|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10032:2013 về Thực phẩm – Xác định aspartame trong các chế phẩm tạo ngọt – sắc kí lỏng
Số hiệu:
|
TCVN10032:2013
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2013
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.180.10 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Cột chết
|
Nucleosil ® 1003),
đường kính 4 mm, chiều dài 250 mm, cỡ hạt 10 mm
|
Pha động
|
Dung dịch kali dihydrophosphat (c
= 0,0125 mol/l)/metanol loại dùng cho HPLC (70:30 thể tích) và pha axit
phosphoric (pH = 4,5)
|
Tốc độ dòng
|
1,5 ml/min
|
Detector UV
|
Bước sóng 217 nm
|
Thể tích bơm
|
20 μl
|
Thời gian lưu của aspartame 8,30
min
|
Hình
A.1 – Ví dụ về sắc kí đồ HPLC của dung dịch chuẩn aspartame 200 mg/l Mẫu Aspartame Dung môi Pha động (4.5) Nồng độ 200 mg/l Hàm số Độ hấp thụ ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Từ 200 nm đến 300 nm Các giá trị tối đa hoặc tối thiểu
được công nhận: 1: Bước sóng = 204 nm Độ
hấp thụ = 2,177094 2: Bước sóng = 244 nm Độ
hấp thụ = 0,062973 3: Bước sóng = 258 nm Độ
hấp thụ = 0,124908 Bảng
A.2 – Phổ hấp thụ của dung dịch chuẩn aspartame (trong pha động 4.5) PHỤ LỤC B ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 DỮ LIỆU VỀ ĐỘ CHỤM Các giá trị được xác định trong
phép thử liên phòng thử nghiệm phù hợp với ISO 5725:1986 [3]. Các phép thử do
Viện Max Pettenkofer thuộc sở Y tế Liên Bang, Cục Hóa học Thực phẩm, Berlin,
Đức [1] tổ chức thực hiện. Bảng
B.1 – Dữ liệu về độ chụm Mẫu Các
viên aspartame Năm tiến hành phép thử liên phòng
thử nghiệm 1988 Số lượng phòng thử nghiệm 8 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 1 Số lượng các phòng thử nghiệm còn
lại sau khi trừ ngoại lệ 7 Số lượng các phòng thử nghiệm
ngoại lệ 1 Số lượng các kết quả chấp nhận
được 35 Giá trị trung bình, x 19,04 mg/100 mg ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,23 mg/100 mg Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại,
RSDr 1,24% Giới hạn lặp lại, r 0,66 mg/100 mg Độ lệch chuẩn tái lập, sR 0,45 mg/100 mg Độ lệch chuẩn tương đối tái lập,
RSDR 2,40% ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 1,28 mg/100 mg THƯ
MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] Untersuchung von
Lebensmitteln: Bestimmung des Aspartamegehaltes in Suβstoff-Tabletten L
57.22.99-4, Dezember 1989, (Food Analysis: Determination of aspartame
content of sweetener tablets L 57.22.99-4, 1989-12) In: Amtiche Sammlung von
Untersuchungsverfahren nach § 35 LMBG: Verfahren zur Probenahme und
Bedarfsegenstanden/Bundesgesundheitsamt (In: Collection of official methods
unders article 35 of the German Federal Foods Act; Methods of sampling and
analysis of foods, tobacco products, cosmetics and commodity goods, Federal
Healthy Office) Loseblattausgabe, Stand Mai 1994. Bd.1 (Losse-leaf edition of
1994-05 Vol. l.) Berlin, Koln: Beuth Verlag GmbH. [2] FAO Food and Nutrition Paper 19
of the Joint FAO/WHO Expert Committee on Food Additives, April 1981. [3] ISO 5725:1986, Precision of
test methods – Determination of repeatability and reproducibility for a
standard test method by inter-laboratory tests. 1) c là nồng độ chất chuẩn 2) ISO 5725:1986 đã hủy và thay thế bằng bộ tiêu chuẩn ISO 5725 (gồm 06
phần) đã được chấp thuận thành bộ tiêu chuẩn TCVN 6910 (gồm 06 phần). 3) Nucleosil® 100 là tên thương mại của sản phẩm được cung cấp bởi
Marcherey-Nagel, Duren. Thông tin này đưa ra tạo thuận tiện cho người sử dụng
tiêu chuẩn này và không ấn định phải sử dụng sản phẩm này. Các sản phẩm tương
tự có thể được sử dụng nếu chúng đưa ra các kết quả tương đương.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10032:2013 (EN 1378:1996) về Thực phẩm – Xác định aspartame trong các chế phẩm tạo ngọt – Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10032:2013 (EN 1378:1996) về Thực phẩm – Xác định aspartame trong các chế phẩm tạo ngọt – Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao
4.585
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|