” ra sao? Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị tư vấn.

 

Hỏi đáp pháp luật Bộ Khoa học và Công nghệ trong vận chuyển hàng hóa nguy hiểm trên đường thủy nội bộ được quy định như nào?

Bộ Khoa học và Công nghệ trong vận chuyển hàng hóa nguy hiểm trên đường thủy nội bộ được quy định như thế nào? Quy định về Bộ Y tế trong vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ được quy định như thế nào? Tôi thắc mắc những vấn đề trên, hãy giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm của Bộ Khoa học và Công nghệ trong Chiến lược quốc gia về đa dạng sinh học đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Trách nhiệm của Bộ Khoa học và Công nghệ trong Chiến lược quốc gia về đa dạng sinh học đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050? Trách nhiệm của Bộ Công an trong Chiến lược quốc gia về đa dạng sinh học đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 như nào? Trách nhiệm của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong Chiến lược quốc gia về đa dạng sinh học đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050?

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ của Bộ Khoa học và Công nghệ trong tổ chức thực hiện đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của DNNN ra sao?

Nhiệm vụ của Bộ Khoa học và Công nghệ trong tổ chức thực hiện đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước như thế nào? Nhiệm vụ của Thanh tra Chính phủ trong tổ chức thực hiện đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào