Loading...

Thẻ đảng viên

Hỏi đáp pháp luật Mang thẻ Đảng viên đi vay tiền có bị xử lý kỷ luật không?

Mang thẻ Đảng viên đi vay tiền có bị xử lý kỷ luật hay không? Chào anh chị, cho tôi hỏi tôi đang là Đảng viên, được 10 năm tuổi đảng, vừa rồi tôi có việc cá nhân nên cần tiền gấp nên tôi đã mang thẻ Đảng viên đi vay. Anh chị cho tôi hỏi trường hợp này có bị xử lý kỷ luật hay không? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Mang thẻ Đảng viên đi cầm cố để vay tiền bị kỷ luật ra sao?

Xin cho hỏi: Tôi hiện là Đảng viên có 7 năm tuổi đảng. Vừa qua, vì khó khăn quá nên tôi đã nhỡ mang thẻ Đảng viên ra tiệm cầm đồ để cầm cố vay một khoản tiền. Nhưng tôi không trả được nợ trong thời hạn. Sau này, thấy tôi lâu quá không trả. Chủ tiệm cầm đồ đã mang thẻ đảng của tôi cùng với giấy tờ cầm cố mang nộp lên chi bộ nơi tôi đang sinh hoạt. Hiện Chi bộ đang xem xét xử lý kỷ luật đối với tôi, có người nói tôi sẽ bị khai trừ khỏi đảng. Xin cho tôi hỏi trong trường hợp này tôi có bị khai trừ không ạ?

Hỏi đáp pháp luật Có được dùng thẻ Đảng để vay tiền?

Ngân hàng Pháp luật cho biết: TH Đảng viên do có khó khăn về kinh tế dùng thẻ Đảng để vay tiền thì có được không? người này có bị xử lý kỷ luật Đảng không? Cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Công dụng của thẻ Đảng viên

Theo như tôi biết thì đảng viên chính thức sẽ được cấp thẻ Đảng viên. Vậy Ban tư vấn cho tôi hỏi công dụng của thẻ Đảng viên là gì? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Minh Thuận - thuan*****@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Dùng thẻ Đảng viên để vay tiền bị xử phạt ra sao?

Chuyện là anh tôi do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên vừa qua anh có dùng thẻ Đảng viên của mình để làm tin mà vay tiền, nhưng do chưa có tiền để trả nên chủ nợ tố cáo anh, sự việc được cấp lãnh đạo biết, hiện anh đang chờ xét kỷ luật, tôi rất lo lắng không biết với hành vi dùng thẻ Đảng viên để vay tiền bị xử phạt ra sao? Mong Ban biên tập sớm phản hồi giúp tôi. (****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào