Khởi tố vụ án "hôi” hơn 1.000 thùng bia ở Đồng Nai

12/12/2013 08:08 AM

Cơ quan điều tra tra công an TP. Biên Hòa,tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án chiếm đoạt số bia bị đổ xuống đường.

Chiều ngày 11/12, Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh văn phòng công an tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan điều tra công an TP.Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án "công nhiên chiếm đoạt tài sản" để xử lý đối với những người "hôi" bia.

Hiện lực lượng điều tra vẫn tiếp tục thu thập các chứng cứ và triệu tập những người tham gia lấy bia. Ngoài ra công an kêu gọi người dân hợp tác giao nộp lại số bia đã chiếm đoạt. Số lượng bia thu hồi đến chiều cùng ngày mới được vài chục thùng. 


Hàng chục người tham gia "hôi bia" ở Đồng Nai (Ảnh:VNexpress)

Cùng ngày công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã làm biên bản bàn giao lại chiếc xe mang cho tài xế Hồ Kim Hậu (30 tuổi, quê huyện Hoài Ân, Bình Định). Khi nhận được xe tài xế Hậu tiếp tục đến công ty lấy hàng giao bia cho những nhà phân phối.

Trưa đó, ngày 4/2, tài xế Hồ Kim Hậu lái xe tải chở hơn 1.300 thùng bia từ TP.HCM đi giao tại một đại lý ở tỉnh Bình Thuận. Khi đến khu vực vòng xoay Tam Hiệp (TP.Biên Hòa) thùng xe bị gãy, dây đai đứt khiến hơn nghìn két bia rơi xuống đường.

Nhiều người đã lao vào "hôi" bia lấy đi hơn 1.000 thùng bia với giá trị 310 triệu đồng./.

Theo VOV online

Chia sẻ bài viết lên facebook 3,366

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn