Công chức cấp xã

Công chức cấp xã đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Công chức cấp xã sẽ được hưởng những khoản trợ cấp nào khi thôi việc?
Công chức cấp xã thôi việc sẽ được hưởng những khoản trợ cấp nào? Quy định của pháp luật về các trường hợp hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với công chức cấp xã? Quy định về Thủ tục nghỉ hưu của công chức cấp xã? Chào anh/chị, tôi là công chức cấp xã, đã tham gia đóng BHXH từ tháng 4/2004. Hiện tại 47 tuổi và muốn xin nghỉ việc. Vậy sẽ được hưởng các chế độ gì? Có thể xin hưởng BHXH 1 lần được không? Câu hỏi của anh Hoàng (Gia Lai)
Hỏi đáp pháp luật Công chức cấp xã là người dân tộc thiểu số muốn được cử đi đào tạo đại học phải cam kết công tác tại miền núi bao lâu?
Tôi là công chức cấp xã tại miền núi, là người dân tộc thiểu số, tôi đã có bằng cao đẳng rồi, bây giờ muốn được cử đi đào tạo đại học thì nghe nói phải cam kết thực hiện công tác tại cơ quan sau khi đào tạo, không biết phải cam kết bao nhiêu năm? Cần phải đáp ứng điều kiện gì để được cử đi đào tạo sau đại học? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Công chức cấp xã có được dùng thời gian tập sự để xét nâng lương theo niên hạn hay không?
Thời gian tập sự của công chức cấp xã có được tính vào thời gian để xét nâng lương theo niên hạn hay không? Xếp lương đối với công chức cấp xã như thế nào? Chào anh/chị, tôi hiện là công chức cấp xã, tôi vừa hoàn thành tập sự, tôi muốn hỏi là thời gian tập sự của tôi có được tính vào thời gian để xét nâng lương theo niên hạn hay không? Nhờ anh/chị tư vấn.
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào