Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Công văn 271/TTrB-P1 thanh tra an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm cá biển 2016

Số hiệu: 271/TTrB-P1 Loại văn bản: Công văn
Nơi ban hành: Thanh tra Bộ Y tế Người ký: Đặng Văn Chính
Ngày ban hành: 29/04/2016 Ngày hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ Y TẾ
THANH TRA BỘ

-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 271/TTrB-P1
V/v triển khai thanh tra về ATTP tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm sử dụng nguyên liệu là cá bin

Hà Nội, ngày 29 tháng 04 năm 2016

 

Kính gửi: Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Trước tình hình cá biển chết bất thường hàng loạt tại ven bin miền trung trong nhng ngày qua, nhằm kịp thời ngăn chặn việc sử dụng cá biến chết bất thường hàng loạt làm thực phẩm có th ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, Thanh tra Bộ Y tế đề nghị Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố chỉ đạo Thanh tra Sở phi hợp với các đơn vị liên quan triển khai các nội dung sau:

1. Tăng cường thanh tra về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm có sử dụng nguyên liệu là cá bin, đặc biệt là tại các chợ và bếp ăn tập thể phục vụ khu công nghiệp.

2. Thông qua thanh tra, kiểm tra kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật và công khai rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

3. Trong quá trình thanh tra phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, yêu cầu người dân không thu gom cá chết đ tiêu thụ trên thị trường, hướng dẫn cách phân biệt cá chết bất thường với cá khai thác trên biển và cá nuôi nhm đảm bảo an toàn thực phẩm.

Báo cáo kết quả thực hiện về Thanh tra Bộ Y tế s 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo về Thanh tra Bộ Y tế đ được hướng dẫn giải quyết./.

Trân trọng cảm ơn./.

 


Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trư
ng (để b/c);
- Thứ trư
ng Nguyễn Thanh Long (để b/c);
- Cục An toàn thực phẩm (để phối hợp);
- Cổng thông tin điện t
BYT (để đăng tin);
- Báo Sức khỏe và Đời sống (để đăng tin);

-
Lưu: TTrB, P1.

CHÁNH THANH TRA BỘ




Đặng Văn Chính

 

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Công văn 271/TTrB-P1 ngày 29/04/2016 về thanh tra an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm sử dụng nguyên liệu là cá biển do Thanh tra Bộ Y tế ban hành

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


979

DMCA.com Protection Status
IP: 3.146.255.127
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!