Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 253/QD-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 253/QD-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2690 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành TCN 68-253:2006 về dịch vụ điện thoại VoIP - Tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Bưu chính Viễn thông ban hành

Ngành TCN 68 - 253: 2006 do Cục Quản lý chất lượng Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin biên soạn theo đề nghị của Vụ Khoa học - Công nghệ và được ban hành theo Quyết định số 30/2006/-BBCVT ngày 05/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông. DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI VOIP TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG (Ban hành kèm theo Quyết

Ban hành: 05/09/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn ngành 22TCN 253:1998 về sơn cầu thép và kết cấu thép - quy trình thi công và nghiệm thu do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành

22TCN253:1998,Tiêu chuẩn ngành 22TCN253:1998,Bộ Giao thông vận tải,22TCN 253:1998 ,Sơn cầu thép,Kết cấu thép,Quy trình thi công nghiệm thu,Bộ Giao thông vận tải,Xây dựng TIÊU CHUẨN NGÀNH 22TCN 253:1998 SƠN CẦU THÉP VÀ KẾT CẤU THÉP QUY TRÌNH THI CÔNG VÀ NGHIỆM THU BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI (Ban hành kèm theo Quyết

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 253:1996 về đồ hộp rau quả - Bao bì thủy tinh - Lọ thủy tinh miệng rộng nắp xoáy và nắp - Yêu cầu kỹ thuật - Phương pháp thử do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN253:1996,Tiêu chuẩn ngành 10TCN253:1996,***,Bao bì thủy tinh,Đồ hộp rau quả,Lọ thủy tinh miệng rộng nắp xoáy ,Phương pháp thử,Yêu cầu kỹ thuật,10 TCN 253:1996,Công nghệ- Thực phẩm 10 TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 253:1996 ĐỒ HỘP RAU QUẢ BAO BÌ THỦY TINH LỌ THỦY TINH MIỆNG RỘNG NẮP XOÁY VÀ NẮP 1 YÊU CẦU KỸ THUẬT -

Ban hành: 13/02/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10557:2015 (CODEX STAN 253-2006 WITH AMENDMENT 2010) về Chất béo sữa dạng phết

TCVN10557:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10557:2015,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10557:2015 CODEX STAN 253-2006 WITH AMENDMENT 2010 CHẤT BÉO SỮA DẠNG PHẾT Dairy fat spreads Lời nói đầu TCVN 10557:2015 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 253-2006, sửa đổi 2010; TCVN

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7699-2-53:2013 (IEC 60068-2-53:2010) về Thử nghiệm môi trường – Phần 2-53: Các thử nghiệm và hướng dẫn – Thử nghiệm khí hậu kết hợp (nhiệt độ/độ ẩm) và thử nghiệm động lực (rung/xóc)

TCVN7699-2-53:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7699-2-53:2013,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7699-2-53:2013 IEC 60068-2-53:2010 THỬ NGHIỆM MÔI TRƯỜNG - PHẦN 2-53: CÁC THỬ NGHIỆM VÀ HƯỚNG DẪN -THỬ NGHIỆM KHÍ HẬU KẾT HỢP (NHIỆT ĐỘ/ĐỘ ẨM) VÀ THỬ NGHIỆM ĐỘNG LỰC (RUNG/XÓC) Environmental testing -

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/03/2015

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5699-2-53:2007 (IEC 60335-2-53 : 2005) về Thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự - An toàn - Phần 2-53: Yêu cầu cụ thể đối với thiết bị gia nhiệt dùng cho xông hơi

TCVN5699-2-53:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5699-2-53:2007,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5699-2-53 : 2007 IEC 60335-2-53 : 2005 THIẾT BỊ ĐIỆN GIA DỤNG VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN TƯƠNG TỰ - AN TOÀN - PHẦN 2-53: YÊU CẦU CỤ THỂ ĐỐI VỚI THIẾT BỊ GIA NHIỆT DÙNG CHO XÔNG HƠI Household and similar electrical

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/05/2015

8

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 29:2010/BGTVT về ống xả xe mô tô, xe gắn máy do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành

1636/2002/-BGTVT ngày 30 tháng 5 năm 2002 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ ỐNG XẢ XE MÔ TÔ, XE GẮN MÁY National technical regulation on Exhaust pipes of motorcycles and mopeds 1. Quy định chung 1.1. Phạm vi điều chỉnh Quy chuẩn này quy định về kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ

Ban hành: 01/12/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13362-4:2021 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây ngập mặn - Phần 4: Mắm đen

ăn, cắn mầm. Thường xuyên gỡ bỏ rong, rêu, rác bám vào cây con. B.2.5.3  Nhổ cỏ, bón phân và đảo bầu - Nhổ cỏ khi thấy cỏ xuất hiện. - Khi cây có biểu hiện thiếu dinh dưỡng, bón thúc cho cây bằng phân NPK tỷ lệ 5:10:3, nồng độ 2 % hoặc phân khác pha với nồng độ tương đương. Trước khi tưới, đập nhỏ phân, cho vào nước, khoắng mạnh để

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/09/2023

10

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2019/BTNMT về Dự báo, cảnh báo lũ

Công nghệ, Vụ Pháp chế trình duyệt, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định và được ban hành theo Thông tư số……./2019/TT-BTNMT ngày….... tháng…... năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Quy chuẩn này áp dụng thay thế Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Dự báo lũ ban hành theo Quyết định số 18/2008/-BTNMT ngày 31 tháng 12 năm 2008.

Ban hành: 25/12/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/02/2020

11

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 643:2005 về rau quả - Nước lạc tiên - Yêu cầu kỹ thuật

phẩm: Theo TTCVN 166-94; 10 TCN 172-93 Chai, lọ thuỷ tinh: Theo TTCVN 5513-91; 10 TCN 253-96 Bao bì chất dẻo (PE) chuyên dùng cho thực phẩm không được thủng rách và phù hợp với Quyết định số 3339/2001/-BYT ngày 30/7/2001 của Bộ Y tế về việc ban hành "Quy định về vệ sinh đối với một số loại bao bì bằng chất dẻo dùng để bao gói, chứa

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 844:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến hỗn hợp cà chua bi và dưa chuột bao tử giầm dấm

thể dùng loại đã muối hoặc sấy khô nhưng phải đảm bảo yêu cầu chất lượng. 2.1.4. Đường kính Theo TCVN 6958:2001; TCVN 6959:2001; TCVN 7270:2003. 2.1.5. Muối ăn Theo TCVN 3974-84. 2.1.6. Axit axetic Loại dùng cho thực phẩm. 2.1.7. Lọ thuỷ tinh Theo TCN 253-96. 2.1.8. Các chất phụ gia thực phẩm

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 44:2012/BGTVT về yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử vành bánh xe mô tô, xe gắn máy làm bằng vật liệu thép do Bộ Giao thông vận tải ban hành

2012. Quy chuẩn này biên soạn trên cơ sở tiêu chuẩn ngành số hiệu 22 TCN 293-02 được ban hành kèm theo Quyết định số 1636/2002/-BGTVT ngày 30 tháng 5 năm 2002 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.. QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ VÀNH BÁNH XE MÔ TÔ, XE GẮN MÁY LÀM BẰNG VẬT LIỆU THÉP

Ban hành: 21/12/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 421:2000 về Nước ổi - Yêu cầu kỹ thuật - Phương pháp thử do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

5487-91, TCVN 1981-88 hoặc 5496-91 3.4. Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh vật: Theo TCVN 280-68 4. Bao gói, ghi nhãn, bảo quản &vận chuyển 4.1. Sản phẩm nước ổi được đóng trong các loại bao bì - Hộp sắt theo 10 TCN 172-93. - Chai, lọ thuỷ tinh theo TCVN 5513-91; 10 TCN 253-96. - Hộp nhựa theo Quyết định 867-/BYT về việc

Ban hành: 23/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 644:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Cà chua bi giầm dấm đóng lọ - Yêu cầu kỹ thuật

đỏ. Không dùng ớt xanh, ớt Chỉ thiên. 2.1.2.4. Đường kính Đường kính trắng loại I: Theo TCVN 6958:2001; TCVN 6959:2001; TCVN 7270:2003 2.1.2.5. Axit axetic Dùng cho thực phẩm. 2.1.2.6. Muối ăn Loại muối tinh chế, trắng, khô theo TCVN 8974-84. 2.1.2.7. Chất phụ gia thực phẩm Theo Quyết định số 3742/2001/

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5536:1991 (ST SEV 4886 - 84) về sữa đặc có đường – xác định hàm lượng sacaroza bằng phương pháp phân cực do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

Sweetened condensed milk. Polarimetric method for determination of sucrose content. Lời nói đầu TCVN 5536 - 1991 phù hợp với ST SEV 4886 - 84. TCVN 5536 - 1991 do Hội Tiêu chuẩn Việt nam biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Uỷ ban Khoa học Nhà nước ban hành theo quyết định số 654/ ngày 30 tháng

Ban hành: Năm 1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 420:2000 về dưa chuột bao tử giầm dấm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

172 - 93. 3.3. Lọ thuỷ tinh miệng rộng, nắp xoáy dùng cho đồ hộp: Theo TCVN 5513 - 1991, và theo TCN 253 - 96 . 3.4. Bao bì vận chuyển hòm các tông: Theo TCVN 3214 - 79. 3.5. Ghi nhãn: Theo quyết định của Thủ Tướng Chính Phủ số 178/ 1999/ - TTg Ngày 30 tháng 8 năm 1999 về hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá

Ban hành: 23/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 419:2000 về ngô bao tử do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

867 - 1998 / BYT, ngày 04/4/1998 của Bộ Y Tế về tiêu chuẩn vệ sinh đối với lương thực, thực phẩm. 1. 3. Tiêu chuẩn cảm quan Sản phẩm đồ hộp ngô bao tử phải đạt các chỉ tiêu cảm quan sau: 1.3.1. Màu sắc: Vàng nhạt đến vàng. 1.3.2. Hương vị: Hương vị đặc trưng của ngô bao tử trong nước muối loãng, không có mùi vị lạ.

Ban hành: 23/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 46:2012/BGTVT về yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử vành bánh hợp kim xe mô tô, xe gắn máy do Bộ Giao thông vận tải ban hành

2012. Quy chuẩn này biên soạn trên cơ sở tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6443:1998 được ban hành kèm theo Quyết định số 2484/1998/-BKHCNMT ngày 25 tháng 12 năm 1998 của Bộ trưởng Bộ Khoa học công nghệ và môi trường. QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ VÀNH BÁNH HỢP KIM XE MÔ TÔ, XE GẮN MÁY

Ban hành: 21/12/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8895:2012 về thực phẩm - Xác định natri borat và axit boric - Phương pháp định tính và bán định lượng

giấy ra và để khô tự nhiên. Nếu màu của giấy nghệ chuyển từ vàng sang đỏ cam thì tiếp tục hơ giấy nghệ trên miệng lọ dung dịch amoniac (2.2.2) sau đó hơ trên miệng lọ dung dịch axit clohydric (2.2.1). Tiến hành đồng thời một mẫu trắng, thay 25 g mẫu thực phẩm bằng 25 ml nước và thực hiện như trên. 2.5.3. Phép thử khẳng định Cân

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.15.10.137
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!