Văn phòng thừa phát lại

Văn phòng thừa phát lại đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Nhiều Văn phòng Thừa phát lại có cùng một Thừa phát lại hành nghề được không?
Thừa phát lại được hành nghề tại nhiều Văn phòng Thừa phát lại hay không? Mức xử phạt đối với Thừa phát lại đồng thời hành nghề tại nhiều Văn phòng Thừa phát lại? Thừa phát lại khai không trung thực trong hồ sơ đăng ký hành nghề Thừa phát lại bị xử phạt như thế nào? Mình có quen một người làm Thừa phát lại, người này giỏi nên mình thấy người này làm việc, hành nghề tại ba Văn phòng Thừa phát lại ở ba tỉnh. Cho mình hỏi là Thừa phát lại có giới hạn số Văn phòng Thừa phát lại được hành nghề hay không? Câu hỏi của anh Đồng (Biên Hòa)
Hỏi đáp pháp luật Đối với Thừa phát lại, quan hệ với đồng nghiệp, Văn phòng Thừa phát lại, tổ chức xã hội - nghề nghiệp như thế nào?
Quan hệ với đồng nghiệp, Văn phòng Thừa phát lại, tổ chức xã hội - nghề nghiệp của Thừa phát lại như thế nào? Những việc Thừa phát lại không được làm trong quan hệ với đồng nghiệp, Văn phòng Thừa phát lại? Quan hệ với người tập sự hành nghề Thừa phát lại như thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Báo cáo định kỳ bao nhiêu tháng một lần đối với văn phòng Thừa phát lại?

Văn phòng Thừa phát lại mấy tháng phải báo cáo định kỳ một lần? Ở huyện được phép thành lập bao nhiêu văn phòng Thừa phát lại?

Chào ban biên tập, em đang đi tập sự ở một văn phòng Thừa phát lại ở huyện để sau này có kinh nghiệm về quê mở văn phòng, bây giờ văn phòng đang chuẩn bị các giấy tờ báo cáo định kỳ nhưng em tò mò một chút là cứ bao nhiêu tháng thì văn phòng Thừa phát lại phải thực hiện báo cáo định kỳ một lần? Ở quê thì một huyện được phép thành lập bao nhiêu cái văn phòng Thừa phát lại? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Một huyện có thể thành lập nhiều Văn phòng Thừa phát lại được hay không?

Một huyện có thể thành lập nhiều Văn phòng Thừa phát lại được không? Hồ sơ thành lập Văn phòng Thừa phát lại bao gồm giấy tờ gì? Cho tôi hỏi một huyện có thể có nhiều Văn phòng Thừa phát lại không? Tôi đang muốn thành lập Văn phòng Thừa phát lại nhưng huyện tôi đã có 1 Văn phòng rồi. Khi thành lập Văn phòng Thừa phát lại thì cần phải chuẩn bị giấy tờ gì?

Hỏi đáp pháp luật Văn phòng Thừa phát lại có thể được tổ chức theo loại hình công ty TNHH hay không?

Văn phòng Thừa phát lại có thể được tổ chức theo loại hình công ty TNHH không? Văn phòng Thừa phát lại có được mở chi nhánh hay không? Chào luật sư, tôi hiện nay đang có dự định mở văn phòng Thừa phát lại, không biết có thể đăng ký theo loại hình công ty Trách nhiệm hữu hạn được không? Thành lập văn phòng rồi có được mở thêm chi nhánh không?

Hỏi đáp pháp luật Nhiều Văn phòng thừa phát lại cùng tham gia vào việc thi hành một vụ án dân sự được hay không?

Nhiều Văn phòng thừa phát lại cùng tham gia vào việc thi hành một vụ án dân sự được không? Công ty tôi vừa thắng kiện trong một vụ án dân sự. Tôi muốn hỏi khi thi hành án tôi có thể yêu cầu nhiều văn phòng thừa phát cùng tham gia gia vào việc thi hành án, nhưng mỗi bên sẽ thực hiện một nội dung khác nhau. Vậy có được không ạ? Nội dung có trong thỏa thuận thi hành án như nào?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào