Các nguyên tắc
HACCP của CODEX
|
Các bước áp dụng
HACCP của CODEXa
|
Tiêu chuẩn này
|
|
Thành lập nhóm HACCP
|
Bước 1
|
5.3
|
Nhóm an toàn thực phẩm
|
|
Mô tả sản phẩm
|
Bước 2
|
8.5.1.2
8.5.1.3
|
Đặc tính nguyên liệu, thành phần và vật liệu
tiếp xúc với sản phẩm
Đặc tính của sản phẩm cuối cùng
|
|
Xác định mục đích sử dụng
|
Bước 3
|
8.5.1.4
|
Sử dụng đúng mục đích
|
|
Xây dựng biểu
Xác nhận biểu đồ tại chỗ
|
Bước 4
Bước 5
|
8.5.1.5
|
Lưu đồ và mô tả các quá trình
|
Nguyên tắc 1
Thực hiện phân tích mối nguy
|
Lập danh mục các mối nguy tiềm ẩn
Thực hiện phân tích mối nguy
Xem xét các biện pháp kiểm soát
|
Bước 6
|
8.5.2
8.5.3
|
Phân tích mối nguy
Xác nhận hiệu lực các biện pháp kiểm soát,
và kết hợp các biện pháp kiểm soát
|
Nguyên tắc 2
Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP)
|
Xác định các CCP
|
Bước 7
|
8.5.4
|
Kế hoạch kiểm soát mối nguy
|
Nguyên tắc 3
Thiết lập các giới hạn tới hạn (CCP)
|
Thiết lập các giới hạn tới hạn CCP
|
Bước 8
|
8.5.4
|
Kế hoạch kiểm soát mối nguy
|
Nguyên tắc 4
Thiết lập hệ thống giám sát CCP
|
Thiết lập hệ thống giám sát từng CCP
|
Bước 9
|
8.5.4.3
|
Giám sát hệ thống tại các CCP và đối với
các OPRP
|
Nguyên tắc 5
Thiết lập hành động khắc phục cần được thực
hiện khi giám sát cho thấy một CCP không nằm trong tầm kiểm soát
|
Thiết lập các hành động khắc phục
|
Bước 10
|
8.5.4
8.9.2
8.9.3
|
Kế hoạch kiểm soát mối nguy
Phòng ngừa
Hành động phòng ngừa
|
Nguyên tắc 6
Thiết lập các quy trình thẩm tra để xác nhận
rằng hệ thống HACCP đang hoạt động có hiệu lực
|
Thiết lập các quy trình thẩm tra
|
Bước 11
|
8.7
8.8
9.2
|
Kiểm soát giám sát và đo lường
Thẩm tra liên quan đến các PRP và kế hoạch
kiểm soát mối nguy
Đánh giá nội bộ
|
Nguyên tắc 7
Thiết lập tài liệu liên quan đến tất cả các
thủ tục và hồ sơ phù hợp với các nguyên tắc và áp dụng của chúng
|
Thiết lập tài liệu và lưu hồ sơ
|
Bước 12
|
7.5
|
Thông tin dạng văn bản
|
a Các ấn phẩm của CODEX được nêu trong Tài
liệu tham khảo [12].
|
Phụ
lục B
(Tham
khảo)
So
sánh giữa tiêu chuẩn này và phiên bản TCVN ISO 22000:2007
Bảng B.1 - Cấu trúc cơ
bản
Tiêu chuẩn này
TCVN ISO 22000:2007
4 Bối cảnh của tổ chức
Tiêu đề mới
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Nội dung mới
4.2 Hiểu được nhu cầu và mong đợi của các
bên quan tâm
Nội dung mới
4.3 Xác định phạm vi của hệ thống quản lý
an toàn thực phẩm
4.1 (và nội dung mới)
4.4 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
4.1
5 Vai trò của lãnh đạo
Tiêu đề mới
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5.1, 7.4.3 (và nội dung mới)
5.2 Chính sách
5.2 (và nội dung mới)
5.3 Vai trò của tổ chức, trách nhiệm và
quyền hạn
5.4, 5.5, 7.3.2 (và nội dung mới)
6 Hoạch định
Tiêu đề mới
6.1 Hành động giải quyết rủi ro và nắm bắt
cơ hội
Nội dung mới
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5.3 (và nội dung mới)
6.3 Hoạch định các thay đổi
5.3 (và nội dung mới)
7 Công tác hỗ trợ
Tiêu đề mới
7.1 Các nguồn lực
1,4.1, 6.2, 6.3, 6.4 (và nội dung mới)
7.2 Năng lực
6.2, 7.3.2 (và nội dung mới)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
6.2.2
7.4 Trao đổi thông tin
5.6, 6.2.2
7.5 Thông tin dạng văn bản
4.2, 5.6.1
8 Thực hiện
Tiêu đề mới
8.1 Hoạch định và kiểm soát việc thực hiện
Nội dung mới
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
7.2
8.3 Hệ thống truy xuất nguồn gốc
7.9 (và nội dung mới)
8.4 Chuẩn bị sẵn sàng và ứng phó các tình
huống khẩn cấp
5.7 (và nội dung mới)
8.5 Kiểm soát mối nguy
7.3, 7.4, 7.5, 7.6, 8.2 (và nội dung mới)
8.6 Cập nhật thông tin xác định các PRP và
kế hoạch kiểm soát mối nguy
7.7
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
8.3
8.8 Thẩm tra liên quan đến các PRP và kế
hoạch kiểm soát mối nguy
7.8, 8.4.2
8.9 Kiểm soát sự không phù hợp của sản phẩm
và quá trình
7.10
9 Đánh giá kết quả hoạt động
Tiêu đề mới
9.1 Giám sát, đo lường, phân tích và đánh
giá
Tiêu đề mới
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Nội dung mới
9.1.2 Phân tích và đánh giá
8.4.2, 8.4.3
9.2 Đánh giá nội bộ
8.4.1
9.3 Xem xét của lãnh đạo
5.8 (và nội dung mới)
9.3.1 Yêu cầu chung
5.2, 5.8.1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5.8.2 (và nội dung mới)
9.3.3 Đầu ra xem xét của lãnh đạo
5.8.1,5.8.3
10 Cải tiến
Tiêu đề mới
10.1 Sự không phù hợp và hành động khắc phục
Nội dung mới
10.2 Cải tiến liên tục
8.1, 8.5.1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
8.5.2
Bảng B.2 - Điều 7: Hỗ
trợ
Tiêu chuẩn này
TCVN ISO 22000:2007
7 Hỗ trợ
Tiêu đề mới
7.1 Các nguồn lực
6
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
6.1
7.1.2 Nhân sự
6.2, 6.2.2 (và nội dung mới)
7.1.3 Cơ sở hạ tầng
6.3
7.1.4 Môi trường làm việc
6.4
7.1.5 Các yếu tố phát triển bên ngoài hệ
thống quản lý an toàn thực phẩm
1 (và nội dung mới)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
4.1 (và nội dung mới)
7.2 Năng lực
6.2.1,6.2.2, 7.3.2
7.3 Nhận thức
6.2.2
7.4 Trao đổi thông tin
5.6
7.4.1 Yêu cầu chung
6.2.2 (và nội dung mới)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5.6.1
7.4.3 Trao đổi thông tin nội bộ
5.6.2
7.5 Thông tin dạng văn bản
4.2
7.5.1 Yêu cầu chung
4.2.1, 5.6.1
7.5.2 Tạo lập và cập nhật
4.2.2
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
4.2.2, 4.2.3 (và nội dung mới)
Bảng B.3 - Điều 8: Thực
hiện
Tiêu chuẩn này
TCVN ISO 22000:2007
8 Thực hiện
Tiêu đề mới
8.1 Hoạch định và kiểm soát việc thực hiện
7.1 (và nội dung mới)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
7.2
8.3 Hệ thống truy xuất
7.9 (và nội dung mới)
8.4 Chuẩn bị sẵn sàng và ứng phó các tình
huống khẩn cấp
5.7
8.4.1 Yêu cầu chung
5.7
8.4.2 Xử lý các tình huống khẩn cấp và sự
cố
Nội dung mới
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tiêu đề mới
8.5.1 Các bước ban đầu để phân tích mối
nguy
7.3.1
8.5.1.1 Yêu cầu chung
7.3.1
8.5.1.2 Đặc tính của nguyên vật liệu, các
thành phần và vật liệu tiếp xúc với sản phẩm
7.3.3.1
8.5.1.3 Đặc tính của sản phẩm cuối cùng
7.3.3.2
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
7.3.4
8.5.1.5 Lưu đồ và mô tả quá trình
7.3.5.1
8.5.1.5.1 Xây dựng lưu đồ
7.3.5.1
8.5.1.5.2 Xác nhận các lưu đồ tại chỗ
7.3.5.1
8.5.1.5.3 Mô tả quá trình và môi trường sản
xuất
7.2.4, 7.3.5.2 (và nội dung mới)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
7.4
8.5.2.1 Yêu cầu chung
7.4.1
8.5.2.2 Xác định mối nguy và mức chấp nhận
được
7.4.2
8.5.2.3 Đánh giá mối nguy
7.4.3, 7.6.2 (và nội dung mới)
8.5.2.4 Chọn và phân nhóm biện pháp kiểm
soát
7.3.5.2, 7.4.4 (và nội dung mới)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
8.2
8.5.4 Kế hoạch kiểm soát mối nguy (kế hoạch
HACCP/OPRP)
Tiêu đề mới
8.5.4.1 Yêu cầu chung
7.5, 7.6.1
8.5.4.2 Xác định các giới hạn tới hạn và
các tiêu chí hành động
7.6.3 (và nội dung mới)
8.5.4.3 Hệ thống giám sát tại các CCP và
các OPRP
7.6.3, 7.6.4 (và nội dung mới)
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
7.6.5
8.5.4.5 Thực hiện kế hoạch kiểm soát mối
nguy
Nội dung mới
8.6 Cập nhật thông tin xác định các PRP và
kế hoạch kiểm soát mối nguy
7.7
8.7 Kiểm soát việc giám sát và đo lường
8.3
8.8 Thẩm tra các PRP và kế hoạch kiểm soát
mối nguy
Tiêu đề mới
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
7.8, 8.4.2
8.8.2 Phân tích kết quả của hoạt động thẩm
tra
8.4.3
8.9 Kiểm soát sự không phù hợp của sản phẩm
và quá trình
7.10
8.9.1 Yêu cầu chung
7.10.1, 7.10.2
8.9.2 Khắc phục
7.10.1
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
7.10.2
8.9.4 Xử lý các sản phẩm không an toàn tiềm
ẩn
7.10.3
8.9.4.1 Yêu cầu chung
7.10.3.1
8.9.4.2 Đánh giá để thông qua
7.10.3.2
8.9.4.3 Xử lý các sản phẩm không phù hợp
7.10.3.3
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
7.10.4
Thư mục tài liệu tham
khảo
[1] TCVN ISO 9000:2015 (ISO 9000:2015), Hệ
thống quản lý chất lượng - Cơ sở và từ vựng
[2] TCVN ISO 9001:2015 (ISO 9001:2015), Hệ
thống quản lý chất lượng - Các yêu cầu
[3] TCVN ISO 19011 (ISO 19011), Hướng dẫn
đánh giá hệ thống quản lý
[4] TCVN ISO 22002-1 (tất cả các phần), Chương
trình tiên quyết về an toàn thực phẩm
[5] TCVN ISO/TS 22003, Hệ thống quản lý an
toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với tổ chức đánh giá, chứng nhận hệ thống quản lý
an toàn thực phẩm
[6] TCVN ISO 22005, Xác định nguồn gốc
trong chuỗi thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Nguyên tắc chung và yêu cầu cơ bản
đối với việc thiết kế và thực hiện hệ thống
[7] TCVN 9788:2013 (ISO Guide 73:2009), Quản
lý rủi ro - Từ vựng
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
[9] CAC/GL 81-2013, Hướng dẫn sắp xếp thứ
tự các mối nguy trong thức ăn chăn nuôi
[10] TCVN 5603:2008 (CAC/RCP 1-1969, Rev.
4-2003), Quy phạm thực hành về những nguyên tắc chung đối với vệ sinh thực
phẩm
[11] Chương trình phối hợp FAO/WHO về tiêu
chuẩn thực phẩm. Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm: Sổ tay quá trình. Bản in lần thứ
25, 2016
[12] Codex Alimentarius. Available from: http://www.fao.org/fao-who-codexalimentarius/en/
Mục lục
Lời nói đầu
0 Lời giới thiệu
1 Phạm vi áp dụng
2 Tài liệu viện dẫn
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
4 Bối cảnh của tổ chức
4.1 Hiểu tổ chức và bối cảnh của tổ chức
4.2 Hiểu nhu cầu và mong đợi của các bên
quan tâm
4.3 Xác định phạm vi của hệ thống quản lý an
toàn thực phẩm
4.4 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
5 Sự lãnh đạo
5.1 Sự lãnh đạo và cam kết
5.2 Chính sách
5.2.1 Thiết lập chính sách an toàn thực phẩm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5.3 Vai trò, trách nhiệm và quyền hạn trong
tổ chức
6 Hoạch định
6.1 Hành động giải quyết rủi ro và nắm bắt
cơ hội
6.2 Mục tiêu của hệ thống quản lý an toàn thực
phẩm và hoạch định để đạt được mục tiêu
6.3 Hoạch định các thay đổi
7 Hỗ trợ
7.1 Nguồn lực
7.1.1 Yêu cầu chung
7.1.2 Nhân sự
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
7.1.4 Môi trường làm việc
7.1.5 Các yếu tố được phát triển bên ngoài hệ
thống quản lý an toàn thực phẩm
7.1.6 Kiểm soát quá trình, sản phẩm hoặc dịch
vụ do bên ngoài cung cấp
7.2 Năng lực
7.3 Nhận thức
7.4 Trao đổi thông tin
7.4.1 Yêu cầu chung
7.4.2 Trao đổi thông tin với bên ngoài
7.4.3 Trao đổi thông tin nội bộ
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
7.5.1 Yêu cầu chung
7.5.2 Tạo lập và cập nhật
7.5.3 Kiểm soát thông tin dạng văn bản
8 Thực hiện
8.1 Hoạch định và kiểm soát việc thực hiện
8.2 Chương trình tiên quyết (PRP)
8.3 Hệ thống truy xuất nguồn gốc
8.4 Chuẩn bị sẵn sàng và ứng phó các tình huống
khẩn cấp
8.4.1 Yêu cầu chung
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
8.5 Kiểm soát mối nguy
8.5.1 Các bước ban đầu để phân tích mối nguy
8.5.2 Phân tích mối nguy
8.5.3 Xác nhận hiệu lực các biện pháp kiểm
soát và phối hợp các biện pháp kiểm soát
8.5.4 Kế hoạch kiểm soát mối nguy (kế hoạch
HACCP/OPRP)
8.6 Cập nhật thông tin xác định các PRP và kế
hoạch kiểm soát mối nguy
8.7 Kiểm soát việc giám sát và đo lường
8.8 Thẩm tra liên quan đến các PRP và kế hoạch
kiểm soát mối nguy
8.8.1 Thẩm tra
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
8.9 Kiểm soát sự không phù hợp của sản phẩm
và quá trình
8.9.1 Yêu cầu chung
8.9.2 Sự khắc phục
8.9.3 Hành động khắc phục
8.9.4 Xử lý các sản phẩm không an toàn tiềm ẩn
8.9.5 Thu hồi/triệu hồi
9 Đánh giá kết quả thực hiện
9.1 Giám sát, đo lường, phân tích và đánh
giá
9.1.1 Yêu cầu chung
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
9.2 Đánh giá nội bộ
9.3 Xem xét của lãnh đạo
9.3.1 Yêu cầu chung
9.3.2 Đầu vào xem xét của lãnh đạo
9.3.3 Đầu ra xem xét của lãnh đạo
10 Cải tiến
10.1 Sự không phù hợp và hành động khắc phục
10.2 Cải tiến liên tục
10.3 Cập nhật hệ thống quản lý an toàn thực
phẩm
...
...
...
Bạn phải
đăng nhập hoặc
đăng ký Thành Viên
TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Phụ lục B (Tham khảo) So sánh giữa tiêu chuẩn
này và phiên bản TCVN ISO 22000:2007
Thư mục tài liệu tham khảo