Chém chết anh ruột chỉ vì... cây bạch đàn

Chỉ vì xuất phát từ một mảnh vườn trồng cây bạch đàn của bố mẹ mất đi giao cho em trai quản lý mà án mạng đau lòng đã xảy ra.

Chém chết anh ruột chỉ vì... cây bạch đàn
Chỉ vì cây bạch đàn (Hình minh họa)

Ngày 15-11, Công an huyện Yên Thành ( Nghệ An) đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Bình (SN 1970) trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về tội sát hại anh ruột là Nguyễn Đăng Dung ( SN 1946) ngay tại nhà riêng của mình.

Theo thông tin của bà con láng giềng nơi gia đình của hung thủ Nguyễn Văn Bình kể lại thì: Vào khoảng trưa ngày (14-11), ông Nguyễn Đăng Dung có đem theo một số người đến nhà em trai là Nguyễn Văn Bình để chặt cây bạch đàn bán. Tuy nhiên vì Bình không đồng ý nên 2 anh em xảy ra cãi cọ, chửi bới nhau.

Chưa dừng lại ở đó, trong một phút nông nổi không kiềm chế được bản thân, Bình chạy vào nhà lấy dao nhọn chém nhiều nhát vào người ông Dung cho đến khi anh gục ngay tại chỗ. Điều đáng nói là sau khi chém chết anh ruột, đối tượng Bình tiếp tục khoá cổng cầm dao ở trong nhà cố thủ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Yên Thành đã lập tức có mặt phong toả, bao vây hiện trường, thuyết phục Bình bỏ hung khí ra đầu thú nhưng y vẫn ngoan cố không nghe lời.

Sau một hồi thương thuyết bất thành, lực lượng công an đã phải đột kích vào nhà khống chế thành công đối tượng Bình.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Hải Bình (VnMedia)

2,314

tin noi bat
Bình luận
*
*
*
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận

 

Tin mới
Các tin khác