Xử lý khiển trách người kê khai tài sản thu nhập vi phạm trong trường hợp nào?
Xử lý khiển trách người kê khai tài sản thu nhập vi phạm trong trường hợp nào?
Hướng dẫn kê khai Biến động tài sản, thu nhập; giải trình nguồn gốc của tài sản, thu nhập theo Nghị định 164?
Người kê khai có chức vụ bị cách chức trong trường hợp nào theo Nghị định 164?
Mẫu kê khai tài sản bổ sung mới nhất 2026 và hướng dẫn điền ra sao?
Quy định của Đảng về kê khai tài sản 2026 như thế nào?
Mẫu kê khai tài sản lần đầu mới nhất 2026 và cách điền chi tiết như thế nào?
Thời hạn nộp bản kê khai tài sản, thu nhập cuối năm 2026 là ngày nào?
Hướng dẫn kê khai tài sản cuối năm 2026 theo mẫu Nghị định 146 như thế nào?
Mẫu kê khai tài sản, thu nhập cuối năm 2026 dùng mẫu nào?
Từ 01/7/2026, người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập tự giải thích, chứng minh về việc hình thành tài sản, thu nhập tăng thêm.
Từ 1/7/2026, thành phần hồ sơ xác minh tài sản, thu nhập người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị là gì?
Mẫu kê khai tài sản theo Nghị định 164 file word từ ngày 01/7/2026 tải về ở đây.
Hướng dẫn ghi bản kê khai tài sản, thu nhập lần đầu theo Nghị định 164/2026/NĐ-CP từ 01/7/2026 chi tiết.
Tại Chương 4 Nghị định 164/2026/NĐ-CP có quy định về công khai bản kê khai tài sản từ ngày 01/7/2026.
Việc xây dựng kế hoạch xác minh tài sản thu nhập hằng năm đối với người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị thực hiện theo Nghị định 164/2026/NĐ-CP
Nghị định 164/2026/NĐ-CP có hiệu lực thi hành từ 01/07/2026 quy định nguyên tắc xác minh tài sản, thu nhập
Tại Điều 36 Nghị định 164/2026/NĐ-CP có quy định về xử lý vi phạm trong kê khai tài sản hằng năm từ ngày 01/7/2026.
Nghị định 164/2026/NĐ-CP quy định người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị có nghĩa vụ kê khai hằng năm.
Theo đó, Phụ lục Nghị định 164/2026/NĐ-CP về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị là mẫu bản kê khai và hướng dẫn việc kê khai tài sản, thu nhập lần đầu, kê khai hằng năm, kê khai bổ sung, kê khai phục vụ công tác cán bộ.
Tại Điều 9 Nghị định 164/2026/NĐ-CP có quy định về tài sản giá trị từ 150 triệu đồng phải kê khai hằng năm.