Loading...

Chính sách

Hỏi đáp pháp luật Quy định về chính sách thông tin tuyên truyền trong hoạt động khuyến nông như thế nào?

Chính sách thông tin tuyên truyền trong hoạt động khuyến nông là gì? Chính sách xây dựng và nhân rộng mô hình trong hoạt động khuyến nông như thế nào? Chính sách khuyến khích hoạt động tư vấn, dịch vụ khuyến nông trong hoạt động khuyến nông là gì? Xã hội hóa khuyến nông, chuyển giao công nghệ trong nông nghiệp trong hoạt động khuyến nông là gì?

Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Quy định về chế độ, chính sách của lực lượng bảo vệ trên tàu là gì?

Chế độ, chính sách của lực lượng bảo vệ trên tàu được quy định như thế nào? Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ trên tàu cho lực lượng bảo vệ trên tàu ra sao? Bồi dưỡng nghiệp vụ an toàn giao thông đường sắt cho lực lượng bảo vệ trên tàu như thế nào? Bổ túc nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ trên tàu ra sao?

Nhờ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Quy định về nguyên tắc thực hiện cơ chế, chính sách đối với thanh niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi?

Nguyên tắc thực hiện cơ chế, chính sách đối với thanh niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi như thế nào? Quy định về hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, vui chơi, giải trí đối với thanh niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi? Quy định về đào tạo, tư vấn lựa chọn nghề nghiệp, việc làm đối với thanh niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi?

Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Quy định chính sách tài khóa khác trong chính sách tài khóa hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội như thế nào?

Chính sách tài khóa khác trong chính sách tài khóa hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội như thế nào? Chính sách tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội được quy định như thế nào? Chính sách khác trong chính sách hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội được quy định như thế nào?

Xin hãy giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội có quan điểm như thế nào?

Quan điểm về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội như thế nào? Mục tiêu, chỉ tiêu về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội như thế nào?

Xin hãy giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Chính sách miễn, giảm thuế trong chính sách tài khóa hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội như thế nào?

Chính sách miễn, giảm thuế trong chính sách tài khóa hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội quy định như thế nào? Quy định về chính sách đầu tư phát triển trong chính sách tài khóa hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội như thế nào?

Xin hãy giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Thực hiện các chính sách tài khóa hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội cần huy động nguồn lực như thế nào?

Huy động nguồn lực thực hiện các chính sách tài khóa hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội như thế nào? Đẩy mạnh các biện pháp khác để khai thác các nguồn lực thực hiện các chính sách tài khóa hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội bao gồm?

Xin hãy giải đáp giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội được áp dụng cơ chế đặc thù như thế nào?

Áp dụng cơ chế đặc thù vào chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội như thế nào? Chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội giao Chính phủ như thế nào?

Xin hãy giải đáp giúp tôi.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào