Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Số hiệu: 73/KH-UBND Loại văn bản: Kế hoạch
Nơi ban hành: Tỉnh Tuyên Quang Người ký: Nguyễn Thế Giang
Ngày ban hành: 19/04/2024 Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật Số công báo: Đang cập nhật
Tình trạng: Đã biết

ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH TUYÊN QUANG
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 73/KH-UBND

Tuyên Quang, ngày 19 tháng 4 năm 2024

KẾ HOẠCH

HÀNH ĐỘNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN THỰC PHẨM, GIA TĂNG CHẾ BIẾN VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG NÔNG LÂM THỦY SẢN NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TUYÊN QUANG

Căn cứ Quyết định số 613/QĐ-BNN-CCPT ngày 28/02/2024 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc ban hành Kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024;

Căn cứ Quyết định số 597/QĐ-UBND ngày 20/10/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2022 - 2030;

Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang ban hành Kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Triển khai đầy đủ, kịp thời, hiệu quả các nhiệm vụ và giải pháp theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm và nâng cao khả năng cạnh tranh nông lâm thủy sản của tỉnh Tuyên Quang tại thị trường trong nước và quốc tế.

2. Đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả, kịp thời giữa các sở, ban, ngành, địa phương và các cơ quan có liên quan trong công tác tham mưu, đề xuất và tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đề ra tại các chương trình, kế hoạch, đề án về chất lượng, an toàn thực phẩm, chế biến và phát triển thị trường.

II. KẾT QUẢ VÀ CÁC CHỈ SỐ CẦN ĐẠT

1. Về hoàn thiện thể chế, nâng cao năng lực

- 100% các văn bản quy phạm pháp luật, các đề án, chương trình công tác được hoàn thành theo Kế hoạch được giao.

- 100% các huyện, thành phố rà soát, kiện toàn đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.

- Trên 85% cán bộ quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản các cấp được bồi dưỡng, cập nhật về chuyên môn nghiệp vụ.

2. Về an toàn thực phẩm

- Tỷ lệ cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở do cấp tỉnh quản lý đạt 100%; đối với cơ sở do cấp huyện quản lý đạt 86%.

- Tỷ lệ cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản nhỏ lẻ được ký cam kết tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm đạt 75%.

- Tỷ lệ mẫu thực phẩm nông lâm thủy sản được giám sát vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm duy trì ở mức bằng, hoặc thấp hơn năm 2023.

- Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 22000 hoặc tương đương tăng 10%.

- Diện tích trồng trọt, diện tích nuôi thủy sản, số cơ sở chăn nuôi được chứng nhận Thực hành nông nghiệp tốt - GAP (như VietGAP, GAHP, hữu cơ và tương đương) tăng 10%.

- Số lượng chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm an toàn tăng 10 %.

3. Về chất lượng, xây dựng thương hiệu, chỉ dẫn địa lý, nông nghiệp hữu cơ

- Số lượng sản phẩm OCOP lũy kế được chứng nhận đạt từ 3 sao trở lên năm 2024 đạt từ 248 sản phẩm trở lên.

- Diện tích đất trồng trọt hữu cơ đạt 0,55 % trên tổng diện tích đất nông nghiệp cây trồng chính.

- Số lượng sản phẩm nông lâm thủy sản được bảo hộ dưới hình thức chỉ dẫn địa lý, số lượng sản phẩm nông lâm thủy sản chủ lực, sản phẩm gắn với nguồn gốc địa lý được bảo hộ tăng 10% trở lên.

4. Về chế biến và phát triển thị trường

Số sản phẩm, số doanh nghiệp được phép xuất khẩu nông lâm thủy sản đi các thị trường có yêu cầu cấp phép tăng 10%.

III. CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2024

1. Tham mưu đề xuất các chính sách về đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm và thúc đẩy chế biến, phát triển thị trường; thực hiện có hiệu quả các chính sách pháp luật đã được ban hành.

2. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong công tác đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường.

3. Phổ biến chính sách pháp luật, thông tin truyền thông về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản, gia tăng chế biến và phát triển thị trường.

4. Triển khai công tác đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

5. Chủ động thanh tra, kiểm tra, giám sát, phát hiện kịp thời, xử lý nghiêm cơ sở, sản phẩm vi phạm về chất lượng, an toàn thực phẩm.

6. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường.

(Nội dung chi tiết và phân công tại Phụ lục đính kèm)

IV. NGUỒN KINH PHÍ

1. Ngân sách nhà nước về an toàn thực phẩm, hoạt động xúc tiến thương mại và phát triển thị trường.

2. Ngân sách nhà nước cấp cho các Chương trình, Kế hoạch, Đề án phục vụ phát triển ngành, các dự án phát triển sản xuất nông nghiệp.

3. Kinh phí hỗ trợ của các dự án, tổ chức Quốc tế.

4. Kinh phí huy động xã hội hóa từ các nguồn hợp pháp.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

- Chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Sở Công Thương, Công an tỉnh, Cục Quản lý thị trường; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các đơn vị có liên quan tổ chức triển khai các nội dung của Kế hoạch đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả.

- Thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành triển khai thực hiện tốt công tác thanh tra, kiểm tra việc sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản và các cơ sở được chứng nhận sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh.

- Theo dõi, kiểm tra, đôn đốc việc triển khai thực hiện Kế hoạch; định kỳ báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo quy định.

2. Sở Y tế

- Phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn triển khai các đợt cao điểm về an toàn thực phẩm trong năm 2024; tập trung vào việc đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.

- Chỉ đạo các phòng, đơn vị chuyên môn có liên quan phối hợp với các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc kiểm soát nguy cơ ô nhiễm thực phẩm nông lâm thủy sản và truy xuất nguồn gốc thực phẩm mất an toàn.

3. Sở Tài chính: Chủ trì phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư và các đơn vị có liên quan tham mưu cấp có thẩm quyền bố trí nguồn kinh phí đảm bảo theo phân cấp ngân sách Nhà nước để thực hiện Kế hoạch này, tăng cường lồng ghép với các đề án, chương trình, kế hoạch liên quan đã được phê duyệt, phù hợp với khả năng cân đối ngân sách của địa phương và huy động các nguồn kinh phí hợp pháp khác.

4. Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh: Chủ trì, phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị có liên quan kết nối tiêu thụ sản phẩm nông sản, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm nông lâm thủy sản trong và ngoài nước. Kết nối đưa các sản phẩm nông lâm thủy sản của tỉnh lên sàn thương mại điện tử.

5. Cục Quản lý thị trường: Phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đơn vị liên quan thực hiện quản lý, kiểm tra việc lưu thông trên thị trường đối với các sản phẩm nông lâm thủy sản. Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

6. Công an tỉnh: Chỉ đạo các phòng chuyên môn và Công an các huyện, thành phố tăng cường kiểm tra, giám sát, phát hiện các tổ chức, cá nhân buôn, bán các sản phẩm nông lâm thủy sản kém chất lượng, mất an toàn thực phẩm và phối hợp chặt chẽ với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

7. Các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Công nghệ, Ngoại vụ, Thông tin và Truyền thông và các đơn vị liên quan theo chức năng nhiệm vụ có trách nhiệm phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn triển khai các nhiệm vụ, nội dung của Kế hoạch.

8. Đề nghị Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và các tổ chức Chính trị - Xã hội

- Triển khai công tác vận động, phát động các phong trào đảm bảo an toàn thực phẩm; phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành cấp tỉnh tăng cường theo dõi, giám sát, phổ biến, hướng dẫn các giải pháp kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất, kinh doanh và sử dụng thực phẩm an toàn; tham gia đề xuất cơ chế, chính sách có liên quan đến công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.

- Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 232/KH-UBND ngày 31/12/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai thực hiện Chương trình phối hợp tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

9. Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Tuyên Quang

- Phối hợp, tuyên truyền về tác hại đối với sức khỏe người tiêu dùng và thiệt hại kinh tế khi sử dụng các sản phẩm nông lâm thủy sản không đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm.

- Tuyên truyền, phổ biến về các mức xử phạt hành chính, trách nhiệm hình sự đối với các hành vi vi phạm quy định về chất lượng, an toàn thực phẩm. Thông tin kịp thời, đầy đủ kết quả điều tra, truy xuất và xử lý các vụ việc vi phạm được phát hiện về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản theo đề nghị của cơ quan chức năng.

- Tăng thời lượng phát sóng giới thiệu về các mô hình, các tổ chức, cá nhân điển hình tiên tiến về đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm trong sản xuất, sơ chế, chế biến và kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản.

10. Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố

- Xây dựng Kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 trên địa bàn quản lý. Chủ động bố trí kinh phí và tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả.

- Chỉ đạo các cơ quan chuyên môn thuộc huyện, thành phố phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn triển khai các nội dung của Kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

- Tăng cường tổ chức triển khai thực hiện Quyết định số 597/QĐ-UBND ngày 20/10/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án đảm bảo ATTP, nâng cao chất lượng nông lâm thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2022 - 2030.

- Định kỳ hàng tháng (trước ngày 22), sáu tháng đầu năm (trước ngày 15/6), cả năm (trước ngày 15/12) báo cáo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về kết quả triển khai thực hiện để tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo quy định.

Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có vướng mắc, đề nghị các đơn vị phản ánh về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh cho ý kiến chỉ đạo./.


Nơi nhận:
- Bộ Nông nghiệp và PTNT;
- Thường trực Tỉnh ủy;
- Thường trực HĐND tỉnh;
- Chủ tịch, các PCT UBND tỉnh;
- Ủy ban MTTQ tỉnh;
- Các Sở: Nông nghiệp và PTNT; Tài chính; Kế hoạch và Đầu tư; Khoa học và Công nghệ; Y tế, Công Thương, Ngoại vụ, Thông tin và Truyền thông;
- Công an tỉnh;
- Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh;
- Cục QLTT Tuyên Quang;
- Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh; Đài Phát thanh và TH, tỉnh, Báo Tuyên Quang;
- Ủy ban nhân dân huyện, thành phố;
- Chánh VP, các PCVP UBND tỉnh;
- Cổng Thông tin điện tử tỉnh;
- Chuyên viên NLN;
- Lưu: VT, NLN.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH




Nguyễn Thế Giang

PHỤ LỤC:

PHÂN CÔNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN THỰC PHẨM, GIA TĂNG CHẾ BIẾN VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG NÔNG LÂM THỦY SẢN NĂM 2024
(Kèm theo Kế hoạch số 73/KH-UBND ngày 19/4/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang)

TT

Nội dung nhiệm vụ

Đơn vị chủ trì tham mưu thực hiện

Đơn vị phối hợp thực hiện

Thời gian hoàn thành

I

Công tác chỉ đạo điều hành

1

Triển khai thực hiện Quyết định số 597/QĐ-UBND ngày 20/10/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh

Sở Nông nghiệp và PTNT

Sở Y tế, Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường Tuyên Quang, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan

Quý I năm 2024

2

Ban hành Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành triển khai công tác kiểm tra về ATTP nông lâm thủy sản

Sở Nông nghiệp và PTNT

Sở Y tế, Sở Công Thương, Công an tỉnh, Cục Quản lý thị trường Tuyên Quang

Quý I năm 2024

3

Xây dựng Kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Sở Nông nghiệp và PTNT

Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan

Quý II năm 2024

II

Hoàn thiện thể chế, chính sách pháp luật đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm và gia tăng chế biến phát triển thị trường

1

Rà soát, sửa đổi bổ sung; tham mưu các chính sách về đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm; thúc đẩy chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản đáp ứng được yêu cầu công tác quản lý nhà nước và xuất khẩu

Sở Nông nghiệp và PTNT

Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan

Trong Quý II năm 2024

III

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường

1

Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý các cấp; các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản về đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường

Sở Nông nghiệp và PTNT

Sở Y tế, Sở Công Thương; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan

Trong Quý III năm 2024

IV

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong công tác chất lượng, an toàn thực phẩm, chế biến và phát triển thị trường

1

Tổ chức cập nhật thông tin, dữ liệu và khai thác quản trị hệ thống cơ sở dữ liệu của ngành và hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về chất lượng an toàn thực phẩm, chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản

Sở Nông nghiệp và PTNT; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố

Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị có liên quan

Trong Quý II năm 2024

2

Vận hành trang thông tin điện tử về chất lượng, chế biến và phát triển thị trường phục vụ công tác quản lý, người dân và doanh nghiệp

Sở Nông nghiệp và PTNT

Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị có liên quan

Trong năm 2024

V

Triển khai công tác đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến, phát triển thị trường đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu

1

Tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường trong các chiến lược, Chương trình, Đề án, Kế hoạch đã được ban hành.

Sở Nông nghiệp và PTNT

Sở Y tế, Sở Công Thương, Sở Ngoại vụ; UBND các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan

Trong năm 2024

2

Xây dựng các mô hình: Mô hình Ban/Tổ giám sát ATTP tại cơ sở ở cấp xã có sự tham gia của đại diện Ban quản lý nông thôn mới, Chi hội nông dân, Chi hội Phụ nữ và lực lượng khuyến nông cộng đồng. Mô hình chuỗi giá trị ngành hàng gắn vùng nguyên liệu, hợp tác xã với hệ thống logistics cho tiêu thụ nội địa và xuất khẩu

Sở Nông nghiệp và PTNT; UBND các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn.

Sở Y tế, Sở Công Thương; Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ và các đơn vị khác có liên quan

Trong năm 2024

3

Phổ biến, nhân rộng các mô hình phát triển nông nghiệp, nông thôn có hiệu quả gắn với bảo đảm chất lượng, ATTP; biểu dương gương điển hình tiên tiến trong sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản chất lượng và ATTP

Sở Nông nghiệp và PTNT

Các đơn vị có liên quan

Trong Quý IV năm 2024

VI

Chủ động thanh tra, kiểm tra, giám sát, phát hiện kịp thời, xử lý nghiêm cơ sở; sản phẩm vi phạm quy định về chất lượng, ATTP

1

Triển khai đồng bộ, đầy đủ các Chương trình, Kế hoạch của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm; Chương trình giám sát an toàn thực phẩm đối với nông lâm thủy sản

Sở Nông nghiệp và PTNT; UBND các huyện, thành phố

Sở Y tế, Sở Công Thương, Công an tỉnh, Cục Quản lý thị trường Tuyên Quang; các đơn vị khác có liên quan

Theo Kế hoạch chương trình

2

Triển khai đầy đủ hoạt động thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo đúng các quy định; chủ động giám sát chặt chẽ, hậu kiểm các cơ sở được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Sở Nông nghiệp và PTNT; UBND các huyện, thành phố

Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan

Trong năm 2024

3

Tổ chức vận động, ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

UBND các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn

Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Y tế, Sở Công Thương và các đơn vị khác có liên quan

Trong năm 2024

4

Thanh tra, hậu kiểm phát hiện và xử lý triệt để các vụ vi phạm về kinh doanh, sử dụng, lạm dụng vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông nghiệp không đảm bảo an toàn thực phẩm, gian lận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ

Sở Nông nghiệp và PTNT; UBND các huyện, thành phố

Sở Y tế, Sở Công Thương, Công an tỉnh, Cục Quản lý thị trường Tuyên Quang và các đơn vị khác có liên quan

Trong năm 2024

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Kế hoạch 73/KH-UBND hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản ngày 19/04/2024 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


205

DMCA.com Protection Status
IP: 18.220.32.206
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!