|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Quyết định 1565/QĐ-UBND 2022 công bố thủ tục hành chính an toàn thực phẩm Sở Y tế Lai Châu
Số hiệu:
|
1565/QĐ-UBND
|
|
Loại văn bản:
|
Quyết định
|
Nơi ban hành:
|
Tỉnh Lai Châu
|
|
Người ký:
|
Tống Thanh Hải
|
Ngày ban hành:
|
01/12/2022
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY
BAN NHÂN DÂN
TỈNH LAI CHÂU
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số:
1565/QĐ-UBND
|
Lai
Châu, ngày 01 tháng 12 năm 2022
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ
VIỆC CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG VÀ PHÊ DUYỆT QUY
TRÌNH NỘI BỘ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH
DƯỠNG THUỘC PHẠM VI CHỨC NĂNG QUẢN LÝ CỦA SỞ Y TẾ ÁP DỤNG CHUNG TRÊN ĐỊA BÀN
TỈNH LAI CHÂU
CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LAI CHÂU
Căn cứ Luật Tổ chức Chính quyền địa phương ngày 19/6/2015; Luật sửa đổi, bổ sung một
số điều của Luật Tổ chức chính phủ và Luật Tổ chức
chính quyền địa phương ngày 22/11/2019;
Căn cứ Nghị định số 63/2010/NĐ-CP ngày 08/6/2010 của Chính phủ về kiểm soát thủ tục hành chính;
Căn cứ Nghị định số 92/2017/NĐ-CP
ngày 07/8/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định
liên quan đến kiểm soát thủ tục hành chính;
Căn cứ Nghị định số 61/2018/NĐ-CP
ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông
trong giải quyết thủ tục hành chính; Nghị định số 107/2021/NĐ-CP ngày 06/12/2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của
Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một
cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính;
Căn cứ Nghị định số 45/2020/NĐ-CP
ngày 08/4/2020 của Văn phòng Chính phủ về thực hiện thủ tục hành chính trên môi
trường điện tử;
Căn cứ Thông tư số 02/2017/TT-VPCP
ngày 31/10/2017 của Văn phòng Chính phủ về hướng dẫn nghiệp vụ Kiểm soát thủ
tục hành chính;
Căn cứ Thông tư số 01/2018/TT-VPCP
ngày 23/11/2018 của Văn phòng Chính phủ về hướng dẫn thi hành một số quy định
của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế
một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính;
Theo đề nghị của Giám đốc Sở Y tế
tỉnh Lai Châu tại Tờ trình số 213/TTr-SYT ngày 18/11/2022.
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công
bố kèm theo Quyết định này 05 Danh mục TTHC được sửa đổi, bổ sung và phê duyệt
Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm và
dinh dưỡng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế áp dụng chung trên địa
bàn tỉnh Lai Châu.
(Có
Phụ lục I, II chi tiết kèm theo).
Điều 2. Quyết
định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Các thủ tục hành chính quy định
trước đây trái với Quyết định này đều bị bãi bỏ.
Giao Văn phòng UBND tỉnh chủ trì,
phối hợp với Sở Y tế và các cơ quan, đơn vị có liên quan căn cứ quy trình ban
hành kèm theo Quyết định này thiết lập, tin học hóa quy trình giải quyết thủ
tục hành chính trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Lai
Châu tại địa chỉ https://dichvucong.laichau.gov.vn.
Điều 3. Chánh
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Y tế; Giám đốc Trung tâm Phục vụ
hành chính công; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố; Chủ tịch UBND các xã,
phường, thị trấn; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và tổ chức, cá nhân có liên
quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
Nơi nhận:
- Như Điều 3;
- Cục Kiểm soát TTHC-VPCP;
- Chủ tịch UBND tỉnh (để b/c);
- Văn phòng UBND tỉnh: V4, CB;
- VNPT Lai Châu (để p/h);
- Lưu: VT, KS.
|
KT.
CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Tống Thanh Hải
|
PHỤ LỤC I:
DANH
MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH
DƯỠNG THUỘC PHẠM VI CHỨC NĂNG QUẢN LÝ CỦA SỞ Y TẾ ÁP DỤNG CHUNG TRÊN ĐỊA BÀN
TỈNH LAI CHÂU
(Kèm theo Quyết định số /QĐ-UBND ngày tháng
năm 2022 của Chủ tịch UBND
tỉnh Lai Châu)
STT
|
Tên
TTHC
|
Thời
hạn giải quyết
|
Địa
điểm, thời gian tiếp nhận và trả kết quả TTHC
|
Phí,
lệ phí (nếu có)
|
Căn
cứ pháp lý
|
A
|
DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CẤP
TỈNH
|
1
|
Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều
kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ
ăn uống thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh
|
- Tổ chức cấp và thu hồi Giấy chứng
nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ
ăn uống gồm: Cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên,
nước đá dùng liền, nước đá dùng để chế biến thực phẩm;
Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có quy
mô kinh doanh từ 200 suất ăn/lần phục vụ trở lên. Quản lý bếp ăn tập thể
không có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm có quy mô từ 500 suất ăn/lần
phục vụ trở lên; cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm khác thuộc thẩm quyền
quản lý của ngành Y tế.
- Thời gian thực hiện:
+ 20 ngày làm việc (Trường hợp đủ
điều kiện cấp).
+ 25 ngày làm việc (Trường hợp cơ sở
chưa đạt yêu cầu và có thể khắc phục, phải thẩm định lại).
|
1. Địa điểm, cách thức nộp hồ
sơ, nhận kết quả:
- Trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ
hành chính công tỉnh Lai Châu.
+ Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà số 2,
khu hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh Lai Châu, phường
Đông Phong, thành phố Lai Châu tỉnh Lai Châu.
+ Điện thoại: 0213.3796.888
- Qua hệ thống dịch vụ công trực
tuyến mức độ 3 tại địa chỉ: http://dichvucong.laichau.gov.vn.
- Qua dịch vụ bưu chính công ích.
2. Thời gian nhận hồ sơ và trả
kết quả:
Vào các ngày làm việc trong tuần
(trừ ngày lễ, ngày tết, ngày nghỉ theo quy định):
+ Buổi sáng: Từ 07h30’ đến 11h30’.
+ Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’.
|
- Cơ sở sản xuất nhỏ lẻ được cấp
giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: 500.000 đồng /lần/cơ sở.
- Cơ sở sản xuất khác được giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: 2.500.000 đồng/lần/cơ sở
- Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
Phục vụ từ 200 suất ăn trở lên: 1.000.000 đồng /lần/cơ
sở.
|
- Luật An toàn thực phẩm số
55/2010/QH12 ngày 17/6/2010 của Quốc hội;
- Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày
12/11/2018 của Chính phủ sửa đổi một số quy định liên
quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế;
- Thông tư số 67/2021/TT-BTC ngày
05/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc “Quy định mức thu, chế độ thu,
nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn thực phẩm”;
- Quyết định số 40/2022/QĐ-UBND
ngày 02/11/2022 của UBND tỉnh Lai Châu về việc ban hành Quy định phân cấp
quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế
trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
|
2
|
Đăng ký nội dung quảng cáo đối với
sản phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm
dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi
|
- Thời gian thực hiện:
+ 10 ngày (Trường hợp đủ điều kiện
cấp)
+ 10 ngày (Trường hợp hồ sơ chưa
đạt yêu cầu và có thể sửa đổi, bổ sung phải thẩm định lại)
|
1. Địa điểm, cách thức nộp hồ
sơ, nhận kết quả:
- Trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ
hành chính công tỉnh Lai Châu.
+ Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà số
2, khu hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh Lai Châu, phường Đông
Phong, thành phố Lai Châu tỉnh Lai Châu.
+ Điện thoại: 0213.3796.888
- Qua dịch vụ bưu chính công ích.
- Qua hệ thống dịch vụ công trực
tuyến mức độ 3 tại địa chỉ: http://dichvucong.laichau.gov.vn.
2. Thời gian nhận hồ sơ và trả
kết quả:
Vào các ngày làm việc trong tuần
(trừ ngày lễ, ngày tết, ngày nghỉ theo quy định):
+ Buổi sáng: Từ 07h30’ đến 11h30’.
+ Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’.
|
Phí: 1.100.000 đ/lần/sản phẩm
|
- Luật An toàn thực phẩm số
55/2010/QH12 ngày 17 tháng 6 năm 2010;
- Luật Quảng cáo số 16/2012/QH13
ngày 21/6/2012;
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày
02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ về việc quy định chi tiết thi hành một số
điều của Luật An toàn thực phẩm;
- Nghị định số 181/2013/NĐ-CP ngày
14 tháng 11 năm 2013 của của Chính phủ về việc quy định chi tiết thi hành một
số điều của Luật Quảng cáo;
- Nghị định số 100/2014/NĐ-CP ngày
06 tháng 11 năm 2014 của của Chính phủ, quy định về kinh doanh và sử dụng sản
phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo;
- Thông tư số 09/2015/TT-BYT ngày
25 tháng 5 năm 2015 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn về quảng cáo thực phẩm
thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế;
- Thông tư số 67/2021/TT-BTC
ngày 05/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc “Quy định mức thu, chế độ
thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn thực phẩm”.
- Quyết định số 40/2022/QĐ-UBND
ngày 02/11/2022 của UBND tỉnh Lai Châu về việc ban hành Quy định phân cấp
quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế
trên địa bàn tỉnh Lai Châu
|
3
|
Đăng ký bản công bố sản phẩm nhập khẩu đối với thực phẩm dinh dưỡng y học,
thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36
tháng tuổi.
|
- Thời gian thực hiện:
+ 07 ngày (Trường hợp đủ điều kiện
cấp).
+ 07 ngày (Trường hợp hồ sơ chưa
đạt yêu cầu và có thể sửa đổi, bổ sung phải thẩm định lại).
|
1. Địa điểm, cách thức nộp hồ sơ, nhận kết quả:
- Trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ
hành chính công tỉnh Lai Châu.
+ Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà số 2,
khu hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh Lai Châu, phường Đông Phong, thành phố
Lai Châu tỉnh Lai Châu.
+ Điện thoại: 0213.3796.888
- Qua hệ thống dịch vụ công trực
tuyến mức độ 3 tại địa chỉ: http://dichvucong.laichau.gov.vn;
- Qua dịch vụ bưu chính công ích.
2. Thời gian nhận hồ sơ và trả
kết quả:
Vào các ngày làm việc trong tuần
(trừ ngày lễ, ngày tết, ngày nghỉ theo quy định):
+ Buổi sáng: Từ 07h30’ đến 11h30’.
+ Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’.
|
Phí: 1.500.000 đồng/lần/ sản phẩm
|
- Luật An toàn thực phẩm số
55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày
02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ về việc quy định chi tiết thi hành một số
điều của Luật An toàn thực phẩm;
- Thông tư số 67/2021/TT-BTC ngày
05/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc “Quy định mức thu, chế độ thu,
nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn thực phẩm”;
- Quyết định số 40/2022/QĐ-UBND
ngày 02/11/2022 của UBND tỉnh Lai Châu về việc ban hành Quy định phân cấp
quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản
lý của ngành Y tế trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
|
4
|
Đăng ký bản công bố sản phẩm sản
xuất trong nước đối với thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ
ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi.
|
- Thời gian thực hiện:
+ 07 ngày (Trường hợp đủ điều kiện
cấp)
+ 07 ngày (Trường hợp hồ sơ chưa
đạt yêu cầu và có thể sửa đổi, bổ sung phải thẩm định lại)
|
1. Địa điểm, cách thức
nộp hồ sơ, nhận kết quả:
- Trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ
hành chính công tỉnh Lai Châu.
+ Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà số
2, khu hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh Lai Châu, phường Đông
Phong, thành phố Lai Châu tỉnh Lai Châu.
+ Điện thoại: 0213.3796.888
- Qua dịch vụ bưu chính công ích.
- Qua hệ thống dịch vụ công trực
tuyến mức độ 3 tại địa chỉ: http://dichvucong.laichau.gov.vn.
2. Thời gian nhận hồ sơ và trả kết quả:
Vào các ngày làm việc trong tuần
(trừ ngày lễ, ngày tết, ngày nghỉ theo quy định):
+ Buổi sáng: Từ 07h30’ đến 11h30’.
+ Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’.
|
Phí: 1.500.000 đồng/lần/ sản phẩm
|
- Luật An toàn thực phẩm số
55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày
02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ về việc quy định chi tiết thi hành một số
điều của Luật An toàn thực phẩm;
- Thông tư số 67/2021/TT-BTC ngày
05/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc “Quy định mức thu, chế độ thu,
nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn thực phẩm”;
- Quyết định số 40/2022/QĐ-UBND
ngày 02/11/2022 của UBND tỉnh Lai Châu về việc ban hành Quy định phân cấp
quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế
trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
|
B
|
DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CẤP HUYỆN
|
1
|
Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều
kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ
ăn uống thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh
|
Tổ chức cấp và thu hồi Giấy chứng
nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP do Ủy ban
nhân dân cấp huyện (hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp huyện) cấp Giấy chứng nhận
đăng ký kinh doanh có quy mô kinh doanh dưới 200 suất ăn/lần
phục vụ.
- Thời gian thực hiện:
+ 20 ngày làm việc (Trường hợp đủ
điều kiện cấp).
+ 25 ngày làm việc (Trường hợp cơ
sở chưa đạt yêu cầu và có thể khắc phục, phải thẩm định lại).
|
1. Địa điểm, cách thức nộp hồ
sơ, nhận kết quả:
- Trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận
và trả kết quả UBND các huyện, thành phố;
- Qua hệ thống dịch vụ công trực
tuyến mức độ 3 tại địa chỉ: http://dichvucong.laichau.gov.vn;
- Qua dịch vụ bưu chính công ích.
2. Thời gian nhận hồ sơ và trả
kết quả:
Vào các ngày làm việc trong tuần
(trừ ngày lễ, ngày tết, ngày nghỉ theo quy định):
+ Buổi sáng: Từ 07h30’ đến 11h30’.
+ Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’.
|
Phí thẩm định cơ sở kinh doanh dịch
vụ ăn uống: Phục vụ dưới 200 suất ăn: 700.000 đồng/1 lần/ cơ sở.
|
- Luật An toàn thực phẩm số
55/2010/QH12 ngày 17/6/2010 của Quốc hội;
- Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày
12/11/2018 của Chính phủ sửa đổi một số quy định liên quan đến điều kiện đầu
tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế;
- Thông tư số 67/2021/TT-BTC ngày
05/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc “Quy định mức thu, chế độ thu,
nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn thực phẩm”;
- Quyết định số 40/2022/QĐ-UBND
ngày 02/11/2022 của UBND tỉnh Lai Châu về việc ban hành Quy định phân cấp quản
lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế trên
địa bàn tỉnh Lai Châu.
|
Quyết định 1565/QĐ-UBND năm 2022 công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế áp dụng chung trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Quyết định 1565/QĐ-UBND ngày 01/12/2022 công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế áp dụng chung trên địa bàn tỉnh Lai Châu
1.086
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|