Tra cứu "suất ăn công nghiệp"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "suất ăn công nghiệp" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 76 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Kế hoạch 50/KH-UBND thực hiện dự án truy xuất nguồn gốc thực phẩm thiết yếu có nguồn gốc động vật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2019-2020, định hướng đến năm 2025, năm 2024

cửa hàng tiện lợi tham gia, thực hiện là 10 cửa hàng (tăng thêm 08 cửa hàng so với năm 2023). - Bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp: Dự kiến số bếp tham gia, thực hiện là 10 bếp. - Bếp ăn trường học: Dự kiến số bếp tham gia, thực hiện là 10 bếp (tăng thêm 08 bếp so với năm 2023). III. NHIỆM VỤ VÀ GIẢI PHÁP 1. Công nghệ a)

Ban hành: 06/02/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/03/2024

2

Kế hoạch 3891/KH-SGDĐT năm 2022 về công tác y tế trường học năm học 2022-2023 do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh ban hành

thành lập, kiện toàn “Tổ an toàn COVID-19”, xây dựng Kế hoạch và các phương án phòng, chống dịch COVID-19 khi có trường hợp nhiễm COVID-19 tại đơn vị. - 100% trường học có bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp, căng tin không để xảy ra ngộ độc thực phẩm. - Phấn đấu đạt tỷ lệ 100% học sinh, sinh viên tham gia bảo hiểm y tế. - 100% cơ sở

Ban hành: 14/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2022

3

Kế hoạch 522/KH-GDĐT-CTTT về đảm bảo an toàn thực phẩm trong ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2018 do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh ban hành

được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm như GMP, HACCP, ISO 22000… Đồng thời ký hợp đồng các cơ sở kinh doanh thực phẩm (bếp ăn tập thể, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, suất ăn công nghiệp) theo đúng quy định của thông tư số 47/2014/TT-BYT 11 tháng 12 năm 2014 quản lý an toàn thực phẩm

Ban hành: 12/02/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2022

4

Chỉ thị 05/CT-UBND năm 2022 về tăng cường công tác phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và đảm bảo an toàn thức ăn đường phố do tỉnh Bình Dương ban hành

sản phẩm đóng hộp, hút chân không, sản phẩm có nguy cơ cao ô nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum tại công đoạn sản xuất, kinh doanh để kịp thời dự báo, cảnh báo ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm. - Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đối với các cơ sở cung cấp nguyên liệu thực phẩm cho các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, bếp ăn

Ban hành: 23/02/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/04/2022

5

Kế hoạch 230/KH-UBND năm 2023 thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2024

huyện; - Các sở, ban ngành và các đơn vị liên quan. Thanh tra, kiểm tra các cơ sở theo phân cấp quản lý UBND quận, huyện. 3 Thanh tra, kiểm tra đảm bảo ATTP đối với các bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp trên địa

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/01/2024

6

Quyết định 2788/QĐ-UBND năm 2021 bổ sung và điều chỉnh một số biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị 05/CT-UBND do thành phố Đà Nẵng ban hành

cung cấp gas, cấp điện, cấp nước, xăng dầu; ngân hàng; bưu chính, viễn thông; cảng hàng không, cảng biển, nhà ga đường sắt, trạm quản lý đường bộ; cơ sở sản xuất suất ăn công nghiệp. đ) Làm việc tại các cơ sở sản xuất trong các khu công nghiệp và khu công nghệ cao (chỉ được bố trí tối đa 30% số người làm việc). 3. Những người được phép

Ban hành: 14/08/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/09/2021

7

Quyết định 23/2019/QĐ-UBND sửa đổi bổ sung Quyết định 23/2018/QĐ-UBND quy định về hạn chế và cấp phép ô tô chở hàng, ô tô tải lưu thông trong khu vực nội đô thành phố Hồ Chí Minh

loại thực phẩm tươi sống (thịt, cá, thủy hải sản), hoa tươi, con giống xuất nhập khẩu của doanh nghiệp có chức năng mua bán, chế biến thực phẩm tươi sống. p) Xe tải nhẹ vận chuyển suất ăn công nghiệp, một số loại thực phẩm tươi sống (thịt, cá, thủy hải sản) của doanh nghiệp có chức năng vận chuyển suất ăn công nghiệp hoặc chế biến

Ban hành: 16/09/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2019

8

Kế hoạch 223/KH-UBND năm 2021 thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2022

lý UBND quận, huyện. 3 Thanh tra, kiểm tra đảm bảo ATTP đối với các bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp trên địa bàn thành phố. 100% các bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ sở cung cấp suất

Ban hành: 31/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/04/2022

9

Quyết định 24/2024/QĐ-UBND về Quy chế phối hợp thực hiện công tác quản lý Nhà nước về khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

Trách nhiệm của Sở Y tế Chỉ đạo cơ quan chuyên môn trực thuộc phối hợp Ban Quản lý các khu công nghiệp thực hiện công tác quản lý nhà nước về y tế, phòng chống dịch bệnh, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bếp ăn, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, ứng phó xử lý các trường hợp ngộ độc thực phẩm tập thể tại doanh nghiệp khu công

Ban hành: 17/07/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2024

10

Kế hoạch liên tịch 1741/KHLT-BQLATTP-SGDĐT về tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho trường học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 do Ban Quản lý An toàn thực phẩm - Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh ban hành

tiểu học, trường THCS, trường THPT và trường có nhiều cấp học) có bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp, căng tin trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (01 người/đơn vị): 2400 người. II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THỰC HIỆN 1. Thời gian dự kiến: từ ngày 02/08/2022 đến ngày 11/08/2022. 2. Địa điểm: Theo phụ lục 2 đính kèm. 3. Số lượng dự

Ban hành: 18/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/12/2022

11

Thông báo 27/TB-VPCP ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân - trưởng ban chỉ đạo liên ngành trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm tại cuộc họp ban chỉ đạo ngày 04 tháng 01 năm 2011 do Văn phòng Chính phủ ban hành

bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2011. - Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với phương tiện vận chuyển thực phẩm đã chế biến (thực phẩm ăn ngay, suất ăn công nghiệp). - Chuẩn bị tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2011 tại Bình Dương vào đầu tháng 4 năm 2011. - Phối hợp với các

Ban hành: 25/02/2011

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/05/2011

12

Kế hoạch 405/KH-UBND về hậu kiểm việc thực hiện quy định đảm bảo an toàn thực phẩm tại cơ sở chế biến suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể, căng tin; cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn đã được thành phố công nhận (HACCP, ISO 22000 :20005, VietGap, GlobalGap,...). - Chủ trì, phối hợp với các cơ quan đơn vị có liên quan tiến hành kiểm tra, yêu cầu các trường có căn tin, suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể không đủ điều kiện ATTP khẩn trương chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại. - Theo dõi,

Ban hành: 21/05/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2022

13

Chỉ thị 04/2013/CT-UBND tăng cường công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi trên địa bàn tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu

để tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và tổ chức suất ăn công nghiệp cho trẻ em ở vùng khó khăn, nhằm thực hiện phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. - Hàng năm, đưa chỉ tiêu phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương: Đưa kết quả thực hiện

Ban hành: 28/02/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2013

14

Chỉ thị 26/CT-UBND năm 2009 về tăng cường các biện pháp quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm do Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành

hơn 900 doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp có tổ chức cho công nhân ăn tập thể với nhiều hình thức: Bếp ăn tập thể, hợp đồng dịch vụ cung cấp, suất ăn công nghiệp. Mặc dù các doanh nghiệp có quan tâm công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng tình hình ngộ độc thực phẩm vẫn luôn tiềm ẩn trong các bếp ăn tập thể, trong cộng đồng dân cư.

Ban hành: 08/12/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2010

15

Kế hoạch 494/KH-UBND về triển khai công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh năm 2017

chất về: + Kiểm tra việc thực hiện các quy định pháp luật về quản lý và sản xuất kinh doanh. + Kiểm tra việc thực hiện niêm yết giá, bán theo giá niêm yết. - Thanh tra chuyên ngành về thực phẩm đối với các bếp ăn tập thể, cung cấp suất ăn công nghiệp, cơ sở dịch vụ vụ ăn uống, nước uống đóng bình, nước đá, phụ gia thực phẩm, thực

Ban hành: 31/05/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2022

16

Kế hoạch 66/KH-UBND tổ chức thực hiện Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024 trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng

các hoạt động tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng dẫn các đơn vị, doanh nghiệp về công tác an toàn thực phẩm; tăng cường kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp và tại các doanh nghiệp có tổ chức bếp ăn hoặc tổ chức cho người lao động ăn tập trung tại cơ sở. 11. UBND các quận, huyện

Ban hành: 13/03/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/04/2024

17

Chỉ thị 10/CT-UBND năm 2016 về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nam Định

sau: - Bảo đảm an toàn vệ sinh đối với các loại thực phẩm tươi sống và các loại thực phẩm tiêu dùng trong sinh hoạt hàng ngày của nhân dân. - Thiết thực và vận hành có hiệu quả hệ thống tự kiểm tra an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể tại các doanh nghiệp; bếp ăn tập thể trường học, bệnh viện, nhà trẻ; cơ sở cung cấp suất ăn công

Ban hành: 19/07/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/10/2016

18

Chỉ thị 05/CT-UBND năm 2021 về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để phòng chống dịch COVID-19

trung cho người có nhu cầu. e) Dịch vụ bưu chính, viễn thông, thư tín, phát hành báo chí. g) Hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa. h) Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng hóa thiết yếu, hàng hóa phục vụ sản xuất và xuất nhập khẩu. i) Dịch vụ cung ứng suất ăn công nghiệp. k) Các trường hợp đặc biệt khác do Chủ tịch UBND thành phố

Ban hành: 30/07/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/08/2021

19

Quyết định 1421/QĐ-UBND năm 2021 về Quy chế phối hợp thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Cần Thơ

chính về lĩnh vực vệ sinh ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong khu công nghiệp. b) Phối hợp với Sở Y tế, Sở, ngành có liên quan và Ủy ban nhân dân quận, huyện nơi có khu công nghiệp kiểm tra việc chấp hành các quy định của cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (chế biến suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể,...) thực hiện đúng quy định về

Ban hành: 05/07/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2021

20

Chỉ thị 18/CT-UBND năm 2015 về tổ chức đón mừng năm mới và Tết Bính Thân năm 2016 do thành phố Hồ Chí Minh ban hành

bệnh, mang mầm bệnh tại các cửa ngõ vào Thành phố. Tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân phòng bệnh, giữ gìn vệ sinh ăn uống, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm; xây dựng phương án kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là tại các bếp ăn tập thể, các đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp; bố trí đội ngũ y, bác sĩ trực

Ban hành: 18/11/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2016

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 52.15.38.96
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!