Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 3 ngày dịp Tết Dương lịch 2021

16/12/2020 09:09 AM

UBND TPHCM vừa có thông báo về treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Dương lịch năm 2021.

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ liên tục 3 ngày dịp Tết Dương lịch 2021, từ ngày 1 đến hết ngày 3/1/2021. Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định vào thứ bảy, chủ nhật thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của từng đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp.

Đồng thời, UBND TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ dân treo cờ Tổ quốc trong các ngày nghỉ lễ.

Bên cạnh đó, UBND TP giao UBND các quận, huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị bố trí trực vào ngày nghỉ, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cơ quan, đơn vị và các khu vui chơi công cộng. Cùng với đó, tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn, đơn vị thuộc quyền quản lý (lưu ý các khu vui chơi công cộng, các điểm kinh doanh dịch vụ) theo quy định.

Ngoài ra, UBND TP giao Sở Tài nguyên và Môi trường TP chủ trì, phối hợp với các sở ngành, đơn vị, UBND quận - huyện thực hiện tốt công tác vận động nhân dân, các cơ quan đơn vị tổ chức thực hiện giữ gìn vệ sinh tại khu dân cư, chợ, trường học, công sở, xí nghiệp và các tuyến đường, làm đẹp các khu vực công sở, mặt tiền nhà phố; tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Hải Liên

Theo Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 3,448

Bài viết về

Lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2021

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn