|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Số hiệu:
|
6017/TB-TCHQ
|
|
Loại văn bản:
|
Thông báo
|
Nơi ban hành:
|
Tổng cục Hải quan
|
|
Người ký:
|
Âu Anh Tuấn
|
Ngày ban hành:
|
02/12/2024
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 6017/TB-TCHQ
|
Hà Nội, ngày 02
tháng 12 năm 2024
|
THÔNG BÁO
VỀ
KẾT QUẢ XÁC ĐỊNH TRƯỚC MÃ SỐ
TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC HẢI QUAN
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày
23/6/2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21/01/2015 của
Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải
quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan, được sửa đổi, bổ sung tại Nghị định
số 59/2018/NĐ-CP ngày 20/04/2018 của Chính phủ;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của
Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát hải
quan, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu, được sửa đổi, bổ sung tại Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/4/2018
của Bộ trưởng Bộ Tài chính;
Căn cứ Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của
Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại
hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm, được sửa
đổi, bổ sung tại Thông tư số 17/2021/TT-BTC ngày 26/01/2021 của Bộ trưởng Bộ
Tài chính;
Căn cứ Thông tư số 31/2022/TT-BTC ngày 08/6/2022 của
Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu
Việt Nam;
Trên cơ sở Đơn đề nghị xác định trước mã số số
20240919 ngày 19/09/2024 của Công ty TNHH Thực phẩm Farina (MST: 2300305214) và
hồ sơ kèm theo;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước
mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định
trước mã số do tổ chức, cá nhân cung cấp:
Tên thương mại: Leona XK-Cake Stabilizer Gel.
|
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chất ổn định
bánh Leona XK.
|
Ký, mã hiệu, chủng loại: LEONA XK
|
Nhà sản xuất: Công ty TNHH Thực phẩm FARINA
|
|
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được
xác định trước mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số và tài
liệu kèm theo, thông tin mặt hàng như sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Nước
45-55%; chất nhũ hóa: mono và diglycerid của các acid béo (INS 471) 15-20%,
este của polyglycerol với acid béo (INS 475) 10-15%, Sodium
stearoyl-2-lactylate (INS 481 (i)) 1-2%, Natri stearat (INS 470(i) 0.2-0.5%;
chất mang: propylene glycol (INS 1520) 10-15%; chất làm ẩm: glycerin (INS
422) 5-10%, Chất điều chỉnh độ axit: Kali hydroxit (INS 525) 0.2-0.5%.
- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Sử dụng
trong các sản phẩm bánh cần độ bông xốp, phụ gia này có tác dụng nhũ hóa và ổn
định cấu trúc bông xốp.
- Thông số kỹ thuật:
Chỉ tiêu hóa lý: Ngoại quan: Dạng gel mềm, màu trắng
đến hơi vàng.
Chỉ tiêu vi sinh: Tổng số vi sinh vật hiếu khí:
Max.10^4.
Caliform (CFU/g): KPH / Absent.
Tổng số bào tử nấm men nấm mốc: Max.10^2.
Chỉ tiêu kim loại nặng: Hàm lượng Arsen (mg/kg) ≤
2.0, hàm lượng chì Pb (mg/kg) ≤ 2.0, hàm lượng thủy ngân Hg (mg/kg) ≤ 2.0,
hàm lượng cadimi (Cd) (mg/kg) ≤ 1.0, hàm lượng Antimon)(Sb)(mg/kg) ≤ 1.0.
- Quy trình sản xuất: Gia nhiệt pha béo: Trộn các
nguyên vật liệu béo INS (471, 475, 481(i), 470(i), 525) và INS (1520, 422) đến
khi tan hoàn toàn - Gia nhiệt và pha nước: Gia nhiệt từ từ khuấy dung dịch
trong nồi nấu - Bổ sung pha nước và pha béo: Bổ sung từ từ pha nước và pha
béo, khuấy đều dung dịch - Nấu: Gia nhiệt để nấu đến khi dịch đồng nhất -
Đóng gói.
- Công dụng theo thiết kế: Sử dụng làm chất ổn định
cho các sản phẩm bánh.
|
3. Kết quả xác định trước mã
số: Theo thông tin trên đơn đề nghị xác định trước mã số, thông tin tại
tài liệu đính kèm hồ sơ, mặt hàng như sau:
Tên thương mại: Leona XK-Cake Stabilizer Gel.
|
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chất ổn định
bánh Leona XK.
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Nước
45-55%; chất nhũ hóa: mono và diglycerid của các acid béo (INS 471) 15-20%,
este của polyglycerol với acid béo (INS 475) 10-15%, Sodium
stearoyl-2-lactylate (INS 481 (i)) 1-2%, Natri stearat (INS 470(i)
0.2-0.5%; chất mang: propylene glycol (INS 1520) 10-15%; chất làm ẩm:
glycerin (INS 422) 5-10%, Chất điều chỉnh độ axit: Kali hydroxit (INS 525)
0.2-0.5%.
- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Sử dụng
trong các sản phẩm bánh cần độ bông xốp, phụ gia này có tác dụng nhũ hóa và
ổn định cấu trúc bông xốp.
- Thông số kỹ thuật và quy trình sản xuất: như
mục 2.
- Công dụng theo thiết kế: Sử dụng làm chất ổn
định cho các sản phẩm bánh.
|
Ký, mã hiệu, chủng loại: LEONA XK
|
Nhà sản xuất: Công ty TNHH Thực phẩm FARINA
|
thuộc nhóm 38.24 “Chất gắn đã điều chế
dùng cho các loại khuôn đúc hoặc lõi đúc; các sản phẩm và chế phẩm hóa học của
ngành công nghiệp hóa chất hoặc các ngành công nghiệp có liên quan (kể cả các
sản phẩm và chế phẩm chứa hỗn hợp các sản phẩm tự nhiên), chưa được chi tiết
hoặc ghi ở nơi khác”, phân nhóm “- Loại khác”, phân nhóm “- -
Loại khác”, mã số 3824.99.70 “- - - Các chế phẩm hóa chất khác,
dùng trong chế biến thực phẩm” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu
Việt Nam.
|
Thông báo này có hiệu lực từ ngày ban hành.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công
ty TNHH Thực phẩm Farina biết và thực hiện./.
Nơi nhận:
- Công ty TNHH Thực phẩm Farina (đ/c:
Cụm Công nghiệp Hà Mãn Trí Quả, P. Xuân Lâm, Thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc
Ninh);
- Các Cục Hải quan tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Cục Kiểm định Hải quan;
- Website Hải quan;
- Lưu: VT. TXNK- PL- Hiền (3b).
|
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Âu Anh Tuấn
|
Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ
có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.
Thông báo 6017/TB-TCHQ năm 2024 về Kết quả xác định trước mã số đối với Leona XK-Cake Stabilizer Gel do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Thông báo 6017/TB-TCHQ ngày 02/12/2024 về Kết quả xác định trước mã số đối với Leona XK-Cake Stabilizer Gel do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành
93
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|