Loading...

Giảm trừ gia cảnh

Hỏi đáp pháp luật Có được giảm trừ gia cảnh khi nuôi con riêng của chồng?
Tôi là người lao động làm công việc văn phòng, em và chồng chưa có con chung, chồng em có một con riêng vậy thì em có được giảm trừ thuế thu nhập cá nhân vì nuôi con riêng của chồng không ạ? Con riêng của chồng em năm nay 3 tuổi ạ? Nhờ tư vấn
Hỏi đáp pháp luật Thu nhập bao nhiêu tiền một tháng sẽ được giảm trừ gia cảnh?
Thu nhập bao nhiêu tiền một tháng sẽ được giảm trừ gia cảnh? Chào anh chị, hiện nay tôi đang làm nhân viên văn phòng tại một công ty. Anh chị cho tôi hỏi thu nhập bao nhiêu tiền mỗi tháng sẽ được giảm trừ gia cảnh khi tính thuế thu nhập cá nhân? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị. 
Hỏi đáp pháp luật Vợ không đi làm thì có được giảm trừ gia cảnh không?
Vợ không đi làm có được giảm trừ gia cảnh không? Mức giảm trừ gia cảnh là bao nhiêu? Gia đình tôi chỉ có tôi là người đi làm, tôi làm kỹ sư phần mềm, vợ chỉ ở nhà nội chợ và không có thu nhập, vậy thì tôi có được được tính giảm trừ gia cảnh hay không?
Hỏi đáp pháp luật Sẽ không cấp mã số thuế để giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc?

Sẽ không cấp mã số thuế để giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc? Công ty TNHH một thành viên được cấp mã số thuế 10 hay 13 chữ số? Xin hỏi em đang làm hồ sơ đăng ký người phụ thuộc cho người thân, nên muốn hỏi thông tin trên và bạn em đang làm thủ tục thành lập công ty TNHH 1 TV. Cho em hỏi khi làm thủ tục về thuế thì họ sẽ cấp cho công ty em với mã số thuế 10 hay 13 chữ số?

Hỏi đáp pháp luật Nuôi 2 con đang đi học đại học thì có được giảm trừ gia cảnh không?

Tôi có 2 con gái 21 tuổi và 19 tuổi. Con gái lớn được học bổng đang học ở nước ngoài, con gái bé năm ngoái thi đỗ đại học nhưng cháu muốn học lại để thi lại đại học năm nay. Ngoài học bổng thì mọi chi phí của 2 cháu tôi vẫn phải chu cấp toàn bộ (tôi đã ly hôn và nhận nuôi cả 2 con). Xin Luật sư tư vấn giùm tôi có được tính giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc là 2 con không và hồ sơ để được giảm trừ là gì? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Con gái đi du học có được giảm trừ gia cảnh cho cha mẹ không?

Tôi có 2 con gái, một con gái lớn 20 tuổi, hiện đã đậu học bổng và đi du học ở nước ngoài. Tuy là đậu học bổng nhưng gia đình vẫn phải chu cấp tiền ăn hàng tháng. Tôi đã ly hôn và nuôi cả 2 người con, như vậy, tôi có được giảm trừ gia cảnh không?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào