|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Số hiệu:
|
436/TB-VPCP
|
|
Loại văn bản:
|
Thông báo
|
Nơi ban hành:
|
Văn phòng Chính phủ
|
|
Người ký:
|
Nguyễn Văn Tùng
|
Ngày ban hành:
|
21/11/2018
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
-------
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ
NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 436/TB-VPCP
|
Hà Nội, ngày 21
tháng 11 năm 2018
|
THÔNG BÁO
KẾT LUẬN CỦA PHÓ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VŨ ĐỨC ĐAM TẠI CUỘC HỌP VỀ XÂY
DỰNG HỆ THỐNG THÔNG TIN AN TOÀN THỰC PHẨM
Ngày 12
tháng 11 năm 2018, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã
chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực
phẩm về vấn đề xây dựng hệ thống thông tin an toàn thực phẩm. Tham dự cuộc họp
có đại diện lãnh đạo các Bộ, cơ quan: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông
thôn, Công Thương, Khoa học và Công nghệ, Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng
Chính phủ và Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội. Sau khi nghe báo cáo tổng
hợp của Bộ Y tế và ý kiến các Bộ, cơ quan, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam kết
luận:
1. Bộ Y tế
(cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm)
chủ trì, phối hợp với các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương,
Khoa học và Công nghệ tập trung chỉ đạo xây dựng hệ thống thông tin an toàn thực
phẩm theo hướng:
a) Là hệ
thống thông tin mở, tin cậy, cập nhật về an toàn, vệ sinh thực phẩm một mặt phục
vụ yêu cầu công tác quản lý nhà nước của các Bộ, ngành, địa phương (trước hết
là của 3 ngành Y tế, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn); mặt
khác hỗ trợ doanh nghiệp, người dân trong thực hiện các quy định về vệ sinh an
toàn thực phẩm; giúp người tiêu dùng nhận biết, truy xuất thông tin về chất lượng,
nguồn gốc của sản phẩm; giúp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm
an toàn.
b) Là một
nội dung của Hệ tri thức Việt số hóa (do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì theo
QĐ số 667/QĐ-TTg ngày 18 tháng 5 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ) nhằm tăng cường
phổ biến tri thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp nguồn dữ liệu để phát
triển các ứng dụng trên môi trường mạng phục vụ công tác bảo đảm an toàn thực
phẩm.
Các Bộ Y
tế, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp chặt chẽ với Bộ
Khoa học và Công nghệ khẩn trương triển khai theo các nhóm ngành sản phẩm như
quy định tại Luật an toàn thực phẩm; khẩn trương tích hợp, cập nhật các thông
tin về các sản phẩm thuộc diện đăng ký công bố sản phẩm và chứng nhận đủ điều
kiện an toàn thực phẩm, hoàn thành trong năm 2018; huy động người sản xuất,
kinh doanh thực phẩm và cộng đồng tham gia cập nhật thông tin về vệ sinh an
toàn thực phẩm.
2. Thiết
lập hệ thống báo cáo về an toàn thực phẩm qua mạng, công khai để người dân tham
gia giám sát, góp ý, phản ánh về công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
của các ngành các cấp.
3. Bộ
Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tăng cường chỉ đạo, phối hợp với Hội Nông
dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huy động hội viên tham gia cập nhật
thông tin về sản xuất nông sản thực phẩm trong cộng đồng, thúc đẩy phát triển sản
xuất thực phẩm sạch, nhận biết nguy cơ và đấu tranh với sản xuất thực phẩm
không đảm bảo an toàn thực phẩm.
4. Đài
Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam tăng cường năng lực, chất lượng
các chương trình phát thanh, truyền hình về an toàn thực phẩm; phối hợp truyền
thông về hệ thống thông tin an toàn thực phẩm; tích hợp thông tin của chương
trình, chuyên mục trên hệ thống thông tin an toàn thực phẩm.
Văn phòng
Chính phủ thông báo để các Bộ, cơ quan liên quan biết, thực hiện./.
Nơi nhận:
- Thủ tướng, các Phó Thủ tướng CP;
- Các Bộ:
YT, NNPTNT, CT, TC, KHCN;
- Đài
Tiếng nói VN, Đài Truyền hình VN;
- Hội
Nông dân VN, Hội Liên hiệp phụ nữ VN;
- Các
Thành viên BCĐ liên ngành TW về an toàn thực phẩm;
- Tập
đoàn Viễn thông quân đội;
- VPCP:
BTCN, PCN Nguyễn Văn Tùng, Trợ lý TTCP, TGĐ cổng TTĐT, các Vụ: TH, TKBT,
KTTH, NN;
-
Lưu: VT, KGVX (3).
|
KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ
NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM
Nguyễn
Văn Tùng
|
Thông báo 436/TB-VPCP năm 2018 về kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp về xây dựng hệ thống thông tin an toàn thực phẩm do Văn phòng Chính phủ ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Thông báo 436/TB-VPCP ngày 21/11/2018 về kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp về xây dựng hệ thống thông tin an toàn thực phẩm do Văn phòng Chính phủ ban hành
2.236
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|