Loading...

Thông báo

Hỏi đáp pháp luật 14 tuổi đi xét nghiệm HIV có cần sự đồng ý của bố mẹ không?

14 tuổi có được tự đi xét nghiệm HIV không? Kết quả xét nghiệm HIV dương tính có được thông báo trực tiếp về bố mẹ không? Xét nghiệm HIV tại cơ sở nào?

Chào Ban biên tập, em có vấn đề cần được giải đáp. Ngày 07/11, em có ra công viên chơi với bạn, trong lúc chơi em có vô tình giẫm lên kim tiêm đã sử dụng rồi. Em rất lo sợ thì cho em hỏi năm nay em mới 14 tuổi thì có được tự đi xét nghiệm HIV không? Kết quả xét nghiệm HIV dương tính thì có thông báo trực tiếp về bố mẹ không?

Rất mong được Ban biên tập giải đáp, em cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Cần phải thông báo cho cơ quan nhà nước trước mấy ngày khởi công xây dựng công trình?

Khởi công xây dựng công trình cần thông báo cho cơ quan nhà nước trước mấy ngày? Xây dựng nhà ở riêng lẻ có cần đặt biển báo công trình hay không? Chuẩn bị mặt bằng xây dựng được quy định như thế nào?

Chào anh/chị, công ty của tôi có dự án xây dựng nhà ở, sắp tới ngày khởi công tôi muốn biết là cần phải thông báo khởi công với cơ quan nhà nước trước bao nhiêu ngày?

Hỏi đáp pháp luật Khi thông báo khuyến mại có cần nêu địa điểm thực hiện khuyến mại không?

Có cần nêu địa điểm thực hiện khuyến mại khi thông báo khuyến mại không? Không nêu địa điểm thực hiện khuyến mại bị phạt bao nhiêu tiền?

Kính chào anh chị Luật sư, tôi có thắc mắc cần anh chị giải đáp: Khi tôi thực hiện việc thông báo khuyến mãi cho sản phẩm của tôi thì có cần nêu địa điểm thực hiện khuyến mại khi thông báo khuyến mại không? Không nêu địa điểm thực hiện khuyến mại bị phạt bao nhiêu tiền?

Mong anh chị Luật sư tư vấn. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Có cần thông báo cho cơ quan nhà nước về tổ chức dây họ hay không?

Tổ chức dây họ có cần thông báo cho cơ quan nhà nước hay không? Muốn làm chủ họ cần đáp ứng những điều kiện gì? Quyền và nghĩa vụ của chủ họ được quy định như thế nào?

Chào anh/chị, tôi có dự định sẽ tổ chức một dây họ để giúp mọi người huy động vốn, có vốn đề làm ăn, kinh doanh, tôi muốn biết là khi tổ chức dây họ thì có cần thông báo cho cơ quan nhà nước không?

Hỏi đáp pháp luật Hiện nay, thời gian thông báo phạt nguội là bao nhiêu ngày?

Thời gian thông báo phạt nguội hiện nay là bao nhiêu ngày? Nộp phạt nguội như thế nào?

Tuần trước, khi tôi đang tham gia giao thông thì có vượt đèn vàng và phía cơ quan công an sau đó có gửi thông báo về nhà cho tôi thì tôi thắc mắc là thời gian thông báo phạt nguội hiện nay là bao nhiêu ngày? Nộp phạt nguội như thế nào?

Mong anh chị tư vấn. Tôi cảm ơn.

 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào