Chỉ đạo mới về việc đeo khẩu trang nơi công cộng tập trung đông người tại Hà Nội

Tham vấn bởi Luật sư Phạm Thanh Hữu
Chuyên viên pháp lý Dương Châu Thanh
24/07/2020 14:30 PM

Ngày 22/7/2020, UBND TP.Hà Nội có Công văn 3284/UBND-KGVX về việc thực hiện Kết luận của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19.

đeo khẩu trang nơi công cộng tập trung đông người tại hà nội

Chỉ đạo mới về việc đeo khẩu trang nơi công cộng ti Hà Ni (Ảnh minh họa)

Theo đó, UBND Thành phố yêu cầu tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch chủ động, trước hết là sẵn sàng truy vết, xét nghiệm nhanh, rửa tay, đeo khu trang nhng nơi công cng tp trung đông ngưi.

Các quận, huyện, thị xã, các ngành, lực lượng chức năng tiếp tục thực hiện chiến lược phòng chống dịch như đã đề ra, giữ vững thành quả quan trọng về phòng chống dịch đã đạt được trong thời gian qua;

Tiếp tục đề cao cảnh giác, không để sai lầm, khuyết điểm, lơ là trông công tác phòng chống dịch bệnh; Tuyệt đối không để xảy ra làn sóng thứ hai lây nhiễm dịch bệnh trên địa bàn.

Các cơ quan truyền thông, báo đài của Thành phố tiếp tục việc thông tin, tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch để người dân yên tâm; các quận, huyện, thị xã tiếp tục duy trì các biện pháp chống dịch, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, không để người dân lơ là, mất cảnh giác.

Xem chi tiết tại Công văn 3284/UBND-KGVX ban hành ngày 22/7/2020.

Châu Thanh

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@thuvienphapluat.vn.

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 15,962

Bài viết về

lĩnh vực Y tế

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn