Tác phẩm điện ảnh

Tác phẩm điện ảnh đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Biểu tượng của Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và Phim truyền hình Việt Nam được quy định thế nào?
Biểu tượng của Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và Phim truyền hình Việt Nam được quy định thế nào? Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và Phim truyền hình Việt Nam có các quyền hạn, nhiệm vụ ra sao? Nhiệm vụ của Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và Phim truyền hình Việt Nam phải tuân thủ thực hiện là gì?
Hỏi đáp pháp luật Các đối tượng nào được xem là hội viên chính thức của Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và Phim truyền hình Việt Nam?
Tôi muốn hỏi, hội viên chính thức của Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và Phim truyền hình Việt Nam gồm các đối tượng nào vậy ạ? Điều kiện gia nhập Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và Phim truyền hình Việt Nam là gì? Hội viên của Hội có quyền hạn gì?
Hỏi đáp pháp luật Đại hội Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và Phim truyền hình Việt Nam được tổ chức bao nhiêu năm một lần?
Cho tôi hỏi, hiện nay Đại hội Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và Phim truyền hình Việt Nam được tổ chức bao nhiêu năm một lần? Nhiệm vụ của Đại hội Hội Bảo vệ quyền tác phẩm điện ảnh và Phim truyền hình Việt Nam là gì? Ban chấp hành Hội có nhiệm vụ và quyền hạn thế nào?
Hỏi đáp pháp luật Phim có phải là tác phẩm điện ảnh hay không?

Ban biên tập hãy giúp tôi giải đáp các thắc mắc sau đây: Phim có phải là tác phẩm điện ảnh hay không? Vấn đề này có được pháp luật nước ta quy định tại văn bản nào hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Diễn viên được sử dụng thuốc lá nhằm mục đích nghệ thuật trong tác phẩm điện ảnh trong những trường hợp nào?

Chào anh chị, theo thông tin tôi được biết thì Bộ văn hóa, thể thao và du lịch vừa ban hành văn bản về việc quy định hạn chế hình ảnh viễn viên sử dụng thuốc là trong tác phẩm sân khấu điện ảnh. Tuy nhiên diễn viên vẫn được sử dụng thuốc lá nhằm mục đích nghệ thuật trong tác phẩm điện ảnh trong những trường hợp nào? Mong anh chị trả lời giúp tôi, cảm ơn anh chị rất nhiều.

Hỏi đáp pháp luật Mức xử phạt hành vi công bố, phổ biến tác phẩm điện ảnh ra nước ngoài mà không có giấy phép

Công bố, phổ biến tác phẩm điện ảnh ra nước ngoài mà không có giấy phép bị xử phạt như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Minh Luân, tôi sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Công bố, phổ biến tác phẩm điện ảnh ra nước ngoài mà không có giấy phép bị xử phạt như thế nào? Và mức xử phạt là bao nhiêu? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (luan***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Công bố, phổ biến tác phẩm điện ảnh ra nước ngoài thuộc loại cấm công bố, phổ biến bị xử phạt như thế nào?

Công bố, phổ biến tác phẩm điện ảnh ra nước ngoài thuộc loại cấm công bố, phổ biến bị xử phạt như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Ngọc Linh, tôi sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Công bố, phổ biến tác phẩm điện ảnh ra nước ngoài thuộc loại cấm công bố, phổ biến bị xử phạt như thế nào? Và mức xử phạt là bao nhiêu? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (linh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Đối tượng được phép nhập khẩu tác phẩm điện ảnh

Đối tượng nào được phép nhập khẩu tác phẩm điện ảnh? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hoàng Lâm hiện đang sống và làm việc tại Biên Hòa. Tôi muốn tìm hiểu đối tượng nào được phép nhập khẩu tác phẩm điện ảnh? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn. 

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ phê duyệt nội dung tác phẩm điện ảnh nhập khẩu

Hồ sơ phê duyệt nội dung tác phẩm điện ảnh nhập khẩu bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Liên hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi muốn tìm hiểu hồ sơ phê duyệt nội dung tác phẩm điện ảnh nhập khẩu bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm điện ảnh nhập khẩu

Thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm điện ảnh nhập khẩu bao gồm những thủ tục gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thành Trung hiện đang sống và làm việc tại Biên Hòa. Tôi muốn tìm hiểu thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm điện ảnh nhập khẩu bao gồm những thủ tục nào? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Thẩm quyền phê duyệt nội dung tác phẩm điện ảnh nhập khẩu

Cơ quan nào có thẩm quyền phê duyệt nội dung tác phẩm điện ảnh nhập khẩu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Bảo Hân hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tôi đang làm việc tại công ty truyền thông. Tôi muốn biết cở quán nào có thẩm quyền phê duyệt nội dung tác phẩm điện ảnh nhập khẩu? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Tác phẩm điện ảnh bao gồm những gì?
Tác phẩm điện ảnh bao gồm những gì? Tôi là Châu Giang hiện đang sống và làm việc tại Hải Dương. Tôi thường nghe nói tới tác phẩm điện ảnh. Vì thế tôi muốn Ban biên tập giải đáp giúp tôi tác phẩm điện ảnh bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Chân thành cảm ơn.
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào