Môi trường

Môi trường đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Các vi phạm các quy định về xả nước thải có chứa các thông số môi trường nguy hại vào môi trường và chế tài xử lý?

Vi phạm các quy định về xả nước thải có chứa các thông số môi trường nguy hại vào môi trường và chế tài xử lý? Biện pháp khắc phục hậu quả đối với những vi phạm các quy định về xả nước thải có chứa các thông số môi trường nguy hại vào môi trường và chế tài xử lý?

Liên quan đến vấn đề xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường mới nhất, xin được hỏi các thông tin trên.

Hỏi đáp pháp luật Các vi phạm các quy định về thải bụi, khí thải có chứa các thông số môi trường thông thường vào môi trường và chế tài xử lý?

Vi phạm các quy định về thải bụi, khí thải có chứa các thông số môi trường thông thường vào môi trường và chế tài xử lý? Biện pháp khắc phục hậu quả vi phạm các quy định về thải bụi, khí thải có chứa các thông số môi trường thông thường vào môi trường và chế tài xử lý?

Liên quan đến vấn đề xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường mới nhất, xin được hỏi các thông tin trên.

Hỏi đáp pháp luật Định mức lao động trực tiếp của kiểm xạ và tẩy xạ môi trường trong việc xử lý sự cố bức xạ được quy định như thế nào?

Định mức lao động trực tiếp của kiểm xạ và tẩy xạ môi trường trong việc xử lý sự cố bức xạ được quy định như nào? Quy định về định mức thiết bị của kiểm xạ và tẩy xạ môi trường trong việc xử lý sự cố bức xạ ra sao? Tôi thắc mắc những vấn đề này mong được giải đáp theo quy định mới nhất của luật ạ.

Hỏi đáp pháp luật Quy định về định mức thiết bị của kiểm xạ và tẩy xạ môi trường trong việc xử lý sự cố bức xạ như nào?

Quy định về định mức thiết bị của kiểm xạ và tẩy xạ môi trường trong việc xử lý sự cố bức xạ như thế nào? Định mức vật tư của kiểm xạ và tẩy xạ môi trường trong việc xử lý sự cố bức xạ được quy định ra sao? Xin hãy giải đáp những vấn đề này giúp tôi theo quy định mới nhất của luật ạ. 

Hỏi đáp pháp luật Mục đích, phạm vi của kiểm xạ và tẩy xạ môi trường trong việc xử lý sự cố bức xạ được quy định như thế nào?

Mục đích, phạm vi của kiểm xạ và tẩy xạ môi trường trong việc xử lý sự cố bức xạ được quy định như nào? Quy định nội dung quy trình của kiểm xạ và tẩy xạ môi trường trong việc xử lý sự cố bức xạ ra sao? Xin hãy giải đáp giúp tôi theo quy định mới nhất của luật ạ.

Hỏi đáp pháp luật Trong đánh giá phát tán trong môi trường không khí đối với sự cố nhà máy điện hạt nhân có định mức thiết bị như nào?

Định mức thiết bị như thế nào trong đánh giá phát tán trong môi trường không khí đối với sự cố nhà máy điện hạt nhân? Trong đánh giá phát tán trong môi trường không khí đối với sự cố nhà máy điện hạt nhân có định mức vật tư ra sao? Xin hãy giải đáp vấn đề này giúp tôi theo quy định mới nhất của luật.

Hỏi đáp pháp luật Định mức lao động trực tiếp ra sao trong đánh giá phát tán trong môi trường không khí đối với sự cố nhà máy điện hạt nhân?

Định mức lao động trực tiếp như thế nào trong đánh giá phát tán trong môi trường không khí đối với sự cố nhà máy điện hạt nhân? Đánh giá phát tán trong môi trường không khí đối với sự cố nhà máy điện hạt nhân có định mức thiết bị ra sao? Xin hãy giải đáp giúp tôi theo quy định mới nhất của luật ạ.

Hỏi đáp pháp luật Định mức thiết bị trong đánh giá phát tán trong môi trường không khí đối với sự cố liên quan tới nguồn phóng xạ như nào?

Định mức thiết bị trong đánh giá phát tán trong môi trường không khí đối với sự cố liên quan tới nguồn phóng xạ ra sao? Quy định về định mức vật tư đánh giá phát tán trong môi trường không khí đối với sự cố liên quan tới nguồn phóng xạ như nào? Tôi thắc mắc những vấn đề này, mong được giải đáp theo quy định mới nhất của luật.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào