Loading...

Giáo sư

Hỏi đáp pháp luật Làm giảng viên giảng dạy trình độ tiến sĩ thì phải là phó giáo sư trở lên?

Phải là phó giáo sư trở lên mới có thể làm giảng viên giảng dạy trình độ tiến sĩ? Một nghiên cứu sinh trình độ tiến sĩ có thể có bao nhiêu người hướng dẫn?

Xin chào ban biên tập, em đang học đại học và có mục tiêu sẽ học lên tới tiến sĩ, em thấy ở trường em đa số các thầy cô giảng viên dạy trình độ tiến sĩ đều là phó giáo sư, vậy chỉ có phó giáo sư trở lên mới được làm giảng viên dạy trình độ tiến sĩ phải không? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn chức danh giáo sư

Xin chào, tôi là Quốc Anh. Hiện tại tôi đang tìm hiểu về quy định pháp luật liên quan đến tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư. Trong quá trình tìm hiểu các quy định liên quan đến vấn đề này tôi có rất nhiều thắc mắc chưa giải đáp được. Cho tôi hỏi, theo quy định hiện hành thì Tiêu chuẩn chức danh giáo sư được quy định cụ thể ra sao? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong các bạn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Tiêu chuẩn bổ nhiệm chức danh giáo sư

Tiêu chuẩn bổ nhiệm chức danh giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Nguyễn Thanh Tùng. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, để được bổ nhiệm chức danh giáo sư thì các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Nguyễn Thanh Tùng (thanhtung*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy trình xét công nhận chức danh giáo sư

Quy trình xét công nhận chức danh giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Trần Quốc Bảo. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quy trình xét công nhận chức danh giáo sư được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Trần Quốc Bảo (quocbao*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Thủ tục đăng ký công nhận chức danh giáo sư

Thủ tục đăng ký công nhận chức danh giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Hùng. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, thủ tục đăng ký công nhận chức danh giáo sư được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Thanh Hùng (thanhhung*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy trình xét tước bỏ chức danh giáo sư

Quy trình xét tước bỏ chức danh giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Ngọc Toàn. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quy trình xét tước bỏ chức danh giáo sư được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Ngọc Toàn (toan*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy trình bổ nhiệm vào ngạch giáo sư

Quy trình bổ nhiệm vào ngạch giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Hữu Đức. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quy trình bổ nhiệm vào ngạch giáo sư được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Hữu Đức (huuduc*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quy trình miễn nhiệm Giáo sư

Quy trình miễn nhiệm Giáo sư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Đức Thịnh. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến việc bổ nhiệm và miễn nhiệm các chức danh giáo sư và phó giáo sư. Tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, quy trình miễn nhiệm Giáo sư được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Đức Thịnh (ducthinh*****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào