Loading...

Chính phủ

Hỏi đáp pháp luật Cho hỏi mẫu đề cương báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính được quy định như thế nào?
Nội dung yêu cầu báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ là gì? Đối tượng thực hiện báo cáo, cơ quan nhận báo cáo, quy trình và thời hạn gửi báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ được quy định như thế nào? Mẫu đề cương báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ được quy định như thế nào? Mong được anh chị tư vấn, trả lời. Tôi cảm ơn!
Hỏi đáp pháp luật Ủy ban thường vụ Quốc hội có nhiệm vụ, quyền hạn gì trong tổ chức trưng cầu ý dân?
Nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban thường vụ Quốc hội trong tổ chức trưng cầu ý dân? Nhiệm vụ, quyền hạn của Chính phủ trong tổ chức trưng cầu ý dân? Cơ quan giúp việc và việc trưng tập cán bộ, công chức, viên chức trong trưng cầu ý dân? Trách nhiệm của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị vũ trang nhân dân và công dân trong việc tổ chức trưng cầu ý dân?
Hỏi đáp pháp luật Đối tượng được bảo lãnh Chính phủ được quy định như thế nào?

Đối tượng được bảo lãnh Chính phủ?

Đối tượng được bảo lãnh Chính phủ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hoàng Tài, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động quản lý nợ công. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, đối tượng được bảo lãnh Chính phủ được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hoàng Tài (hoangtai*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Chính phủ họp như thế nào?
Phiên họp của Chính phủ được quy định như thế nào? Quy định về việc chuẩn bị phiên họp Chính phủ ra sao? Nhờ anh/chị tư vấn.
Hỏi đáp pháp luật Chính phủ với các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị có quan hệ công tác với nhau như thế nào?

Quan hệ công tác của Chính phủ, Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ với các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị được quy định như thế nào? Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ có quan hệ công tác với các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ như thế nào? Quy định về quan hệ công tác giữa Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ với chính quyền địa phương thế nào?

Nhờ anh/chị tư vấn.

 

Hỏi đáp pháp luật Hồ sơ và điều kiện để Tổ chức phi chính phủ nước ngoài được cấp Giấy đăng ký hoạt động tại Việt Nam như thế nào?

Hồ sơ và điều kiện để Tổ chức phi chính phủ nước ngoài được cấp Giấy đăng ký hoạt động tại Việt Nam? Tôi là đại diện một tổ chức phi chính phủ ở nước ngoài muốn xin cấp Giấy đăng ký hoạt động tại Việt Nam thì phải đáp ứng các điều kiện nào? Hồ sơ như thế nào?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào