Chính sách tiền lương có hiệu lực từ tháng 03/2021

Vợ dùng côn đánh chồng khi bị từ chối 'mây mưa'

26/01/2016 10:14 AM

Một người vợ Mỹ đã dùng tất cả những vật dụng có thể trong nhà để ném tới tấp vào người chồng khi bị từ chối quan hệ tình dục. Chưa hết, bà ta còn lấy một cặp côn nhị khúc đánh liên tiếp vào mặt và đầu ông.

hiếp dâm

Bà Sondra Earle-Kelly đã dùng côn nhị khúc để đánh chồng vì ông này không muốn quan hệ. Ảnh: Express.

Tối chủ nhật vừa qua, khi chồng đang xem tivi trong phòng khách, bà Sondra Earle-Kelly, 51 tuổi, ở Charlotte, Nam Carolina, Mỹ đi vào và đề nghị chồng làm "chuyện ấy". Người chồng từ chối khiến bà vô cùng tức giận. Bà đã bắt đầu tấn công chồng bằng tất cả những vật dụng có thể trong nhà.

Khai với cơ quan điều tra, người chồng cho hay vợ đã ném bức tượng gốm vào mình, sau đó còn lấy một cặp côn nhị khúc đánh liên tiếp vào mặt và đầu ông. Theo tờ Express, khi cảnh sát đến hiện trường, họ thấy cả người ông chồng be bét máu. Máu thậm chí còn dính lên cả tường căn hộ của cặp vợ chồng.

Mặc dù bị vợ đánh rất đau nhưng người chồng từ chối đến bệnh viện. Trong khi đó bà Sondra cho cảnh sát thấy những vết cắt trên bụng mình để chứng minh rằng mình cũng bị chồng đánh. Tuy nhiên cơ quan điều tra cho hay đây có thể là những vết thương do chính bà tự gây ra.

Tại cơ quan điều tra, bà Earle- Kelly khai rằng chẳng nhớ nổi những gì đã xảy ra và không hiểu tại sao chồng mình lại bị thương nghiêm trọng thế. Bà cho biết thêm mình đã uống thuốc Xanax, một loại thuốc an thần dùng để chữa chứng lo âu, hồi hộp trước khi vụ việc xảy ra.

Sau khi điều trị tại bệnh viện địa phương, bà Earle- Kelly bị tạm giam một đêm tại đồn cảnh sát Nam Carolina và được thả vào thứ hai sau khi đóng 10.000 bảng Anh (khoảng 320 triệu VNĐ) để được tại ngoại.

Mộc Miên

Theo VnExpress

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 2,074

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn