Loading...

Đăng ký kinh doanh

Hỏi đáp pháp luật Có cần phải đăng ký kinh doanh khi kinh doanh bãi cắm trại du lịch hay không?
Kinh doanh bãi cắm trại du lịch có cần phải đăng ký kinh doanh hay không? Quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh bãi cắm trại du lịch như thế nào? Bãi cắm trại du lịch có được xếp hạng cơ sở lưu trú du lịch theo tiêu chuẩn quốc gia hay không? Chào anh/chị, tôi có dự định sẽ kinh doanh bãi cắm trại du lịch, xin hỏi để kinh doanh dịch vụ này thì tôi có cần phải đăng ký kinh doanh hay không?
Hỏi đáp pháp luật Có phải đăng ký kinh doanh đôi với tiệm rửa xe tại nhà?
Mở tiệm rửa xe tại nhà có cần đăng ký kinh doanh không? Mở tiệm rửa xe có phải đóng thuế thu nhập cá nhân không? Thu nhập nào được miễn thuế thu nhập cá nhân? Chào anh chị Luật sư. Sắp tới tôi mở tiệm rửa xe tại nhà. Do không hiểu luật nên tôi không biết có cần giấy phép kinh doanh không. Anh chị cho tôi hỏi, mở tiệm rửa xe tại nhà có cần đăng ký kinh doanh không? Và mở tiệm rửa xe có phải đóng thuế thu nhập cá nhân không?
Hỏi đáp pháp luật Có cần phải đăng ký kinh doanh khi bán đồ ăn vặt online trên mạng xã hội không?
Bán đồ ăn vặt online trên mạng xã hội có cần phải đăng ký kinh doanh không? Người kinh doanh online trên mạng xã hội cần có những trách nhiệm nào? Chào Ban biên tập, tôi có vấn đề cần được giải đáp. Tôi đang có ý định nhập những đồ ăn vặt của Trung Quốc về để kinh doanh nhưng là trên nền tảng facebook và tiktok chứ không mở shop. Tôi thắc mắc là bán đồ ăn vặt online trên mạng xã hội thì có cần phải đăng ký kinh doanh không? Khi kinh doanh online trên mạng xã hội người kinh doanh cần có những trách nhiệm gì?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào