Quy định về phụ gia thực phẩm - Xirô Sorbitol theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6466 : 2008? Đặc tính của phụ gia thực phẩm - Xirô Sorbitol được quy định như thế nào?
Quy định về phụ gia thực phẩm - Xirô Sorbitol theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6466 : 2008? Đặc tính của phụ gia thực phẩm - Xirô Sorbitol được quy định như thế nào?
Cách ghi nhãn phụ gia thực phẩm? Nội dung nào bắt buộc thể hiện trên nhãn hàng hóa? Danh mục phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong thực phẩm?
Chất tạo bọt là gì? Sử dụng chất tạo bọt không có thời hạn sử dụng bị phạt bao nhiêu tiền?
Các phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong chế biến tôm hùm đông lạnh nhanh theo TCVN 7110:2008?
Cho tôi hỏi: Chỉ được sang chiết, nạp, đóng gói lại phụ gia thực phẩm khi đã được tổ chức, cá nhân sản xuất hoặc chịu trách nhiệm về sản phẩm đồng ý đúng không?- Anh Nhân (Hà Nội).
Cho tôi hỏi các chất phụ gia thực phẩm nào được phép sử dụng trong thực phẩm? Câu hỏi từ chị Quỳnh (Đà Nẵng)
Ký hiệu INS trong phụ gia thực phẩm được quy định ra sao?