Mang thai hộ

Mang thai hộ đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Pháp luật có cấm đẻ thuê không? Bị phạt bao nhiêu tiền nếu đẻ thuê?
Chào ban biên tập, tôi đọc tin tức biết được cơ quan chức năng đã kiểm tra và phát hiện một căn hộ để phục vụ cho việc đẻ thuê cho các cặp vợ chồng khác. Tôi thắc mắc, hiện nay nhiều cặp vợ chồng cũng áp dụng hình thức đẻ thuê để có con. Ban biên tập giải đáp giúp tôi, đẻ thuê có bị pháp luật cấm không? Đẻ thuê bị phạt bao nhiêu tiền? Đẻ thuê có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không? Mong nhận được câu trả lời của ban biên tập.
Hỏi đáp pháp luật Nam giới độc thân có được xin noãn để có con không?
Nam giới độc thân có được xin noãn để có con hay không? Phụ nữ độc thân có được xin phôi để có con hay không? Thủ tục cấp giấy chứng nhận độc thân được quy định như thế nào? Chào Luật sư, tôi là nam, năm nay 22 tuổi, hiện tại tôi đang có mong muốn sống độc thân nhưng vẫn muốn có con để có niềm vui trong cuộc sống. Luật sư cho tôi hỏi tôi có được xin noãn và nhờ mang thai hộ để có con hay không?
Hỏi đáp pháp luật Có được mang thai hộ khi là phụ nữ độc thân không? Xử lý như thế nào với hành vi mang thai hộ vì mục đích thương mại?
Phụ nữ độc thân có được mang thai hộ không? Mang thai hộ vì mục đích thương mại bị xử lý như thế nào? Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề cần được giải đáp. Tôi là D, năm nay tôi 25 tuổi và vẫn còn độc thân. Ngày 13/9, cặp vợ chồng anh M và chị L (là hàng xóm của tôi) có sang nhờ tôi mang thai hộ vì chị vợ không thể mang thai. Cho tôi hỏi tôi còn độc thân (chưa từng mang thai lần nào) thì tôi có mang thai hộ giúp người khác được không? Nếu không được thì tôi mang thai hộ được trả tiền thì có bị xử phạt không?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào