Xin chúc mừng thành viên đã đăng ký sử dụng thành công www.thuvienphapluat.vn
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT giúp thành viên tìm kiếm văn bản chính xác, nhanh chóng theo nhu cầu và cung cấp nhiều tiện ích, tính năng hiệu quả:
1. Tra cứu và xem trực tiếp hơn 437.000 Văn bản luật, Công văn, hơn 200.000 Bản án Online;
2. Tải về đa dạng văn bản gốc, văn bản file PDF/Word, văn bản Tiếng Anh, bản án, án lệ Tiếng Anh;
3. Các nội dung của văn bản này được văn bản khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc; các quan hệ của các văn bản thông qua tiện ích Lược đồ và nhiều tiện ích khác;
4. Được hỗ trợ pháp lý sơ bộ qua Điện thoại, Email và Zalo nhanh chóng;
5. Nhận thông báo văn bản mới qua Email để cập nhật các thông tin, văn bản về pháp luật một cách nhanh chóng và chính xác nhất;
6. Trang cá nhân: Quản lý thông tin cá nhân và cài đặt lưu trữ văn bản quan tâm theo nhu cầu.
Xem thông tin chi tiết về gói dịch vụ và báo giá: Tại đây.
Xem thêm Sơ đồ website THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
Tên truy cập hoặc Email:
Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
E-mail:
Sử dụng tài khoản LawNet
Email nhận thông báo:
Email nhận thông báo:
Quý khách chưa đăng nhập, vui lòng Đăng nhập để trải nghiệm những tiện ích miễn phí.
Xin chào Quý khách hàng -!
Mời Bạn trải nghiệm những tiện ích MIỄN PHÍ nổi bật trên www.thuvienphapluat.vn:
Bỏ qua | Bắt đầu xem hướng dẫn Đăng nhập để xem hướng dẫn |
Quý khách chưa đăng nhập, vui lòng Đăng nhập để trải nghiệm những tiện ích có phí.
Xin chào Quý khách hàng -!
Mời Bạn trải nghiệm những tiện ích CÓ PHÍ khi xem văn bản trên www.thuvienphapluat.vn:
Bỏ qua | Bắt đầu xem hướng dẫn Đăng nhập để xem hướng dẫn |
Xin chào Quý khách hàng -!
Để trải nghiệm lại nội dung hướng dẫn tiện ích, Bạn vui lòng vào Trang Hướng dẫn sử dụng.
Bên cạnh những tiện ích vừa giới thiệu, Bạn có thể xem thêm Video/Bài viết hướng dẫn sử dụng để biết cách tra cứu, sử dụng toàn bộ các tính năng, tiện ích trên website.
Ngoài ra, Bạn có thể nhấn vào đây để trải nghiệm MIỄN PHÍ các tiện ích khi xem văn bản dành cho thành viên CÓ PHÍ.
👉 Xem thông tin chi tiết về gói dịch vụ và báo giá: Tại đây.
👉 Xem thêm Sơ đồ website THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
Cảm ơn Bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Trân trọng,
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
+ Lưu giữ văn bản này vào "Văn bản của tôi"
+ Có thể quản lý trong Menu chức năng Cá nhân
ỦY
BAN NHÂN DÂN |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 3422/QĐ-UBND |
Đà Lạt, ngày 19 tháng 12 năm 2008 |
QUYẾT ĐỊNH
V/V PHÊ DUYỆT ĐIỀU CHỈNH MỘT SỐ NỘI DUNG QUY HOẠCH KHU DU LỊCH HỒ TUYỀN LÂM, THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT - TỈNH LÂM ĐỒNG
Căn cứ Luật Tổ chức HĐND và UBND ngày 26/11/2003;
Căn cứ Luật Xây dựng ngày 26/11/2003;
Căn cứ Nghị định số 08/2005/NĐ-CP ngày 24/01/2005 của Chính phủ về quy hoạch xây dựng;
Xét đề nghị của Giám đốc Sở Xây dựng tại Văn bản số 1031/SXD-QH ngày 26/11/2008 về việc đề xuất điều chỉnh Quyết định số 11/QĐ-UBND ngày 06/01/2006 và Quyết định số 2117/QĐ-UBND ngày 17/7/2006 của UBND tỉnh Lâm Đồng,
QUYẾT ĐỊNH:
1. Tại điểm c7, khoản 1.5, Điều 1 Quyết định số 2117/QĐ-UBND ngày 17/7/2006 của UBND tỉnh, nội dung: “... các công trình xây dựng đặc biệt chú trọng sử dụng các vật liệu địa phương, kiểu kiến trúc đơn giản hài hòa với thiên nhiên…”
Nay điều chỉnh lại như sau:
“… các công trình xây dựng phải có giải pháp thiết kế và kiểu dáng kiến trúc phù hợp với địa hình cảnh quan thiên nhiên, ưu tiên sử dụng các loại vật liệu tự nhiên gần gũi với môi trường và cảnh quan khu du lịch sinh thái”
2. Tại điểm c3, khoản 1.5, Điều 1 Quyết định 2117/QĐ-UBND ngày 17/7/2006 của UBND tỉnh, nội dung: “Du lịch đỉnh núi Pinhatt và B’Nam Qua: Trên đỉnh núi quy hoạch đầu tư du lịch sinh thái công nghệ cao bao gồm đài Vọng cảnh, khu vui chơi giải trí, vườn hoa, nhà hàng, khu camping, một vài cụm bungalow”
Nay điều chỉnh lại như sau:
“Du lịch đỉnh núi Pinhatt và B’Nam Qua: Trên đỉnh núi quy hoạch đầu tư du lịch sinh thái công nghệ cao bao gồm đài Vọng cảnh, khu vui chơi giải trí, vườn hoa, nhà hàng, khu camping, một vài cụm bungalow, đường monorail, tổ hợp khách sạn cao cấp”
3. Tại điểm a2, khoản 1.7, Điều 1 Quyết định 2117/QĐ-UBND ngày 17/7/2006 của UBND tỉnh, nội dung: “vật liệu thi công đường nội bộ trong các dự án là vật liệu tự nhiên”
Nay điều chỉnh lại như sau:
“Đối với giao thông nội bộ trong các dự án, khuyến khích sử dụng vật liệu tự nhiên như đá chẻ, sỏi xen kẻ với các thảm cỏ; hạn chế việc xây dựng bến bãi lớn bằng bê tông xi măng hoặc bê tông nhựa nóng”
4. Tại mục b, khoản 1.5, Điều 1 Quyết định 2117/QĐ-UBND ngày 17/7/2006 của UBND tỉnh, nội dung: “…lấy hình thức kiến trúc Châu Âu làm chủ đạo, mang tính hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, tôn tạo cảnh quan khu vực thắng cảnh hồ Tuyền Lâm”
Nay điều chỉnh lại như sau:
“…lấy hình thức kiến trúc Châu Âu làm chủ đạo, theo xu hướng tiết kiệm năng lượng, hiện đại, hài hoà với cảnh quan thiên nhiên, tôn tạo cảnh quan khu vực thắng cảnh hồ Tuyền Lâm, tránh các xu hướng nhại cổ, nệ cổ và phô trương hình thức”
5. Điều chỉnh hủy bỏ các nội dung sau:
a) Tại điểm 9.6 và 9.7, khoản 9, Điều 1 Quyết định số 11/QĐ-UBND ngày 06/1/2006 của UBND tỉnh, nội dung: “Không tác động vào tài nguyên rừng”; “chỉ xây dựng các công trình nhỏ sử dụng vật liệu nhẹ, không kiên cố”.
b) Tại điểm c7, khoản 1.5, Điều 1 Quyết định số 2117/QĐ-UBND ngày 17/7/2006 của UBND tỉnh, nội dung: “Không tác động vào tài nguyên rừng; chỉ xây dựng các công trình nhỏ sử dụng các loại vật liệu nhẹ, không kiên cố dưới tán rừng”.
6. Điều chỉnh các thuật ngữ: “ Mật độ xây dựng các công trình có mái che” và “Mật độ xây dựng các công trình không có mái che” thành: mức độ tác động cho phép đối với các công trình có mái che và không mái che hoặc diện tích đất xây dựng công trình có mái che hoặc không mái che (hình chiếu bằng của toàn bộ công trình, kể cả diện tích đất phải san gạt để thực hiện công trình).
Điều 2.
1. Ban Quản lý Khu du lịch hồ Tuyền Lâm chịu trách nhiệm:
- Trong thời hạn 30 ngày làm việc, kể từ ngày phê duyệt điều chỉnh quy hoạch, phải tổ chức công bố nội dung điều chỉnh quy hoạch bằng hình thức phù hợp (tổ chức hội nghị công bố; tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; trưng bày công khai, thường xuyên nội dung điều chỉnh quy hoạch tại nơi công cộng, tại cơ quan quản lý quy hoạch, Ban quản lý khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Ủy ban nhân dân phường 3, 4...) để các tổ chức, cơ quan, đơn vị, cá nhân có liên quan biết, thực hiện và giám sát việc thực hiện;
- Quản lý xây dựng theo quy hoạch được duyệt và các quy định hiện hành của Nhà nước.
2. Các sở, ngành có liên quan và Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt với chức năng, nhiệm vụ được giao, chịu trách nhiệm hướng dẫn, phối hợp và quản lý, thực hiện theo đúng quy hoạch được duyệt.
Điều 3. Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc các Sở: Xây dựng; Tài nguyên và Môi trường; Giao thông Vận tải; Công Thương; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Kế hoạch và Đầu tư; Tài chính, Văn hóa Thể thao và Du lịch Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt, Giám đốc Ban Quản lý khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Thủ trưởng các ngành, đơn vị và các cá nhân có liên quan căn cứ Quyết định thi hành kể từ ngày ký./-
|
TM.
ỦY BAN NHÂN DÂN |
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
Tài khoản hiện đã đủ người dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.