Loading...

Hàng hải

Hỏi đáp pháp luật Tàu thuyền nước ngoài hoạt động tại cảng Việt Nam phải treo Quốc kỳ Việt Nam có đúng không?
Tàu thuyền nước ngoài phải treo Quốc kỳ Việt Nam khi hoạt động tại cảng Việt Nam có đúng không? Tàu thuyền nước ngoài không treo Quốc kỳ Việt Nam khi hoạt động tại cảng Việt Nam bị phạt bao nhiêu tiền? Việc treo cờ của tàu thuyền hoạt động tại cảng Việt Nam được thực hiện như thế nào? Chào Ban biên tập, em có vấn đề này cần được giải đáp. Nhà của em gần cảng nên là ngày nào cũng thấy được tàu cả. Mà em thấy trên những con tàu thì có treo cờ Việt Nam, em thắc mắc là tàu của nước mình và tàu của nước ngoài đều phải treo cờ Việt Nam hay sao ạ? Vì em thấy có vài con tàu người trên tàu là người nước ngoài chứ không phải người Việt Nam nhưng tàu đó vẫn treo cờ Việt Nam.
Hỏi đáp pháp luật Bảo trì công trình hàng hải có trình tự thực hiện như thế nào?

Trình tự thực hiện bảo trì công trình hàng hải được quy định như thế nào? Quy trình bảo trì công trình hàng hải? Thực hiện bảo trì công trình hàng hải? Chi phí bảo trì công trình hàng hải? Lập, phê duyệt và tổ chức thực hiện kế hoạch bảo trì công trình hàng hải do Bộ Giao thông vận tải quản lý?

Mong anh chị tư vấn theo quy định mới nhất. Tôi cảm ơn. 

Hỏi đáp pháp luật Nguồn thu phí bảo đảm hàng hải

Tôi đang làm bên lĩnh vực hàng hải, tôi đang tìm hiểu các quy định về phí sử dụng bảo đảm hàng hải theo quy định mới. Anh chị cho tôi hỏi nguồn thu phí bảo đảm hàng hải được quy định như thế nào? Xin giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Kê khai, nộp phí bảo đảm hàng hải của tổ chức thu

Xin chào, tôi đang công tác bên lĩnh vực hàng hải, tôi đang tìm hiểu các quy định về phí sử dụng bảo đảm hàng hải theo quy định mới. Anh chị cho tôi hỏi kê khai, nộp phí bảo đảm hàng hải của tổ chức thu được quy định như thế nào? Xin giải đáp giúp tôi.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào