|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 485:2001 về quy trình sản xuất ngô ngọt nguyên hạt đóng hộp
Số hiệu:
|
10TCN485:2001
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn ngành
|
Nơi ban hành:
|
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
11/09/2001
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Độ khô của ngô sau
đãi
|
%
|
8,0
|
8,5
|
9,0
|
9,5
|
10,0
|
10,5
|
11,0
|
11,5
|
12,0
|
12,5
|
13,0
|
13,5
|
Độ khô của dung
dịch pha
|
%
|
13,0
|
12,5
|
12,0
|
11,5
|
11,0
|
10,5
|
10,0
|
9,5
|
9,0
|
8,5
|
8,0
|
7,5
|
Số lượng đường cần
để pha
|
kg
|
11,5
|
11,3
|
10,8
|
10,3
|
9,8
|
9,3
|
8,8
|
8,3
|
7,8
|
7,3
|
6,8
|
6,3
|
Công thức pha chế cho
100 ml dung dịch: Muối ăn: 1,2 kg ( Nếu
là dung dịch muối 30%: đong 04 lít) Đường kính: ( Theo
bảng 1.) Số lượng nước sôi: Bổ
sung lượng nước sôi cho đủ tổng số 100 lít dung dịch. Đường, muối, nước hoà tan
đun sôi trong 5 phút, sau đó dung dịch được lọc qua lớp vải lọc để loại bỏ tạp
chất. 3.9. Rót dung dịch Dung dịch pha chế
xong, cần kiểm tra lại các chỉ tiêu về muối, hàm lượng chất khô, khi đạt yêu
cầu đem rót hộp, nhiệt độ dung dịch rót không được thấp hơn 80 oC,
rót dung dịch cách miệng hộp 3mm 3.10. Ghép nắp Hộp trước khi ghép
nắp phải được kiểm tra mí móc và độ kín của hộp. Sau khi rót dung dịch, phải
ghép nắp ngay. 3.11. Thanh trùng và
làm nguội ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5-10-40-25 115 oC 5: Thời gian xả khí (
phút) 10: Thời gian nâng
nhiệt (phút) 40: Thời gian thanh
trùng ( phút) 25: Thời gian làm
nguội (phút) 115: Nhiệt độ thanh trùng (oC),tương
đương với áp suất hơi trong nồi là 0,7 kg/cm2 Tốt nhất là sử dụng
nồi thanh trùng cao áp, có hệ thống áp lực đối kháng. Trường hợp không có
hệ thống làm lạnh bằng áp lực đối kháng, khi kết thúc thời gian thanh trùng
phải hạ áp suất xuống từ từ (để hộp không bị biến dạng). Khi áp suất trong nồi
bằng áp suất khí quyển mới mở nắp nồi thanh trùng và đưa hộp đi làm nguội. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 3.12. Bảo quản Khi làm nguội xong,
hộp được lau khô và vận chuyển đến kho thành phẩm, xếp thành cây. Để tiện theo
dõi phải ghi biểu lô (ngày...tháng...năm sản xuất). Trong những ngày đầu cần
thực hiện chế độ đảo hộp như áp dụng đối với những mặt hàng đồ hộp khác. 3.13. Bao gói, ghi
nhãn, vận chuyển: Theo TCVN 167-86. Trước khi dán nhãn,
hộp phải được lau chùi cẩn thận. Hộp xuất xưởng yêu cầu phải được ghi đầy đủ
ngày sản xuất. Nhãn hiệu phải tuân theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ số
178/1999/QĐ-TTg ngày 30 tháng 8 năm 1999 “ Ban hành qui chế hàng hoá lưu thông
trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu “. Vận chuyển và bốc dỡ
phải nhẹ nhàng để tránh gây móp, méo hộp. 4.
Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm 4.1. Chỉ tiêu khối
lượng Khối lượng tịnh (hộp
15 oz): 440 gam ± 3 gam. Khối lượng cái tối
thiểu: 62% ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Màu
sắc tự nhiên, đồng đều, tương đối đặc trưng của sản phẩm. Màu từ vàng nhạt đến
vàng sẫm. 4.3. Mùi vị Mùi vị thơm ngon, đặc
trưng, hài hoà tự nhiên của sản phẩm. Không có mùi vị lạ. 4.4. Hình thái Các hạt ngô trong một
hộp phải tương đối đồng đều, mềm, không nhũn nát, phải có hình thái đặc trưng
của sản phẩm. 4.5. Dung dịch Trong, màu sắc đặc
trưng của sản phẩm, từ vàng nhạt đến vàng, cho phép lẫn ít thịt của hạt ngô,
không được phép có tạp chất lạ. 4.6. Chỉ tiêu hoá Hàm lượng chất khô
hoà tan: từ 10 ¸ 11% ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 4.7. Hàm lượng kim
loại nặng:
Theo TCVN 3572- 81 Chì (Pb ) : không quá 0,3 mg/kg Đồng (Cu ) : không quá 5,0 mg/kg Kẽm (Zn ) : không quá 5,0 mg/kg Thiếc (Sn ) : không quá 200 mg/kg ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Vi sinh vật Giới hạn cho phép
trong 1g hay 1 ml thực phẩm E. coli 0 S. aureus 0 Cl. perfringens 0 Cl. botulism ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 tsbt nm – m 0
Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 485:2001 về quy trình sản xuất ngô ngọt nguyên hạt đóng hộp do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 485:2001 về quy trình sản xuất ngô ngọt nguyên hạt đóng hộp do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
4.271
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|